Cách làm mũi nhỏ lại cho mũi thon gọn cao đẹp tự nhiên

Cách làm mũi nhỏ lại cho mũi thon gọn cao đẹp tự nhiên được nhiều chị em rỉ tai nhau. Thực tế có rất nhiều cách làm mũi nhỏ lại để cho mũi thon gọn hơn,hướng dẫn bạn làm mũi nhỏ lại cho cánh mũi thon gọn với cách làm mũi nhỏ lại để làm được điều đó chúng ta phải trang điểm nhằm khắc phục khiếm khuyết của mũi to, mũi thô kém thon gọn cho chiếc mũi trở nên cao thẳng, thon gọn tự nhiên. Bài viết dưới đây hướng dẫn các bạn một số cách để làm mũi nhỏ rất hiệu quả giúp bạn lựa chọn cho mình cách làm mũi nhỏ, gọn cuốn hút hơn. Chúng ta cùng tìm hiểu các phương pháp làm mũi nhỏ lại sau đây nhé.

Cách làm mũi nhỏ lại cho mũi cao đẹp tự nhiên Hướng dẫn cách làm mũi nhỏ lại

Chiếc mũi đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông chúng là là chiếc mũi ấy phải có sống mũi cao thẳng, đầu mũi thon gọn, cánh mũi không quá dày, không bị bè, to bành ra hai bên, lỗ mũi phải kín đáo, hình hạt chanh xinh xắn. Tuy nhiên, sinh ra không phải ai cũng được diễm phúc có được khuôn mặt đẹp, chiếc mũi xinh xắn như vậy.

Hầu hết người Á Đông nói chung và nguời Việt Nam chúng ta nói riêng đều có đặc trưng sống mũi thấp, đầu mũi tròn to, cánh mũi thô dày bè ra hai bên khiến mũi trở nên to quá khổ, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của mũi cũng như làm khuôn mặt trở nên kém sang trọng, thiếu điểm nhấn và sự cuốn hút. Nếu bạn không may sở hữu một chiếc mũi không xinh xắn, không đẹp to quá khổ như vậy bạn đừng quá lo lắng và buồn lòng vì bạn có thể sở hữu chiếc mũi xinh bằng cách làm cho mũi nhỏ lại để được chiếc mũi thon gọn như mong muốn.

1. Trang điểm làm mũi nhỏ lại 

Trang điểm là một trong các cách làm nhỏ mũi được rất nhiều người ưa chuộng với các ưu điểm như thực hiện nhanh chóng, dễ dàng tạo ấn tượng mũi nhỏ cho người đối diện. Nguyên tắc của cách làm mũi thon gọn này chính là ứng dụng các mảng sáng tối ở các vùng mũi tương ứng. Theo đó, bạn nên dùng phấn nền tối màu ở hai bên sống mũi, vùng cánh mũi, đầu mũi. Dùng phấn sáng màu hơn hightlight vùng sống mũi, đỉnh đầu mũi, tạo hiệu ứng thị giác bạn đang sở hữu một chiếc mũi cao thẳng, thon gọn hơn.

Trang điểm cũng là một trong những cách làm thu nhỏ đầu mũi lại.Trang điểm cũng là một trong những cách làm thu nhỏ đầu mũi lại.

Tuy nhiên, đây chỉ là cách nâng mũi tại nhà nhờ trang điểm làm cho mũi nhỏ tạm thời. Ngoài ra, bạn còn cần phải có sự kiên nhẫn cũng như mắt thẩm mỹ và sự khéo léo để đảm bảo chiếc mũi sau khi trang điểm của mình đẹp tự nhiên.

2. Massage mũi làm mũi thon gọn 

Massage mũi cũng là một cách làm mũi cao tự nhiên và thon gọn được khá nhiều người ưa chuộng. Bạn chỉ cần thực hiện massage theo nguyên tắc: Vuốt lên cao -> kéo xuôi xuống dưới -> ép nhẹ hai bên, áp dụng theo thứ tự các vùng: sống mũi -> đầu mũi -> cánh mũi. Bạn có thể thực hiện massage nâng mũi theo bài tập sau: Dùng ngón tay trỏ và ngón giữa ở cả hai bàn tay đặt lên phần hai bên sống mũi, vuốt lên cao, kéo xuôi xuống ở đầu mũi và ép nhẹ hai ngón tay tại cánh mũi. Không làm theo chiều ngược lại bạn nhé.

Massage đều đặn hàng ngày cũng là cách làm mũi nhỏ lạiMassage đều đặn hàng ngày cũng là cách làm mũi nhỏ lại

Cách massage khá dễ thực hiện và cũng không tốn thời gian, tuy nhiên hiệu quả rất chậm. Bên cạnh đó, nếu mũi của bạn có mụn, hay bị viêm mũi thì không nên thực hiện nhé.

3. Làm thon gọn nhờ thẩm mỹ phẫu thuật 

Ngoài 2 cách làm mũi thon gọn như đã giới thiệu ở trên được nhiều chị em lựa chọn thì một trong số cách làm thon gọn mũi rất hiệu quả hiện nay đó chính là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ như: Thu nhỏ đầu mũi, cắt cánh mũi, thu gọn cánh mũi... Các bác sĩ sẽ tư vấn, thăm khám ,xác định rõ nguyên nhân khiến mũi bạn bị to, bè ra 2 bên sau đó giúp bạn lựa chọn phương pháp thích hợp để có cánh mũi đẹp nhất.

+ Phương pháp thu nhỏ đầu mũi

Thu nhỏ đầu mũi là phương pháp được áp dụng trong trường hợp đầu mũi to, tròn, không hài hòa với sống mũi, khuôn mặt. Bác sĩ sẽ thăm khám vùng mũi, xác định nguyên nhân đầu mũi to thô là do sụn hay mô mềm và có chỉ định chỉnh sửa phù hợp nhất. Sau khi gây tê phần đầu mũi, bác sĩ sẽ tiến hành thu nhỏ đầu mũi, theo chỉ định phẫu thuật đã xác định từ trước, cho kết quả thẩm mỹ mũi đẹp nhất cũng như đảm bảo an toàn.

Thu nhỏ đầu mũi làm mũi nhỏ lạiThu nhỏ đầu mũi là cách làm mũi nhỏ lại bằng tiểu phẫu thuật.

Thu nhỏ đầu mũi đẹp là kỹ thuật không quá phức tạp, thực hiện trong khoảng 30 – 60 phút, không đau không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

+ Phương pháp thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi là phương pháp làm mũi nhỏ lại áp dụng với trường hợp cánh mũi to dày, bè ra hai bên, thực hiện theo hai kỹ thuật là cắt cánh mũi hoặc cuộn cánh mũi. Cả hai phương pháp này đều không đau, không để lại sẹo, thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng. Thời gian thực hiện thu gọn cánh mũi cũng rất nhanh chóng, sau khi thực hiện xong khách hàng có thể trở về nhà ngay, không cần mất thời gian nghỉ dưỡng hay chăm sóc phức tạp.

Thu gọn cánh mũi là cách làm mũi nhỏ lại bằng tiểu phẫu thuật.Thu gọn cánh mũi là cách làm mũi nhỏ lại bằng tiểu phẫu thuật.

Thu gọn cánh mũi là phương pháp làm mũi nhỏ lại áp dụng với trường hợp cánh mũi to dày, bè ra hai bên, thực hiện theo hai kỹ thuật là cắt cánh mũi hoặc cuộn cánh mũi. Cả hai phương pháp này đều không đau, không để lại sẹo, thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng. Thời gian thực hiện thu gọn cánh mũi cũng rất nhanh chóng, sau khi thực hiện xong khách hàng có thể trở về nhà ngay, không cần mất thời gian nghỉ dưỡng hay chăm sóc phức tạp.

+ Phương pháp cắt cánh mũi

Cắt cánh mũi là một trong những kỹ thuật giúp làm thu gọn cánh mũi. Đây là một tiểu phẩu nhỏ nhưng để đạt được hiệu quả thu gọn cánh mũi như ý thì yêu cầu bác sĩ trực tiếp thực hiện phải là người có nhiều kinh nhiệm và tay nghề cao. Trong quá trình thực hiện phẫu thuật cắt cánh mũi, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần mô mềm 2 bên cánh mũi, giúp cánh mũi thon gọn, hài hòa hơn.

Cắt cánh mũi làm mũi thon gọnCắt cánh mũi là tiểu phẫu đơn giản giúp mũi thon gọn tự nhiên.

Chiếc mũi đẹp tự nhiên, thanh thoát với hai bên cánh mũi thon gọn, dáng mũi thanh thoát, đẹp tự nhiên. Tạo nên đầu mũi và lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn. Bằng phương pháp cắt cánh mũi nội soi mang đến cho bạn với dáng mũi thanh tú, hài hòa, tự nhiên.

Làm mũi nhỏ lại bằng phẫu thuật tốt nhất. 

Cách làm mũi nhỏ lại cho mũi cao đẹp tự nhiên bằng phẫu thuật thẩm mỹ được đánh giá cao hơn các phương pháp trang điểm, massage mũi vì cho kết quả mũi đẹp tự nhiên, nhanh chóng, an toàn, kết quả duy trì dài lâu. Hiện nay, cả 2 công nghệ thu gọn cánh mũi và thu gọn đầu mũi đều đang được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus. Đây cũng là địa chỉ nâng mũi Hàn quốc và có các dịch vụ thẩm mỹ khác uy tín và chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Gợi ý – Tìm hiểu về dịch vụ tại Sài Gòn Venus

>>Viêm xoang nâng mũi được không

>>Nâng mũi chức năng

>>Dịch vụ nâng mũi


Tham Gia Ngay

Bác sĩ tư vấn: 0941 29 82 82

Vui lòng điền đây đủ thông tin.
Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

Bình Luận:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

HOTLINE [X]