Bơm mỡ tự thân vùng mặt

Bơm mỡ tự thân vùng mặt là dịch vụ bơm mỡ tự thân vùng mặt bao gồm bơm mỡ vùng mặt, má, cằm , trán, thái dương mang đến giải pháp bơm mỡ làm đầy vùng mặt, má, cằm, thái dương, trán sao cho vùng này trở nên đẹp, tự nhiên, đầy đặn, hài hòa với khuôn mặt của bạn hơn.


12

Bơm mỡ tự thân vùng mặt là một kỹ thuật lấy mỡ từ vùng khác cấy ghép vào vùng mặt bị thiếu mỡ. Mỡ dùng để cấy ghép được hút ra bằng thiết bị chuyên dụng. Vùng cho mỡ thường là những vùng có lượng mỡ thừa thãi như đùi, mông, bụng… Tùy theo tình trạng cũng nhu nhu cầu của khách hàng mà mỡ có thể được di chuyển từ bất cứ vùng nào trên cơ thể.

Tại Sao?

Lựa chọn bơm mỡ vùng mặt.

01. Công nghệ bơm mỡ tốt nhất

Công nghệ cấy mỡ tiên tiếnCông nghệ bơm mỡ hiện nay tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus được chuyển giao từ Hàn quốc, được xem là công nghệ bơm mỡ tiên tiến nhất , tối ưu việc lấy mỡ từ vùng này trên cơ thể để chuyển giao cho vùng khiếm khuyết khác.

02. Bơm mỡ vùng mặt an toàn tuyệt đối

Cấy mỡ vùng mặtBơm mỡ ghép tự thân không cần phẫu thuật, không sử dụng chất liệu độn nhân tạo, chỉ bằng mỡ tự thân của chính khách hàng giúp thích nghi một cách tuyệt đối sau khi cấy.

03. Không cần phẫu thuật

Cấy ghép mỡ vùng mặt tự thân là phương pháp cấy mỡ duy nhất hiện nay không cần phẫu thuật, không xâm lấn, chỉ bằng các dụng cụ chuyên dụng hút mỡ chỗ thừa, tinh lọc tế bào mỡ tươi nguyên chất bơm lên vùng điều trị một cách nhẹ nhàng.

04. Kết quả ổn định lâu dài
Khác với cấy mỡ đơn thuần, công nghệ cấy ghép mỡ vùng mặt tự thân sử dụng thiết bị ly tâm chuyên dụng giúp chiết tách các tế bào mỡ tươi nguyên chất, các  ra làm các thành phần riêng biệt. Tế bào gốc có tác dụng làm cho tổ chức mỡ tăng sinh, kích thích gia tăng số lượng tế bào mỡ, giúp cho tế bào mỡ tồn tại bình viễn trên vùng mô cấy.
05. Không đau, không cần nghỉ dưỡng

Phương pháp bơm mỡ mặt tự thân không cần phẫu thuật, không xâm lấn, nhẹ nhàng. Khách hàng sẽ được gây tê trước khi thực hiện nên sẽ không gây đau đớn. Khách hàng có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay sau khi thực hiện mà không cần đến thời gian nghỉ dưỡng. Đặc biệt dịch vụ cấy mỡ tự thân vùng mặt công nghệ bơm ghép mỡ hiện đại, tiên tiến nhát hiện nay giúp bạn có làn da mịn màng, đầy đặn, không đau,không để lại sẹo.

Ai phù hợp với bơm mỡ vùng mặt?

01. Người  có má hóp, thiếu mỡ
02. Muốn khuôn mặt bầu bĩnh,đầy đặn

Thẩm mỹ viện Saigonvenus

Địa chỉ bơm mỡ vùng mặt uy tín

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus luôn tìm tòi và tiếp thu công nghệ thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới để mang đến nhiều giải pháp lựa chọn làm đẹp thẩm mỹ cho khách hàng trong các công nghệ thẩm mỹ như : Tạo cằm chẻ, bấm mí mắt, độn cằm, gọt cằm, nâng mũi hàn quốc ,nâng ngực chảy xệ…tại thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus đã ứng dụng thành công công nghệ cấy ghép mỡ vùng mặt tự thân được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Cấy mỡ vùng mặtTrung tâm thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus – Nơi sắc đẹp thăng hoa.

Đến với Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus bạn có cơ hội được tư vấn, thăm khám và thực hiện phẫu thuật bơm mỡ vùng mắt bởi đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề vững , chuyên môn cao mang đến giải pháp dịch vụ cấy mỡ vùng mặt an toàn, hiệu quả cho vẻ đẹp khuôn mặt khách hàng mũm mĩm ,đẹp tự nhiên.


Quy trình bơm mỡ vùng mặt diễn ra như thế nào ?.

Quy trình bơm mỡ vùng mặt bạn sẽ được thực hiện quy trình cấy mỡ theo tiêu chuẩn quốc tế, với thiết bị ly tâm chuyên dụng sẽ giúp cho quy trình bơm mỡ trở nên an toàn và hiệu quả hơn:

01. Tư vấn thăm khám.

Tư vấn đặt túi độn môngTrước khi tiến hành bơm mỡ tự thân vùng mặt, khách hàng sẽ được bác sỹ trực tiếp tư vấn thăm khám và đưa ra giải pháp lựa chọn cho khách hàng nên lấy mỡ vùng nào để đưa lên vùng mặt.

02. Tiến hành gây tê

Sau khi bắt đầu tiến hành bơm mỡ vùng mặt bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng cho và vùng nhận mỡ. Tại thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus để đảm bảo an toàn và không đau, không gây sự sợ hãi cho khách hàng cũng như biến chứng trong suốt quá trình thực hiện bác sĩ sẽ gây tê toàn thân.

03. Tiến hành hút lấy mỡ

Tiến trình hút lấy mỡCông nghệ Laser Lipo giúp hút mỡ triệt để.

Tại thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus, sau khi bác sĩ tiêm gây tê cho khách hàng , bác sĩ sẽ tiến hành hút mỡ ra khỏi vùng cho bằng Công nghệ laser Lipo nên hoàn toàn không gây đau hay tổn thương xâm lấn cho vùng cho mỡ. Sau khi mỡ được lấy ra sẽ được ly tâm dưới thiết bị ly tâm chuyên dụng để lấy tế bào mỡ tươi nguyên chất và để chuẩn bị cấy vào vùng nhận. Công nghệ Laser Lipo được đánh giá là công nghệ hút mỡ hàng đầu giúp cho việc lấy mỡ và lưu trữ mỡ đảm bảo an toàn tuyệt đối.

04. Tiến hành bơm mỡ vào vùng mặt

Tiến hành cấy mỡ vùng mặtSau khi hút mỡ ở vùng cho, bác sĩ sẽ tiến hành bảo quản vùng mỡ đã hút. Các tế bào mỡ nguyên chất sẽ được cấy vào vùng nhận nhằm đảm bảo kích thước đạt như mong muốn và cân đối với các chi tiết khác trên vùng mặt. Sau khi tiến hành bơm mỡ bạn sẽ nhanh chóng trở lại sinh hoạt và làm việc bình thường mà không mất quá nhiều thời gian cho việc nghỉ dưỡng


Kết quả bơm mỡ vùng mặt.

Tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus bạn sẽ dễ dàng có một kết quả bơm mỡ vùng mặt như ý ,đầy đặn tự nhiên khi sử dụng công nghệ bơm mỡ vùng mặt mới nhất. Thông thường ,kết quả bơm mỡ vùng mặt tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus cho hiệu quả như sau :

–  Vùng mặt được bơm mỡ tăng kích thước 1 cách tự nhiên và cân đối

–  Kết quả duy trì lâu dài

– Tuyệt đối không xảy ra biến chứng gì sau khi thực hiện ( do sử dụng chính mỡ tự thân của cơ thể).

–  Ngoài ra còn tạo sự cân đối khuôn mặt,đầy đặn và các vùng được hút mỡ …

Cấy mỡ mắtXem Thêm

 

Chăm sóc

Xử lý biến chứng và câu hỏi liên quan

01. Chăm sóc sau khi  mỡ vùng mặt

Theo bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus thì khâu chăm sóc sau bơm mỡ vùng mặt đóng vai trò rất quan trọng giúp đạt kết quả bơm mỡ tốt nhất. Do đó, bạn nên thực hiện chế độ chăm sóc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ, cụ thể như sau :

 Trong vòng 24 giờ đầu, nên tránh không được đè, chạm vào vùng cấy.

–  Khách hàng không được trang điểm.

–  Khách hàng không được gội đầu.

– Không bơi lội hoặc tập thể dục mạnh.

–  Không ở trong môi trường quá nóng hoặc quá lạnh.

–  Khách hàng nên tránh biểu lộ cảm xúc vui, buồn, cười hoặc khóc quá mức trong vòng 2 ngày sau khi tiêm. Các biểu lộ này sẽ làm cho các nếp nhăn chuyển động và đẩy mỡ ra khỏi vị trí.

–  Trong trường hợp bơm mỡ vùng mặt khi nằm, nên nằm ngửa để gương mặt được dàn trải đều. Nếu tiêm vùng môi thì khách hàng nên tránh mím môi và tránh dùng ống hút khi uống (trong 1 tuần).

–  Chờ khoảng 4 tuần để các tế bào mỡ gắn vào các mô. Sau đó có thể massage vùng mặt để tránh hiện tượng mỡ bơm vào không đều.

02. Biến chứng và cách xử lý biến chứng sau thẩm mỹ.

–  Sau phẫu thuật, vùng mặt và vùng hút mỡ nội soi có thể bị sưng phù nề từ 3 – 4 ngày tùy cơ địa mỗi người.

– Hoặc có thể thâm tím, nhiễm trùng da do khâu vệ sinh không được đảm bảo

– Nếu lớp mỡ dưới da bị lấy đi không đều hoặc cả lớp mỡ nằm sát ngay dưới da cũng bị lấy đi thì chỗ hút mỡ có thể bị biến dạng thành những vết lõm xấu xí, méo mó

Thêm vào đó là sự tuân thủ giữ gìn, chăm sóc sau phẫu thuật của khách hàng cũng là một yếu tố quan trọng giúp tránh viêm nhiễm, hoặc nhiễm trùng sau thẩm mỹ cấy da vùng mặt. Bác sỹ phẫu thuật và khách hàng phải có sự kết hợp hài hòa vì cái đẹp chung .

Bạn đang xem bài viết Bơm mỡ tự thân vùng mặt

Bác sĩ tư vấn: 0941 29 82 82

Vui lòng điền đây đủ thông tin.
Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

Bình Luận:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

HOTLINE [X]