Nâng mũi bao lâu thì đẹp

Nâng mũi bao lâu thì đẹp ,mũi lành lại và mũi hết sưng, mũi ổn định là những câu hỏi về nâng mũi được nhiều chị em quan tâm. Vậy nâng mũi bao lâu thì đẹp, nâng mũi lạnh lại, mũi hết sưng,ổn định trong thời gian bao lâu và cho kết quả đẹp tự nhiên nhất chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viêt sau đây để hiểu rõ hơn bởi vì ai đi làm đẹp cũng đều mong muốn đạt kết quả đẹp 1 cách nhanh chóng. Và đó thật sự là một mong muốn rất chính đáng.

Nâng mũi bao lâu thì đẹp?Ai đi làm đẹp cũng đều mong muốn đạt kết quả đẹp 1 cách nhanh chóng.

Vấn đề nâng mũi đẹp là một vấn đề tương đối nan giải và phức tạp. Phức tạp ở chỗ như thế nào là đẹp, và đẹp ngay lúc đó( tức là đẹp sớm sau phẫu thuật) nhưng có thể kéo dài không hay chỉ đẹp được vài tháng đầu sau phẫu thuật rồi sau đó từ từ mất đi vẻ đẹp ưng ý, thay vào đó là lộ dần những khuyết điểm như lộ sống hay đỏ nhọn đầu mũi…

Nâng mũi bao lâu thì đẹp ?

Đối với mọi phẫu thuật dù tiểu phẫu hay trung, đại phẫu thì đều có quá trình sưng viêm phù nề của vùng mô nơi phẫu thuật. Qúa trình này có 2 giai đoạn gọi là viêm phù mềm và viêm nề cứng, trong đó viêm phù mềm thường chỉ kéo dài trong khoảng thời gian từ 1 – 2 tuần đầu, trong khi viêm nề cứng lại kéo dài vài tháng có khi cả năm. Phẫu thuật nâng mũi cũng không ngoại lệ, cũng sẽ có quá trình sưng viêm tuy nhiên tùy vào cơ địa mỗi người mà sưng nhiều hay ít, thời gian ngắn hay dài.

nang mui s line

Nâng mũi s line cho vẻ đẹp tự nhiên nhất.

Chúng ta cần phải bình tĩnh theo dõi kết hợp với sự tái khám của bác sĩ để bác sĩ có chiều hướng tốt nhất cho bạn. Một khuynh hướng thường thấy sau khi nâng mũi là sẽ đi từ trạng thái xấu( còn sưng, bầm, nề cứng, chưa tạo dáng mũi đẹp…) đến trạng thái tốt đẹp dần lên( mũi bớt sưng nề, mềm mại dần, thon gọn dần, ra dáng dần….).Tuy nhiên, cũng có những trường hợp lúc đầu đẹp nhưng về sau mũi lại trở nên nhọn dần và cong cụp xuống. Một số trường hợp nâng mũi bọc sụn có thể sau 1 thời gian khoảng 3 – 5 năm có thể bị teo ngắn đầu mũi gây tình trạng mũi ngắn dần và hếch mũi( lộ rõ 2 lỗ mũi). Do đó, nâng mũi bao lâu đẹp không phải là một vấn đề quá quan trọng, mà quan trọng ở chỗ là mũi phải có khuynh hướng đẹp dần và giữ được nét đẹp đó dài lâu.

Một số trường hợp sưng lâu sau khi nâng mũi.

–  Cơ địa có da rất dày, lỗ chân lông to, da dầu nhờn nhiều.

–   Đầu chóp mũi to nhiều. Trường hợp này theo nguyên tắc nâng mũi đúng sẽ giúp đầu mũi thon gọn hơn, nhưng thường là phải có thời gian, nhiều khả năng phải > 3 tháng. Thậm chí trong tháng đầu, đầu mũi có thể to hơn khi chưa phẫu thuật.

– Một số trường hợp thì phù mềm sưng nề quá nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến quá trình phù cứng, thường sẽ làm thì này kéo dài hơn. Tuy nhiên, cách khắc phục là Bạn đến tái khám đúng và Bs sẽ có phương cách giúp giảm nhanh tình trạng phù nề nhiều này và dĩ nhiên là giúp bạn mau đẹp.

Những tuân thủ sau khi nâng mũi giúp mũi nhanh lành.

-Tuân thủ đúng những dặn dò về theo dõi và chăm sóc sau phẫu thuật của các Y, Bác sĩ .

-Tránh đi lại hay vận động mạnh, làm nặng hay đụng chạm mạnh vùng mũi trong 1 tuần sau phẫu thuật, mà đặc biệt là 3 ngày đầu, nếu không sưng nhiều thì sẽ rất mau đẹp. Nhưng cũng tránh nằm bất động 1 chỗ.

Nâng mũi sau bao lâu thì đẹp là 1 câu hỏi rất khó trả lời rõ ràng cụ thể và cũng không phải là vấn đề quá quan trọng. Điều quan trọng nhất là mũi phải có khuynh hướng đẹp dần và giữ được vẻ đẹp đó thật dài lâu, đơn vị phải tính bằng năm chứ không phải bằng ngày hay tháng. Cơ địa mỗi người mỗi khác nên sự so sánh là không đúng với khoa học và cũng không cần thiết. Nên tuân thủ hướng dẫn của Y, Bác sĩ, theo dõi và tái khám đúng hẹn để giúp mũi mau có dáng đẹp chuẩn.

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus là một địa chỉ làm đẹp mũi rất đáng tin cậy được Bộ y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Tại đây chuyên thực hiện các phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc với tiêu chí đẹp dần và đẹp lâu dài,ổn định theo thời gian đặc biệt là các phẫu thuật về nâng mũi như : Nâng mũi hàn quốc , nâng mũi s line, thu gọn cánh mũi… giúp khách hàng có vẻ đẹp cánh mũi tự nhiên nhất.

Kết quả nâng mũi cho nam giới.

http://bacsyhuy.com/wp-content/uploads/2015/01/anh-truoc-sau-nang-mui-gioi-thieu.jpgfr4_btnXemthem

Nếu có gì thắc mắc, xin bạn vui lòng liên hệ với Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus để được bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc quý khách sức khỏe – trẻ đẹp !!

Bạn đang xem bài viết Nâng mũi bao lâu thì đẹp

Bình Luận:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

HOTLINE [X]