Cách làm mũi cao tự nhiên tại nhà bằng massage nâng mũi

Cách làm mũi cao tự nhiên tại nhà bằng massage nâng mũi là phương pháp nâng mũi đơn giản, cách làm mũi cao tại nhà tự nhiên không cần phẫu thuật chỉ bằng thủ thuật massage đầu mũi giúp bạn mũi cao tự nhiên. Làm mũi cao bằng massage nâng mũi không có hiệu quả làm cao hay thay đổi dáng mũi quá nhiều, tuy nhiên, chăm chỉ massage mũi có thể giúp bạn làm mũi thon gọn hơn, ưa nhìn hơn. Bài viết dưới đây sẽ hưỡng dẫn bạn cách làm mũi thon gọn tự nhiên tại nhà bằng cách massage cho dáng mũi thanh tú hơn nhé.

Cách làm mũi cao tự nhiênMassage nâng mũi là một trong những cách làm mũi cao tự nhiên

Một số cách làm mũi cao tự nhiên tại nhà

Massage vùng mũi thường xuyên có tác dụng giúp thay đổi các phần da, thịt mềm, góp phần cải thiện dáng mũi, tuy nhiên không thể làm thay đổi cấu trúc xương, hay đầu mũi. Để có chiếc mũi hoàn hảo hơn, thay vì massage cho mũi nhỏ gọn, bạn có thể áp dụng kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi để có hiệu quả cao.

Cách làm mũi cao tự nhiênMassage cánh mũi làm mũi cao đẹp tự nhiên

Bạn có thể bắt đầu làm thon gọn mũi với phần cánh mũi, thông thường, mũi có phần cánh mũi rộng, dày thường tạo cảm giác mất cân đối với khuôn mặt và mũi thấp hơn. Hãy dùng 2 ngón tay giữa và trỏ áp vào nhau, sử dụng cả 2 tay, đặt ngón tay ở phần chân cánh mũi sau đó nhấn vào trong và đẩy mạnh lên trên theo hường đầu mũi. Làm tới khi mũ nóng đỏ và thực hiện thường xuyên để làm mũi thon gọn.

Cách làm mũi cao tự nhiênMassage sóng múi giúp mũi cao tự nhiên

Tiếp theo là phần sóng mũi. Tiếp tục dùng 2 ngón tay này ép vào sống mũi và đẩy mạnh lên trên, kết hợp áp toàn bộ ngón tay vào sống mũi, thực hiện nhiều lần Cuối cùng, bạn hãy dùng ngón trỏ và ngón cái bóp nhẹ phần đầu mũi rồi vuốt lên trên để đầu mũi bớt to, làm mũi thon gọn và cao hơn.

Làm mũi cao tự nhiênLàm thon gọn đầu mũi

Lựa chọn phương pháp hiệu quả lâu dài.

Cách massage nâng mũi để làm thon gọn mũi cũng rất hiệu quả tuy nhiên, cách làm trên mất quá nhiều thời gian và hiệu quả mang lại thật sự không nhiều. Để có một cánh mũi đẹp tự nhiên nhất, kết quả nâng mũi duy trì lâu dài bạn có thể sử dụng phương pháp nâng mũi mới với kỹ thuật nâng mũi bọc sụn tại thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus không chỉ làm thon gọn đầu mũi mà còn chỉnh sửa nhiều khuyết điểm của mũi xấu giúp cánh mũi của bạn đẹp tự nhiên nhất.

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về Nâng mũi, bạn có thể gọi điện đến số: 0902 357 486 hoặc trực tiếp đến TMV Sài Gòn Venus để được các bác sĩ tư vấn và giải đáp.

Chúc quý khách hàng nâng mũi thành công!

Gợi ý – Tìm hiểu về dịch vụ tại Sài Gòn Venus

>>Nâng mũi không phẫu thuật

>>Nâng mũi cho nam giới

>>Sửa mũi đẹp tự nhiên


Tham Gia Ngay

Bác sĩ tư vấn: 0941 29 82 82

Vui lòng điền đây đủ thông tin.
Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

Bình Luận:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

HOTLINE [X]