Chỉnh sửa lại mắt đã cắt mí ,bấm mí mắt bị hỏng

Không phải trường hợp bấm mí mắt, cắt mí mắt nào cũng mang lại hiệu quả mà gây ra tình trạng cắt mí, bấm mí bị hỏng, không đẹp như ý cần phải chỉnh sửa lại mắt đã phẫu thuật sao cho đẹp, khắc phục tình trạng hư hỏng cũ. Tại thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus dịch vụ chỉnh sửa lại mắt đã cắt mí, bấm mí bị hỏng bởi đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, giỏi về chuyên môn giúp thực hiện tái phẫu thuật mắt bị hỏng thành công.

Chỉnh sửa mắt do phẫu thuật bị hỏng

Chỉnh sửa lại mắt là gì?

Chỉnh sửa lại mắt hay con gọi khác đi tái phẫu thuật mắt là biện pháp khắc phục lỗi, không phải là giải pháp để có đôi mắt đẹp hoàn hảo nhất dễ dàng như phẫu thuật lần đầu.

Làm thẩm mỹ thì phải làm cho đẹp, để mọi người thấy mình đẹp lên một cách tự nhiên. Nếu để xảy ra lỗi trong phẫu thuật để dẫn đến phải tái phẫu thuật thì là một điều đáng lo ngại và không nên để đó xảy ra. Hơn nữa chi phí cho việc tái phẫu thuật mắt rất là cao so với chi phí phẫu thuật ban đầu, vì thế ngay từ đầu nên chọn trung tâm thẩm mỹ có bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ, am tường về cả thẫm mỹ và bệnh lý của các bộ phận trên khuôn mặt.

Tại Sao?

Lựa chọn chỉnh sửa mắt.

01.  Khắc phục tình trạng mắt hỏng mí mắt

Sửa lại mắtChỉnh sửa lại mắt sau phẫu thuật bị hỏng khắc phục được mọi tình trạng mắt bị hỏng sau bấm mí mắt ,cắt mí mắt tạo khóe mắt một cách đơn giản chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện và được bác sĩ tiến hành một cách nhanh chóng giúp loại bỏ tình trạng hư hỏng cũ lấy lại vùng mắt , mí mắt mới hiệu quả, cân xứng.

02. Mắt đẹp tự nhiên

Đến Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus bạn sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám, phân tích tình trạng hư hỏng, tổn thương của vùng mắt của bạn để từ đó xác định những phương pháp xử lý phù hợp sao cho kết quả tốt nhất.

Sửa lại mắt

Với dụng cụ chuyên dụng hiện đại tại Thẩm mỹ viện Sài gòn việc chỉnh sửa lại mắt sau phẫu thuật bị hỏng diễn ra một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả giúp khách hàng mau chóng lấy lại được mắt đẹp tự nhiên.

03. An toàn tuyệt đối

Chỉnh sửa lại mắt

Chỉnh sửa lại mắt tại thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus được cho là an toàn tuyệt đối. Công nghệ chỉnh sửa mắt sau phẫu thuật mắt bị hỏng không bóc tách, không xâm lấn tới các vùng mô xung quanh của mắt, không làm giảm thị lực cửa mắt và giúp mắt cải thiện được tầm nhìn tốt hơn.

04. Không đau, không để lại sẹo

Trước khi tiến hành tài chỉnh sửa mắt bác sĩ sẽ gây tê cho khách hàng nên hoàn toàn không có cảm giác đau hay bất kỳ một cảm giác khó chịu nào khác trong suốt quá trình thực hiện.

Việc xử lý tình trạng hử hỏng của mắt bác sĩ sẽ tùy vào tình trạng của mắt khách hàng sử dụng dịch vụ trước đó theo công nghệ nào : bấm mí mắt, cắt mí mắt( trên hay dưới)… từ đó bác sĩ sẽ thực hiện việc cắt rạch để xử lý sao cho hữu hiệu, tuy nhiên hầu hết vết sẹo được che giấu một cách kín đáo nên hoàn toàn không để lại sẹo.

05. Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Chỉnh sửa lại mắt sau phẫu thuật mắt hư hỏng tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus được thực hiện trong khoảng 30 – 60 phút . Sau khi thực hiện xong, khách hàng không cần mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng  mà có thể ra về luôn trong ngày.

Ai phù hợp với chỉnh sửa lại mắt?

01. Cắt mí mắt không đẹp, hư hỏng
02. Bấm mí mắt không đều, thiếu tự nhiên
03. Cải thiện tạo hình khóe mắt

Tmv Sài Gòn Venus

Địa chỉ chỉnh sửa lại mắt uy tín

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ làm đẹp tiên tiến và áp dụng làm đẹp cho nhiều khách hàng trong đó việc chỉnh sửa lại mắt đã phẫu thuật đã sử dụng xử lý tình trạng mắt xấu, mắt sau phẫu thuật hư tổn , không đẹp của nhiều khách hàng mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho mắt cũng như khuôn mặt được đánh giá cao về tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn.

Thẩm mỹ viện uy tínTrung tâm thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus – Nơi sắc đẹp thăng hoa.

Đến với Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus bạn được trải nghiệm bởi trình độ bác sĩ giầu kinh nghiệm, tay nghề cao, chuyên môn giỏi, công nghệ tiên tiến , hiện đại hàng đầu hiện nay.

Công nghệ chỉnh sửa lại mắt đã phẫu thuật thất bại tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus tiến hành đạt chuẩn quy trình Hàn quốc, đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ chỉnh sửa lại mắt sau phẫu thuật thất bại an toàn, hiệu quả vẻ đẹp mắt tự nhiên.


Quy trình chỉnh sửa lại mắt như thế nào ?

01. Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Trước tiên, khách hàng được bác sĩ tư vấn thăm khám nhằm xác định rõ tình trạng vùng mắt của khách hàng bị hư hỏng, tổn thương như thế nào nhằm xác định phương pháp cần xử lý sao cho hiệu quả nhất.

02.Tiến hành gây tê tại chỗ

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ bằng một mũi tiêm nhỏ ngay tại vùng mắt cần chỉnh sửa lại.

04.Tiến hành phẫu thuật sửa mắt.

Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật bằng các phương pháp sau đây :

* Phương pháp Bấm mí mắt:

ky-thuat-bam-mi1Xử lý tình trạng sau khi bấm mí mà không đẹp,mí bị lệch không cân đối. Theo đường cung bấm mí đã được đo vẽ trước đó bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ bấm mí mắt Hàn quốc để tạo nếp gấp trên hai mí mắt chính xác thông qua các điểm nhấn của mắt đồng thời bác sĩ sẽ khéo léo tạo liên kết giữa các cơ nâng mí và da mi mắt bằng chỉ thẩm mỹ tại điểm nhấn.

* Phương pháp cắt mí mắt:

ket-qua-bam-mi-mat-hq

Kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc được bác sĩ thực hiện chính xác tới từng milimet giúp khoảng cách nhấn mí từng điểm trên hai mắt đã được định sẵn trở nên rất cân đối, xử lý triệt để tình trạng cắt mí mắt cũ bị hư hỏng.


Kết quả chỉnh sửa mắt sau phẫu thuật

Video bấm mí mắt Hàn quốc

Hình ảnh chỉnh sửa mắt xấu

Ảnh trước sauXem Thêm

Thời gian và chi phí

Chăm sóc

Và xử lý biến chứng

01. Chăm sóc sau khi chỉnh sửa lại mắt

 Thường sưng tím nhẹ vùng quanh mắt từ 3 đến 5 ngày.

– Sau khi chỉnh sửa lại mắt khách hàng cần chú ý giữ gìn vệ sinh cho mắt.

– Dùng nước muối lau sạch vị trí chỉnh sửa lại mắt tránh nhiễm trùng.

– Thời gian đầu, khách hàng nên tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.

– Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

– Cắt chỉ sau 7 ngày.

– Tái khám sau 1 tháng.

02. Biến chứng và cách xử lý biến chứng sau thẩm mỹ.

– Sau phẫu thuật, có thể bị sưng phù nề nhẹ từ 3 – 4 ngày tùy cơ địa mỗi người.

– Hoặc có thể thâm tím, nhiễm trùng da do khâu vệ sinh không được đảm bảo.

– Đặc biệt nên tránh dụi mắt, vùng tái phẫu thuật chỉnh sửa

– Có thể trang điểm sau 7 ngày.

Để tránh mọi rủi ro không đáng có khách hàng nên tìm kiếm đến thẩm mỹ viện uy tín ,bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững, cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ lại tiên tiến để thực hiện quá trình chỉnh sửa mắt sao cho hiệu quả trính tình trạng chỉnh sửa nhiều lần vừa mất thời gian, vẻ đẹp khó lấy lại được như mong muốn, gây tổn thương vùng mắt.

Bác sĩ tư vấn: 0941 29 82 82

Vui lòng điền đây đủ thông tin.
Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

Bình Luận:

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

HOTLINE [X]