Hút mỡ bụng nội soi

Phẫu thuật hút mỡ bụng nội soi tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus diễn ra tại bệnh viện nên quy trình hút mỡ bụng rất an toàn giúp bạn loại bỏ vùng mỡ bụng một cách triệt để mà công nghệ hút mỡ bụng thường không xử lý được những mô mỡ lâu năm. Hút mỡ bụng công nghệ Laser Lipo mang đến giải pháp giảm mỡ tốt nhất hiện nay, giúp khắc phục trường hợp béo bụng, mỡ thừa lâu năm tại Thầm mỹ viện Sài Gòn Venus.

Hút mỡ bụng an toàn

Tại Sao?

Lựa chọn hút mỡ bụng

01. Hút mỡ triệt để

Hút mỡ bụng nội soiCông nghệ hút mỡ bụng nội soi hút mỡ triệt để nhất.

Dưới tác động của sóng Laser sẽ giúp hóa lỏng mỡ thừa vùng bụng, phá vỡ hoàn toàn các tế bào mỡ làm nứt rạn các mô tổ chức Celluie và giải phóng tối đa các tế bào mỡ tích tụ dưới da giúp loại bỏ vùng mỡ thừa 1 cách triệt để nhất.

02. Hút mỡ bụng an toàn tuyệt đối

Tiến trình thực hiện hút mỡ bụng công nghệ Laser Lipo được bác sĩ tiến hành bằng cách chích nốt nhỏ bằng đầu bút bi để đưa dụng cụ chuyên dụng vào hút áp lực chân không, đưa lượng mỡ thừa đã được hóa lỏng ra ngoài cơ thể. Công nghệ Laser Lipo được đánh giá trong việc hút mỡ bụng rất an toàn.

03. Không gây biến chứng

Công nghệ hút mỡ bụng Laser Lipo hoạt động trên nguyên tắc tự điều chỉnh bước sóng và tác động trực tiếp vào vùng cần hút mỡ cũng như việc tự hóa lỏng mỡ thừa để đưa ra ngoài cơ thể mà tuyệt đối không ảnh hưởng đến các mô mỡ vùng xung quanh bụng, không ảnh hưởng đến mạch máu hay các dây thần kinh. Phương pháp hút mỡ bụng công nghệ Laser Lipo hạn chế xâm lấn và không gây biến chứng cho khách hàng.

04. Làm săn chắc da bụng

Hút mỡ bụngLàm săn chắc da hiệu quả.

Sau khi tiến hành đưa mỡ thừa bụng ra khỏi cơ thể bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ điều chỉnh năng lượng laser sao cho phù hợp để giúp sắp xếp lại các tế bào collagen nơi vùng da hút mỡ để giúp vùng da trở nên săn chắc hơn, mìn màng và khoảnh mạnh hơn.
05. Tiết kiệm thời gian,phục hồi nhanh chóng.

Sau hút mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus khách hàng chỉ cần nghỉ dưỡng 2 – 3 ngày là có thể sinh hoạt bình thường do đó rất tiết kiệm thời gian và sức khỏe phục hồi nhanh chóng.

Ai phù hợp với hút mỡ bụng?

01. Người có vùng mỡ bụng quá nhiều
02. Muốn giảm mỡ vùng bụng, vùng eo
03. Muốn có vóc dáng thon gọn, tự nhiên

Thẩm mỹ viện Saigonvenus

Địa chỉ hút mỡ bụng uy tín

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus  không ngừng tìm tòi và ứng dụng các công nghệ hiện đại trong việc làm đẹp cho khách hàng , trong đó công nghệ hút mỡ nội soi Laser Lipo mang đến giải pháp hút mỡ triệt để, đánh tan vùng mỡ bụng giúp khách hàng lấy lại vòng eo thon gọn, tự nhiên.

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus là một trong số ít các thẩm mỹ viện tại Việt Nam đã được Sở y tế Tp.HCM cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ trong đó có kỹ thuật hút mỡ bụng công nghệ nội soi Laser Lipo mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Thẩm mỹ viện Sài Gòn VenusTrung tâm thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus – Nơi sắc đẹp thăng hoa.

– Phương pháp hút mỡ bằng công nghệ Laser Lipo tại thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus được tiến hành bởi bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ nên khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm thực hiện hút mỡ bụng tại đây.


Quy trình hút mỡ bụng diễn ra như thế nào ?.

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus liên kết với bệnh viện lớn tại Thành phố Hồ chí Minh với các trang thiết bị công nghệ đầy đủ được kiểm định chất lượng của Bộ y tế sẽ thực hiện hút mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo theo quy trình đạt chuẩn, kép kín đảm bảo sự an toàn và hiệu quả nhất. Quy trình hút mỡ bụng được diễn ra các bước sau đây :

01. Tư vấn thăm khám.

Tư vấn đặt túi độn môngĐể điều trị hút mỡ bụng diễn ra hiệu quả, bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn, thăm khám đánh giá cụ thể tình trạng mỡ thừa ở vùng bụng, vùng eo và tính chất mỡ của vùng cần loại bỏ như thế nào để đưa ra liệu trình hút mỡ một cách hiệu quả.

02. Thao tác chuẩn bị cần thiết.

Việc xét nghiệm và siêu âm trước khi hút mỡ bụng để chắc chắn rằng khách hàng đáp ứng đầy đủ điều kiện tiến hành hút mỡ bụng. Ngoài ra, bác sĩ sẽ đánh già đồng bộ lượng mỡ thừa, khoanh vùng cần hút mỡ như vậy quy trình hút mỡ bụng diễn ra cho kết quả tốt nhất.

03. Tiến hành hút mỡ công nghệ Laser Lipo

Hút mỡ bụngCông nghệ Laser Lipo giúp hút mỡ hiệu quả triệt để.

Sau khi khoanh vùng cần hút mỡ thừa ở vùng eo, vùng bụng bác sĩ sẽ sử dụng Laser Lipo để tác động vào những vùng mỡ đã xác định. Dưới sóng Laser các tổ chức mỡ bị phân hủy và hóa lỏng. Với thiết bị chuyên dụng bác sĩ sẽ đưa lượng mỡ hóa lỏng ra ngoài cơ thể một cách dễ dàng mà không gây đau đớn hay cảm giác khó chịu cho khách hàng.

04. Làm săn chắc da và kết thúc quy trình

Sau khi đưa mỡ thừa ra khỏi cơ thể bác sĩ sẽ điều chỉnh năng lượng Laser với bước sóng phù hợp để tiến hành sắp xếp các tế bào collagen ở vùng hút mỡ để da trở nên săn chắc và gợi cảm, mềm mại hơn. Hút mỡ bụng nội soi bằng công nghệ Laser Lipo được xem là một kỹ thuật khá nhẹ nhàng, diễn ra một cách nhanh chóng, khách hàng hoàn toàn cảm thấy thoải mái, dễ chịu.


Kết quả hút mỡ bụng.

Với công nghệ Hút mỡ bụng nội soi bằng Laser Lipo tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ  có nhiều năm kinh nghiệm đã mang lại cho khách hàng kết quả vùng eo thon gọn, đẹp tự nhiên.

Ảnh trước sau hút mỡ bụng

 

Đánh giá của khách hàng

Chi Mai Phương

Sau khi mang bầu tôi đã tẩm bổ rất nhiều để có sữa cho bé vì thế tôi tăng cân lên nhiều lắm. Nhưng sau khi sinh thì tình trạng cân nặng không giảm mà lại trở nên béo phì hơn nhất là vùng bụng của tôi. Ngày đi làm tôi mặc quần cũ còn cảm thấy khó chịu do mỡ bụng nhiều, điều này làm tôi hốt hoảng lo lắng. Qua tìm hiểu trên mạng tôi biết đến Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus với công nghệ hút mỡ bụng Laser Lipo. Tôi đã đến tư vấn thăm khám điều trị và thật bất ngờ kết quả mỡ bụng của tôi được hút một cách triệt để, thân hình của tôi giờ thon gọn và nhẹ nhàng cân đối hơn.

Bạn đang xem bài viết Hút mỡ bụng nội soi

Bác sĩ tư vấn: 0941 29 82 82

Vui lòng điền đây đủ thông tin.
Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

Bình Luận:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

HOTLINE [X]