Chỉnh sửa ngực bị hư hỏng, lệch, không đều đẹp nhất

Nâng ngực đẹp và hiệu quả là điều mà chị em ước ao, tuy nhiên không phải ca nâng ngực nào cũng cho kết quả nâng ngực đẹp nhất vì nhiều lý do mà nâng ngực bị hư hỏng , lệch, không đều và giải pháp hữu hiệu nhất đó là chỉnh sửa ngực bị hư hỏng, lệch, không đều đẹp nhất… Giải pháp duy nhất là sửa ngực không đều, sửa ngực lệch sau nâng ngực, sửa ngực bị hư , nhưng lần này bạn cần hết sức cẩn trọng trong việc lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín và người bác sĩ có trình độ để đạt được kết quả như mong đợi.

Sửa ngực thành côngChỉnh sửa ngực bị hư hỏng, lệch, không đều đẹp nhất 

Những vấn đề thường gặp sau nâng ngực là gì?

– Ngực bị hư do co thắt bao sơ.

– Ngực lệch sau nâng ngực, 2 bên ngực không đều.

– Bị tổn thương, viêm nhiễm vùng nâng ngực

– Bị tổn thương vùng vết mổ sau nâng ngực

Các chỉ định sửa ngực?

* Sửa ngực bị hư do co thắt bao sơ:

Sau khi đặt túi ngực, cơ thể sẽ tự nhiên hình thành nên một lớp bao sơ mỏng, mềm mại quanh túi độn. Điều này hoàn toàn bình thường, là phản ứng sinh lý của cơ thể khi có sự thay đổi. Tuy nhiên vì một số lý do mà phản ứng tạo bao xơ này diễn ra quá mức gây nên tình trạng bao xơ co thắt.

Các bác sĩ phân ra làm 4 loại bao sơ chính theo cấp độ nghiêm trọng tăng dần như sau:

– Bao sơ tự nhiên, lành tính, hoàn toàn bình thường không cảm nhận được qua sở nắn.

– Bao sơ hình thành khá nhiều, có thể sờ thấy nhưng không làm biến dạng ngực.

– Bao sơ nhiều, gây biến dạng ngực

– Bao xơ rất nhiều, gây biến dạng ngực kèm đau

Sửa ngực bị hư do co thắt cũng không quá khó khăn. bác sĩ sẽ cắt bỏ phần bao xơ gây biến dạng, thay đổi túi ngực chất lượng để tránh co thắt lần 2.

*Sửa ngực không đều, bị lệch:

Căn bản ngay cả ngực tự nhiên cũng khó tìm được 1 cặp thật đều, thật chuẩn. Nâng ngực thẩm mỹ cũng vậy. Rất khó xác định cỡ ngực phù hợp nếu chỉ canh đo bằng mắt thường. Thế nên, có rất nhiều trường hợp sau nâng 2 bên không đều nhau, có người còn bị lệch thấy rõ.

Kỹ thuật sửa ngực lệch kích cỡ bằng túi giả định là “cứu cánh” trong trường hợp này. Phương pháp dùng túi giả định ra đời ở Hàn Quốc và nhanh chóng được yêu thích vì hỗ trợ nâng ngực đều vô cùng hiệu quả. Phương pháp này hiện nay chưa được áp dụng nhiều ở VN, chỉ một vài trung tâm có hợp tác chiến lược với Hàn Quốc mới có dịch vụ cao cấp này.

Túi giả định là một túi có cấu tạo giống với túi nâng ngực nhưng thay vì chứa dịch silicon như thông thường thì hoàn toàn rỗng ruột.

Sau khi bóc tách tạo khoang ngực qua đường nội soi, Bác sĩ sẽ dùng túi giả định  đặt vào khoang ngực và bơm dung dịch huyết thanh vào túi giả định này. Nhưng lượng nước bơm vào mỗi bên phải đảm bảo hai yếu tố là ngực phải đủ căng tròn tự nhiên và hai bên ngực phải giống nhau.

Sau khi bơm dung dịch vào túi ngực giả định thì cho bệnh nhân ngồi dậy và đánh giá xem hai bên có cân xứng không?, ngực bóc tách đã đúng chưa?… Sau khi đánh giá tính chính xác kích cỡ size ngực cho mỗi bên là bao nhiêu bác sĩ sẽ lựa chọn túi ngực phù hợp để  đặt vào.

Thẩm mỹ viện sửa ngực uy tín

Sửa ngực bị hư, lệch, không đều sau nâng ngực nội soi quan trọng nhất là chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng, có cam kết đảm bảo an toàn cho bạn để làm đẹp. Bởi bên cạnh kết quả thẩm mỹ, tính an toàn cần được đề cao tương tự.

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus là một trong số ít các thẩm mỹ viện tại Việt Nam đã được Sở y tế Tp.HCM cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ

– Công nghệ sửa ngực hư, hỏng ,lệch, không đều được Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus trực tiếp tiếp nhận chuyển giao từ Mỹ, tiến hành theo một quy trình phẫu thuật sửa ngực khép kín ,đạt chuẩn,đảm bảo an toàn tuyệt đối, đem đến cho khách hàng kết quả nâng ngực mới đẹp tự nhiên và sự hài lòng.

gioi-thieu-tham-my-vien-sgTrung tâm thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus – Nơi sắc đẹp thăng hoa.

– Khi đến với Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus bạn không còn phải lo lắng những biến chứng có thể xảy ra. Đội ngũ bác sỹ chuyên môn, uy tín, có bề dày kinh nghiệm cùng kỹ thuật sửa ngực bị hỏng được thực hiện một cách nhuần nhuyễn, mang đến cho khách hàng bầu ngực đều đặn, cân xứng và đẹp tự nhiên nhất.

– Bên cạnh đó, bạn còn có thể lựa chọn kết hợp sửa ngực hư với các phương pháp chỉnh hình nâng ngực tổng thể như: thu gọn núm vú, thu gọn quầng vú… để tạo một bầu ngực đẹp tự nhiên như các ngôi sao Việt Nam và Châu Á.

Ảnh Nâng ngực nội soi tại Sài Gòn Venus

nangngucnoisoi1fr4_btnXemthem

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về nâng ngực, bạn có thể gọi điện đến số: 0902 357 486 hoặc trực tiếp đến TMV Sài Gòn Venus để được các bác sĩ tư vấn và giải đáp.

Chúc khách hàng trẻ đẹp!

Gợi ý – Tìm hiểu về dịch vụ tại Sài Gòn Venus

>>Chi phí nâng ngực nội soi

>>Nâng ngực ở đâu đẹp

>>Thu gọn vú phì đại


Tham Gia Ngay

Bình Luận:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

HOTLINE [X]