Chỉnh hình tai vểnh

Dịch vụ chỉnh hình vành tai tại thẩm mỹ Sài Gòn Venus là phẫu thuật giúp chỉnh hình tai vểnh, chỉnh hình tai vểnh vành tai vẹo, lệch, bị khuyết tật, bị dị dạng một cách an toàn, và mang lại đôi tai đẹp cân đối với gương mặt. Vành tai quá lớn vểnh ra ngoài thường là yếu tố bẩm sinh do cấu tạo của sụn vành tai. Điều đó gây mất thẩm mỹ và còn làm giảm sự tự tin trong giao tiếp. Do vậy, việc phẫu thuật chỉnh hình tai vểnh là rất cần thiết để lấy lại sự cân đối cho khuôn mặt.

Chỉnh hình tai vểnh

Tai vểnh là gì ?

Tai vểnh là tình trạng tai vểnh ra ngoài phía trước và làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên của khuôn vành tai. Mặc dù vành tai vểnh không đau, tuy nhiên nó lại làm nhiều chị em phụ nữ mặc cảm với vành tai của mình bị vểnh, nhiều chị em cố tính lấy tóc mình để che đậy tuy nhiên không phải lúc nào chúng ta cũng che đi được những khuyết điểm nơi thân thể của mình. Điều đó làm không ít chị em lo lắng và thiếu tự tin trong cuộc sống, mặc cảm khi bị lộ vành tai vểnh. Trong nhân tướng học, tai vểnh lệch bị coi là kém giá điều này càng làm chị em có vành tai vểnh lo lắng nhiều hơn.

Hiện nay công nghệ thẩm mỹ càng ngày càng cao ứng dụng làm đẹp mọi nhu cầu của khách hàng. Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus cũng nhanh chóng ứng dụng công nghệ thẩm mỹ chỉnh tai vểnh giúp ngăn cản triệt để yếu tố bẩm sinh vành tai vểnh của khách hàng, cải thiện nét đẹp vành tai, hai vành tai cân đối, hài hòa , đẹp tự nhiên.


Tại Sao?

Lựa chọn chỉnh hình tai vểnh?

Phẫu thuật chỉnh hình tai vểnh là thủ thuật thẩm mỹ định hình lại phần sụn vành tai để tạo dáng vành tai mới, khắc phục tình trạng tai nhô ra nhiều để mang lại sự cân đối và vẻ đẹp tự nhiên nhất cho đôi tai. Đối với chúng ta đôi tai không chỉ để nghe mà còn mang tính thẩm mỹ cao, ngoài ra theo quan niệm của ông cha, một đôi tai đẹp cân đối sẽ đem lại may mắn, thịnh vượng trong cuộc sống.

Tuy nhiên ở một số người kém may mắn khi sinh ra phần vành tai bị dị tật bẩm sinh, nhỏ hơn 1/2 hoặc 2/3 so với tai thường, tai vểnh, vẹo hay tai chỉ còn một núm nhỏ hay không còn vành tai. Ngoài ra, còn có khiếm khuyết vành tai đứt do bị tai nạn, chấn thương, bỏng. Chính vì vậy chỉnh hình tai vểnh để có đôi tai hài hòa phù hợp với khuôn mặt là điều cần thiết.

Thẩm mỹ taiNhiều tìm đến chỉnh hình tai vểnh, vẹo để có đôi tai cân đối, đẹp nhất.

Chỉnh hình tai vểnh tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus an toàn hiệu quả cao chỉ trong một lần thực hiện, đem lại sự tự tin và thẩm mỹ cho nhiều khách hàng.Phẫu thuật chỉnh hình tai vểnh, vẹo là là kỹ thuật có mục đích sửa chữa các khuyết tật của vành loa tai để phục hồi dáng vẻ đường nét bình thường, đảm bảo tốt chức năng nghe và hình dáng thẩm mỹ của tai.Đối với chúng ta đôi tai không chỉ để nghe mà còn mang tính thẩm mỹ cao, ngoài ra theo quan niệm của ông cha, một đôi tai đẹp cân đối sẽ đem lại may mắn, thịnh vượng trong cuộc sống.

Tuy nhiên ở một số người kém may mắn khi sinh ra phần vành tai bị dị tật bẩm sinh, nhỏ hơn 1/2 hoặc 2/3 so với tai thường, tai vểnh, vẹo hay tai chỉ còn một núm nhỏ hay không còn vành tai. Ngoài ra, còn có khiếm khuyết vành tai đứt do bị tai nạn, chấn thương, bỏng. Chính vì vậy thẩm mỹ tai để có đôi tai hài hòa phù hợp với khuôn mặt là điều cần thiết.

01. Tái tạo hình vành tai

Đây là phương pháp đòi hỏi yêu cầu cao đối với phẫu thuật tạo hình, điều này đòi hỏi chuyên môn cao và đôi mắt thẩm mỹ mới có thể đạt được kết quả cao. Vành tai được cấu tạo bởi một khung sụn được cuốn lại tinh tế, nằm trong túi da mềm mại và bền vững. Vì vành tai được cấu tạo bởi một khung sụn được cuốn lại tinh tế, nằm trong túi da mềm mại và bền vững. Trước đây, để tạo nên khung vành tai, thường dùng chất liệu như silicon, silastic, sụn sườn đồng loại nhưng không đảm bảo mảnh ghép lâu dài, thường bị đào thải và lộ ra rìa vành tai hoặc tự tiêu gây biến dạng vành tai. Vì vậy, chất liệu tốt nhất là dùng sụn sườn tự thân.

Các bác sĩ sẽ lấy hai đoạn sụn sườn 6,7, thiết kế khung vành tai mà không làm ảnh hưởng đến khung sụn toàn thân. Vùng da cần để bóc tách đặt khung vành tai được lấy ở chân tóc. Cố định khung cùng da bọc bên ngoài, dựng vành tai và cuối cùng là chỉnh sửa cho đẹp hơn, tạo hình các phần phụ cần thiết cho một đôi tai hoàn chỉnh đẹp về mặt thẩm mỹ và cấu trúc.

02. Chỉnh hình tai vểnh

Bác sỹ sẽ cắt bớt và tạo hình lại bằng chính phần sụn, da được cắt, rồi dùng chỉ thẩm mỹ để khâu lại tạo hình cho tai.

+ Trường hợp tai bé, hoặc bị đứt do chấn thương, bỏng : Bác sỹ có thể lấy phần da hoặc tế bào sau tai để và vào phần dái tai bị đứt, rồi khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ giúp tai có được hình dáng như bình thường.

+ Trường hợp tai nhỏ, khiếm khuyết : Bác sỹ có thể dùng vật liệu nhân tạo hoặc sụn tự thân để tạo hình. Ưu điểm của sụn nhân tạo là dễ tạo hình, tạo dáng tai đẹp hơn, nhưng khả năng dẫn truyền âm thanh kém hơn sụn tự thân. Khả năng bị cơ thể đào thải, không tương thích ở sụn nhân tạo cũng cao hơn sụn tự thân. Tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân được lấy từ sụn sườn của khách hàng cấy vào vùng tai cần chỉnh hình tai giúp tai trở lại bình thường và cải thiện tình trạng vểnh tai.

03. Thẩm mỹ tai bị bẹt

Bác sỹ sẽ dựng tạo hình lên bằng cách gắn sụn sườn vào nếu tai quá bẹt, trường hợp bị bẹp vừa phải thì bác sỹ sẽ khâu luồn chỉ để dựng lên

Ai phù hợp với chỉnh hình tai vểnh ?

01.  Tai nhô hoặc dẹp hẳn và trong
02.  Tai bất thường về hình dạng
03.  Tai quá rộng
04.  Muốn có khuôn hình tai hài hòa, cân đối

Tmv Sài Gòn Venus

Địa chỉ chỉnh hình tai vểnh uy tín

Với dịch vụ chỉnh hình tai vểnh tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus bạn sẽ nhanh chóng sở hữu vành tai cân đối ,hài hòa với cơ thể, loại bỏ tai vểnh, vẹo và khuyết tật một cách triệt để nhất.

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus là một trong số ít các thẩm mỹ viện tại Việt Nam đã được Sở y tế Tp.HCM cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ trong đó phẫu thuật chỉnh hình tai vểnh được nhiều chị em ưa chuộng và sử dụng dịch vụ.

Căng da vùng cổTrung tâm thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus – Nơi sắc đẹp thăng hoa.

Đến Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus bạn không còn phải lo lắng những biến chứng có thể xảy ra trong quá trình chỉnh hình vành tai vì đội ngũ y bác sĩ  có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm thực hiện chỉnh hình tai vểnh lâu năm và với công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất được thực hiện một cách chuyên nghiệp ,nhuần nhuyễn đảm bảo mang đến cho khách hàng vành tai đẹp, hài hòa với khuôn mặt.


Quy trình chỉnh hình vành tai như thế nào ?

Phẫu thuật chỉnh hình tai vểnh là thủ thuật thẩm mỹ định hình lại phần sụn vành tai để tạo dáng vành tai mới, khắc phục tình trạng tai nhô ra nhiều để mang lại sự cân đối và vẻ đẹp tự nhiên nhất cho đôi tai. Tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus quy trình chỉnh hình vành tai được diễn ra theo các bước sau đây :

01. Bác sĩ thăm khám và tư vấn

nguyen-tien-huy-bac0siTrước khi tiến hành chỉnh hình vành tai bác sĩ sẽ nhìn tổng quát vị trí khiếm khuyết tai khách hàng và trao đổi cụ thể mong muốn của khách hàng cần chỉnh sửa như thế nào. Bác sĩ dựa vào hình dáng, góc vành tai nhô ra ngoài để xác định phương hướng chỉnh hình tai thích hợp nhất.

02.Thao tác cần thiết

Khám sức khỏe, làm xét nghiệm, thử phản ứng thuốc… để đảm bảo khả năng phẫu thuật chỉnh hình vành tai cũng như phục hồi sau phẫu thuật diễn ra một cách an toàn , hiệu quả tốt nhất.

03.Tiến hành gây tê

Bác sĩ gây tê, gây mê và y tá chăm sóc khách hàng. Chỉnh hình tai là phương pháp phẫu thuật đơn giản, bác sĩ chỉ cần tiến hành gây tê tại chỗ. Khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất trong quá trình thực hiện.

04.Lấy sụn tự thân ở sườn

Bác sỹ sẽ gây tê cục bộ ở sườn và lấy sụn sườn để thiết kế khung vành tai mà không ảnh hưởng đến khung sụn toàn thân. Đoạn sườn được lấy ra sẽ được chẻ mảnh để thiết kế khung vành tai

05.Tiến hành phẫu thuật chỉnh vành tai

Cấy ghép sụn và chỉnh hình tai. Đây là bước quan trọng nhất, bác sỹ cấy miếng sụn đã được chẻ mảnh vào vành tai cần tạo hình, rồi dùng chỉ thẩm mỹ khâu đính lại tạo hình cho tai. Cuối cùng, bác sỹ dùng băng ép vùng tai lại để tránh chảy máu và nhiễm trùng.


Kết quả chỉnh hình tai vểnh

Phẫu thuật vành tai không làm ảnh hưởng tới thính lực và các khu vực xung quanh. Tuy nhiên mức độ thẩm mỹ của vành tai sau phẫu thuật đẹp hay không thì lại phụ thuộc nhiều vào tay nghề của bác sĩ thực hiện. Tại thẩm mỹ Sài Gòn Venus quy trình phẫu thuật vành tai được tiến hành bởi bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, cùng con mắt thẩm mỹ sắc bén đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ và độ an toàn cao.

 Chỉnh hình tai vểnh ảnh trước sau Xem Thêm

Thời gian và chi phí

Chăm sóc

Và xử lý biến chứng

01. Chăm sóc sau khi chỉnh hình tai vểnh

– Khách hàng giữ nguyên băng sau 48h mới tháo bỏ.

Dùng gạc thấm nước muối sinh lý lau sạch vết khâu và tra mỡ kháng sinh sau khi tháo băng để tránh nhiễm trùng.

– Tránh tiếp xúc vùng phẫu thuật với bụi bẩn và nước.

–  Tránh va chạm mạnh vùng đầu trong thời gian đầu sau phẫu thuật để hạn chế biến dạng.

– Nên kiêng một số thực phẩm sau : Đồ nếp, thịt gà, rau muống trong tháng đầu

–  Sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ để có kết quả tốt nhất.

–  Cắt chỉ sau 10 ngày.

02. Biến chứng và cách xử lý biến chứng sau thẩm mỹ.

–  Sau phẫu thuật, vùng tai có thể bị sưng phù nề từ 3 – 7 ngày tùy cơ địa mỗi người.

– Hoặc có thể thâm tím, nhiễm trùng da do khâu vệ sinh không được đảm bảo.

– Khách hàng nên tích cực chườm đá trong khoảng 2 – 3 ngày đầu để giảm sưng phù nề nhanh chóng nhất

– Bôi một số loại thuốc chống  bầm tím

– Tái khám theo lịch hẹn định kỳ 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng của bác sỹ.

Thêm vào đó là sự tuân thủ giữ gìn, chăm sóc sau phẫu thuật của khách hàng cũng là một yếu tố quan trọng giúp tránh viêm nhiễm, hoặc nhiễm trùng sau thẩm mỹ chỉnh hình vành tai. Bác sỹ phẫu thuật và khách hàng phải có sự kết hợp hài hòa vì cái đẹp chung .

Đánh giá của khách hàng

Chị Bích Hạnh

Em có đôi tai không được đẹp, nó hơi bị vẹo vùng dái tai em đã rất cố gắng để lấy tóc che đậy lại khiếm khuyết này nhưng không phải lúc nào cũng hiệu quả. Em đã đến để tạo thêm dái tai và thấy rất hài lòng về kết quả cũng như sự nhiệt tình chăm sóc của y bác sỹ tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus.

Chị Quốc Tuấn

Suốt 20 năm nay tôi vô cùng tự ti về chiếc tai của mình do bị dị tật bẩm sinh mất dái tai. .Ngoài việc thiếu tự ti khi giao tiếp còn khiến việc nghe của em trở nên rất hạn chế. Sau khi đến thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus để thực hiện chỉnh hình vành tai tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus. Tai của tôi đã trở lại hình dáng bình thường như mọi người và tôi nghe cũng được tốt hơn rất nhiều.

Bạn đang xem bài viết Chỉnh hình tai vểnh

Bác sĩ tư vấn: 0941 29 82 82

Vui lòng điền đây đủ thông tin.
Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

Bình Luận:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

HOTLINE [X]