Bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt hàn quốc đẹp tự nhiên, an toàn và hiệu quả. Với dịch vụ bấm mí mắt hàn quốc,bấm mí mắt tại Tmv Sài Gòn Venus cho kết quả bấm mí mắt đẹp tự nhiên, an toàn, không đau , không để lại sẹo. Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus tin cậy tạo mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật, không bóc tách, nhẹ nhàng, hạn chế tối đa tổn thương, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

bammihanquoc

Tại Sao?

Lựa chọn bấm mí mắt Hàn quốc?

Bấm mí mắt Hàn quốc mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt với cặp mắt 2 mí to tròn. Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus cam kết với khách hàng dịch vụ bấm mí mắt Hàn quốc đảm bảo tạo mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật, không bóc tách, nhẹ nhàng, hạn chế tối đa tổn thương, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Khách hàng nên lựa chọn phương pháp bấm mí mắt Hàn quốc vì.

01.  Không cần phẫu thuật

bam-mi-han-quoc-1092Bấm mí Hàn Quốc là một phương pháp tạo mí 2 mắt theo kiểu Hàn quốc rất đơn giản, không cần phẫu thuật, chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện. Bằng dụng cụ bấm mí hiện đại, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện thủ thuật nhỏ nhằm tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới mà không cần bóc tách hay cắt rạch.

02. Mí mắt đẹp tự nhiên , kết quả lâu dài

Đến Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus bạn sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám, phân tích đặc điểm mí mắt. Với con mắt thẩm mỹ tinh tế cùng nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn xuất sắc, bác sĩ sẽ đo vẽ và đánh dấu tỉ mỉ nhằm tạo đường  mí tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

ket-qua-bam-mi-mat-hq

Bấm mí mắt Hàn quốc cho một kết quả 2 mí đẹp tự nhiên.

Với dụng cụ chuyên dụng hiện đại tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus, kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc được thực hiện chính xác tới từng milimet giúp khoảng cách nhấn mí mắt từng điểm trên hai mắt đã được định sẵn trở nên rất cân đối. Tại giữa các điểm nhấn, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục nhằm tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí đẹp tự nhiên, cân đối, hiệu quả ổn định lâu dài.

03. An toàn tuyệt đối

ky-thuat-bam-mi1Kỹ thuật bấm mí mắt tốt nhất hiện nay.

Bấm mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus được thực hiện bác sĩ chuyên khoa hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt theo quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng. Công nghệ bấm mí mắt Hàn quốc được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn bởi phương pháp hoàn toàn không phẫu thuật, không bóc tách hay cắt rạch, không xâm lấn tới các vùng mô lân cận, không ảnh hưởng tới thị lực của mắt .

04. Không đau, không để lại sẹo

Phẫu thuật bấm mí mắt Hàn quốc được bác sĩ gây tê nên khách hàng hoàn toàn không có cảm giác đau đớn trong suốt quá trình thực hiện.

Bấm mí mắt Hàn quốc hiện nay khác với phương pháp truyền thống trước đây, hoàn toàn không cắt rạch thành đường dài hết chiều dài mí mắt, bác sĩ sẽ khéo léo tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt thông qua các điểm nhấn rất nhỏ trên nếp mí. Do không cắt rạch, các điểm nhấn này sẽ nhanh chóng lành lại, hoàn toàn không để lại sẹo.

05. Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian , không cần nghỉ dưỡng

Bấm mí mắt Hàn quốc tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus được thực hiện trong khoảng 20 – 45 phút . Sau khi thực hiện xong, khách hàng không cần mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng  mà có thể ra về luôn trong ngày.

Ai phù hợp với bấm mí mắt Hàn quốc?

01. Mắt 1 mí hoặc mí lót
02. Mí mắt hai bên không đồng đều
03.  Không có mí mắt, da trùng , mỡ thừa
03.  Muốn tạo mí mắt đẹp kiểu Hàn quốc

Tmv Sài Gòn Venus

Địa chỉ bấm mí mắt Hàn quốc uy tín

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng,  Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus không ngừng cập nhật công nghệ tiên tiến trên thế giới về lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ nhằm đem đến cho khách hàng nhiều giải pháp làm đẹp thẩm mỹ chất lượng, tối ưu hóa kết quả thẩm mỹ và làm hài lòng khách hàng. Đặc biệt, Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus đã áp dụng thành công phương pháp bấm mí mắt Hàn quốc đem đến niềm vui, sự tự tin trong cuộc sống của nhiều khách hàng tại Việt Nam.

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus là một trong số ít các thẩm mỹ viện tại Việt Nam đã được Sở y tế Tp.HCM cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ

– Công nghệ thẩm mỹ bấm mí mắt Hàn quốc được Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus trực tiếp tiếp nhận chuyển giao từ Hàn quốc, tiến hành theo một quy trình phẫu thuật thẩm mỹ khép kín ,đạt chuẩn,đảm bảo an toàn tuyệt đối, đem đến cho khách hàng kết quả ánh mắt đẹp tự nhiên.

gioi-thieu-tham-my-vien-sgTrung tâm thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus – Nơi sắc đẹp thăng hoa.

– Khi đến với Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus bạn không còn phải lo lắng những biến chứng có thể xảy ra. Đội ngũ bác sỹ chuyên môn, uy tín, có bề dày kinh nghiệm cùng kỹ thuật thẩm mỹ được thực hiện một cách nhuần nhuyễn, mang đến cho khách hàng khuôn mặt sáng, nụ cười đều đặn, cân xứng và đẹp tự nhiên nhất.


Quy trình bấm mí mắt Hàn quốc diễn ra như thế nào ?

01. Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Trước tiên, khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể nhằm hiểu rõ hơn về dịch vụ bấm mí mắt Hàn quốc sắp thực hiện. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, phân tích đánh giá lại nếp mí cũ để từ đó đưa ra đường mí mới phù hợp và cân đối hài hòa với tổng thể khuôn mặt của từng khách hàng.

02. Đo vẽ mí mắt cần tạo

phun-vien-mi-mat-tai-saigonvenusSau khi phân tích, đánh giá đặc điểm mí mắt đối với từng khách hàng, bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ mỉ, cẩn thận nhằm tạo cung bấm mí tự nhiên, cân đối bằng dụng cụ chuyên dụng .

03.Tiến hành gây tê tại chỗ

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ bằng một mũi tiêm nhỏ ngay tại vùng bấm mí. Khách hàng hoàn toàn cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái mà không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện.

04.Tiến hành tạo mí mắt

Theo đường cung bấm mí đã được đo vẽ trước đó bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ bấm mí mắt Hàn quốc để tạo nếp gấp trên hai mí mắt chính xác thông qua các điểm nhấn của mắt đồng thời bác sĩ sẽ khéo léo tạo liên kết giữa các cơ nâng mí và da mi mắt bằng chỉ thẩm mỹ tại điểm nhấn.


Kết quả bấm mí mắt Hàn quốc.

Với công nghệ thẩm mỹ bấm mí mắt Hàn quốc tiên tiến và hiện đại nhất cùng đội ngũ chuyên gia trực tiếp tiến hành là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình, khách hàng sẽ dễ dàng có được một kết quả thẩm mỹ mắt đẹp tự nhiên.Các kết quả đạt được trong phẫu thuật bấm mí mắt Hàn quốc tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus :

–  Tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên.

–  Mắt to và hài hòa hơn với khuôn mặt.

–  Tạo mắt hai mí đều nhau, mắt không bị xếch, bị trợn.

–  Tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo.

–  Kết quả bấm mí ổn định và dài lâu .

Video bấm mí mắt Hàn quốc

Hình ảnh bấm mí mắt Hàn quốc

bam-mi-mat-han-quoc-11bam-mi-mat-hanmq-uocXem Thêm

tgian-chi-phi-bam-mi-mat-han-quoc

Chăm sóc

Và xử lý biến chứng

01. Chăm sóc sau khi bấm mí mắt Hàn quốc

 Thường sưng tím nhẹ vùng quanh mắt từ 3 đến 5 ngày.

– Sau khi bấm mí không cần cắt chỉ và thay băng nhưng khách hàng cần chú ý giữ gìn vệ sinh cho mắt. Riêng một số trường hợp có lấy mỡ thì có cắt chỉ sau 5 ngày.

– Dùng gạc sạch thấm nước muối sinh lý mát (có thể để chai nước muối trong ngăn mát tủ lạnh) lau sạch vị trí bấm mí và tra mỡ kháng sinh để tránh nhiễm trùng.

– Thời gian đầu, khách hàng nên tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.

– Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

– Cắt chỉ sau 7 ngày.

– Tái khám sau 1 tháng.

02. Biến chứng và cách xử lý biến chứng sau thẩm mỹ.

– Sau phẫu thuật, có thể bị sưng phù nề nhẹ từ 3 – 4 ngày tùy cơ địa mỗi người.

– Hoặc có thể thâm tím, nhiễm trùng da do khâu vệ sinh không được đảm bảo.

– Nếu công việc của khách hàng phải ngồi nhiều trước máy tính, đọc sách, vở nên giảm cường độ điều tiết của mắt để tránh làm mắt phải nhìn lâu,  nhất là trong tuần đầu sau khi bấm mí.

– Đặc biệt nên tránh dụi mắt

– Có thể trang điểm sau 7 ngày.

Thêm vào đó là sự tuân thủ giữ gìn, chăm sóc sau phẫu thuật của khách hàng cũng là một yếu tố quan trọng giúp tránh viêm nhiễm, hoặc vẹo lệch sau thẩm mỹ bấm mí mắt Hàn quốc. Bác sỹ phẫu thuật và khách hàng phải có sự kết hợp hài hòa vì cái đẹp chung .

Đánh giá của khách hàng

Chị Ngọc Ánh

Cảm ơn Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus rất nhiều,mình không thể tin được vì chỉ trong  20 phút ngắn ngủi với dịch vụ Cắt mắt 2 mí mà ước mơ bấy lâu của mình về đôi mắt 2 mí đã được thực hiện hoàn hảo.Mình rất hài lòng vì kết quả bấm mí mắt của mình hiện nay rất hài hòa,đẹp tự nhiên và cả phong cách phục vụ rất chu đáo,tận tình ,tận tâm của toàn thể nhân viên Thẩm mỹ viện. Chúc Thẩm mỹ viện ngày 1 thăng tiến, phát triển và mang lại vẻ đẹp cho mọi người.

Chị Ngọc Tú

Đến Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus với dịch vụ Bấm mí mắt Hàn quốc làm em thấy rất hài lòng, bởi độ an toàn cao và tay nghề y bác sỹ chuyên nghiệp. Sau đó vài ngày, các bạn nhân viên và y tá chăm sóc khách hàng thường xuyên gọi điện hỏi han xem tình hình của em thế nào, mí có bị sưng, có bị đau nhức gì không và hướng dẫn nhắc nhở em cách chăm sóc tốt nhất. Hiện nay, kết quả mí mắt của em rất hài hòa với khuôn mặt, mí đã tạo dáng nếp 2 mí rất tự nhiên.

Bạn đang xem bài viết Bấm mí mắt Hàn Quốc

Bác sĩ tư vấn: 0941 29 82 82

Vui lòng điền đây đủ thông tin.
Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

Bình Luận:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

HOTLINE [X]