Nâng mũi cho nam giới

Nâng mũi cho nam giới tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus mang đến giải pháp nâng mũi cho nam giới an toàn, đẹp tự nhiên nhất. Ngày nay, việc làm đẹp và chăm sóc sắc đẹp không chỉ là ưu thế dành riêng cho chị em phụ nữ mà ngày càng nhiều cánh nam giới tìm đến các trung tâm thẩm mỹ để nâng mũi cho gương mặt của mình thêm nam tính hơn,đẹp hơn.

nangmuichoNamgioi

12

Tại sao nam giới?

Nên lựa chọn nâng mũi?

01. Khắc phục vẻ đẹp nam giới.

Nang-mui-nam-gioi-cho-mui-dep-hoan-hao-3

Nâng mũi nam giúp khắc phục nhiều khuyết điểm cho chiếc mũi.

Có rất nhiều lý do để nam giới, cánh mày râu nên tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi như để loại bỏ phần gồ trên sống mũi, thu gọn cánh mũi, nâng cao đầu mũi, thu nhỏ đầu mũi… để khuôn mặt trông đẹp và nam tính hơn, lấy lại phong độ tự tin trong cuộc sống.

02. Nâng mũi cho nam giới an toàn tuyệt đối.

nang-mui-nam-12Nâng mũi cho nam giới an toàn tuyệt đối.

Với công nghệ nâng mũi cho nam giới ra đời khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của phương pháp nâng mũi truyền thống. Nâng mũi cho nam giới tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus sử dụng chủ yếu là sụn tự thân nên tạo được dáng mũi đẹp tự nhiên nhất. Do đặc thù sụn tự thân không tự hoại trong cơ thể, lại dễ tương thích với cơ thể do đó nâng mũi cho nam giới rất an toàn.

03. Tạo mũi đúng chất đàn ông.

nang-mui-sline1Nâng mũi cho nam giới tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus thường áp dụng theo công nghệ Hàn Quốc, hiện nay chủ yếu kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi, giúp mang đến dáng mũi cao đẹp tự nhiên và hài hòa nhất với khuôn mặt.

04. Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Bản chất của đàn ông luôn cần sự nhanh chóng, giải quyết vấn đề tiết kiệm thời gian. Hơn nữa, tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus nâng mũi cho nam được thực hiện một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng. Chỉ trong khoảng 45 – 60 phút, bạn sẽ sở hữu ngay chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với các đường nét khác trên khuôn mặt và kết quả duy trì ổn định lâu dài.

05. Phục hồi nhanh chóng, kết quả đẹp tự nhiên.

phuc-hoi-nhanh-chong

Thời gian phục hồi nhanh chóng ,kết quả nâng mũi cho nam giới tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus luôn đẹp, đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng và được sự tin tưởng của khách hàng trong vấn đề thẩm mỹ làm đẹp cho nam giới.

Những nam giới nào nên đi phẫu thuật nâng mũi?

01. Sống mũi thấp, tẹt.
02. Đầu mũi ngắn, da đầu mỏng.
03. Mũi bị lệch, hếch, nhô ,đầu mũi to.
04. Mũi bị chấn thương cần chỉnh sửa mũi.

nang-muinamgioinang-mui-cho-nam43nangmuinamgioi102

 

 

Nâng mũi cho nam giới là một trong những giải pháp làm đẹp mũi cho nam giới với công nghệ phẫu thuật nâng mũi tốt nhất hiện nay được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus.

Thẩm mỹ viện

Sài Gòn Venus

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus là một trong số ít các thẩm mỹ viện tại Việt Nam đã được Sở y tế Tp.HCM cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ

– Công nghệ nâng mũi cho nam giới được Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus trực tiếp tiếp nhận chuyển giao từ Hàn quốc, tiến hành theo một quy trình phẫu thuật khép kín ,đạt chuẩn,đảm bảo an toàn tuyệt đối, đem đến cho khách hàng kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên và sự hài long.

gioi-thieu-tham-my-vien-sgTrung tâm thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus – Nơi sắc đẹp thăng hoa.

– Khi đến với Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus bạn không còn phải lo lắng những biến chứng có thể xảy ra. Đội ngũ bác sỹ chuyên môn, uy tín, có bề dày kinh nghiệm cùng kỹ thuật nâng mũi được thực hiện một cách nhuần nhuyễn, mang đến cho khách hàng dáng mũi cao, thẳng, thon gọn, đẹp tư nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

– Bên cạnh đó, bạn còn có thể lựa chọn kết hợp nâng mũi s line với các phương pháp chỉnh hình mũi tổng thể như: thu gọn cánh mũi, thu nhỏ, bọc sụn đầu mũi,… để tạo đồ dày, chắc chắn cho đầu mũi thật mềm mại, tự nhiên như các ngôi sao hàng đầu Việt Nam và Châu Á.

Những chỉ định khi tiến hành nâng mũi cho nam giới.

Nâng mũi cho nam giới rất khác biệt so với nâng mũi cho nữ. Tuy nhiên tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp nâng mũi nào cho phù hợp, để tạo dáng mũi cân đối, đẹp tự nhiên và với mức chi phí tốt nhất cho khách hàng.

01. Nam giới có sống mũi thấp chỉ muốn nâng cao sống mũi.

nang-mui-cho-nam112Nam giới có sống mũi thấp chỉ muốn nâng cao sống mũi nên chọn phương pháp nâng mũi hàn quốc tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus. Phương pháp nâng mũi Hàn quốc là phẫu thuật chỉnh hình sống mũi bằng sụn nhân tạo với chất liệu chính là sụn sinh học định hình. Chất liệu sụn sinh học định hình được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có công nghệ thẩm mỹ uy tín phát triển hàng đầu thế giới như Mỹ , Anh ,Hàn quốc ,Canada…đảm bảo kết quả nâng mũi được tự nhiên, kết quả duy trì ổn định lâu dài.

02. Nam giới có đầu mũi ngắn, da đầu mũi mỏng, sống mũi thấp.

phau-thuatnang-mui-cho-nam-gioiĐối với nam giới có đầu mũi ngắn, da đầu mũi mỏng, sống mũi thấp nên chọn phương pháp nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus. Nâng mũi bọc sụn là kĩ thuật nâng mũi Hàn Quốc kết hợp ghép sụn tự thân tạo nên dáng mũi cao, đẹp tự nhiên với đầu mũi thon gọn và được bảo vệ vĩnh viễn. Nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus cho dáng mũi đẹp thanh tú, đầu mũi không còn bị bóng đỏ hay lộ sóng, khắc phục hoàn toàn nhược điểm mũi ngắn, đầu mũi bóng đỏ và các biến chứng sau nâng mũi một cách hiệu quả nhất.

03. Nam giới có mũi nhiều khuyết điểm như thấp, ngắn, lệch, hếch, đầu mũi to.

nang-mui-s-line-nam0-guoiNâng mũi s line là giải pháp thẩm mỹ mũi công nghệ Hàn Quốc mới và được ưa chuộng nhất hiện nay. Đây được cho là một phương pháp nâng mũi hoàn hảo nhất,không chỉ giúp tạo dáng mũi hoàn hảo đến từng milimet, đẹp như ý muốn nhờ sự kết hợp giữa nâng cao sống mũi với chỉnh hình toàn bộ dáng mũi, mà nâng mũi s line còn đảm bảo tuyệt đối an toàn, thời gian phục hội nhanh chóng.

Ngoài ra, tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus với phẫu thuật nâng mũi s line bên cạnh việc nâng cao sống mũi, các bác sĩ còn kết hợp chỉnh sửa đầu mũi, cánh mũi, trụ mũi… khắc phục triệt để các khuyết điểm của chiếc mũi, cho chiếc mũi đẹp toàn diện, duy trì vĩnh viễn.


Quy trình nâng mũi cho nam giới diễn ra thế nào ?.

Nâng mũi cho nam giới là một giải pháp lấy lại vẻ đẹp cho nam giới nhờ vào kỹ thuật nâng mũi như nâng mũi s line, nâng mũi bọc sụn ,nâng mũi hàn quốc… tùy vào từng tình trạng mũi của khách hàng mà bác sĩ tư vấn cho khách hàng đó lựa chọn phương pháp nào cho hiệu quả, tiết kiệm chi phí và có cánh đẹp nhất.

01. Tư vấn thăm khám.

Trước khi thực hiện nâng mũi hàn quốc tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus bác sĩ sẽ thăm khám, đo vẽ chính xác vị trí đặt chất liệu mũi và tạo dáng mũi phù hợp.

02. Đo vẽ dáng mũi cần tạo.

nang-mui-don-sun-nhanSau khi thăm khám tư vấn bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ mũi để xác định độ dài của sụn đưa vào mũi để tạo được dáng mũi cân đối và hài hòa với khuôn mặt.

03. Tiến hành gây tê vùng nâng mũi.

Bác sĩ tiến hành gây tê vùng nâng mũi của khách hàng( đầu mũi) để khách hàng không cảm nhận thấy đau.

04. Tiến hành phẫu thuật nâng mũi hàn quốc.

nang-mui-khong-phau-thuat_2Bác sĩ sẽ tiến hành nhẹ nhàng, khéo léo đưa chất liệu sụn nâng mũi vào khoang mũi và chỉnh hình sống mũi sao cho đẹp tự nhiên nhất.

05. Đóng kín vết mổ.

Bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ và kết thúc quá trình nâng mũi hàn quốc.

quy-trinh-nang-mui-sline


Video và hình ảnh nâng mũi nam giới.

Với công nghệ nâng mũi cho nam giới hoàn hảo được thực hiện bởi bác sĩ với tay nghề cùng kinh nghiệm lâu năm,Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus mang đến cho khách hàng vẻ đẹp cánh mũi đẹp tự nhiên nhất.

phuong-phap-nang-mui-namnang-mui-sline-nam-gioi3


Chăm sóc

Và xử lý biến chứng

01. Chăm sóc sau khi nâng mũi.

– Giữ vết thương khô, chỉ lau bằng nước muối sinh lý trong những ngày đầu.

– Cắt chỉ sau 5-7 ngày phẫu thuật

– Để giữ cho vết thương đẹp, khách hàng nên tránh những món ăn như rau muống, thịt bò, cua, tôm , đồ biển đồ tanh…

– Chườm đá sau phẫu để giảm sưng

– Bầm tím có thể xuất hiện vì vậy nên chườm ấm trong trường hợp này.

– Có thể hơi ngứa ngay vết thương là phản ứng lành thương bình thường của cơ thể

– Uống theo theo hướng dẫn của bác sỹ, không ngưng thuốc

– Có thể sinh hoạt và làm việc bình thường.

02. Biến chứng và cách xử lý biến chứng sau nâng mũi.

– Nhiễm trùng, chảy máu hoặc phản ứng của cơ thể với chất liệu độn…

– Mũi không cố định, bị cong vẹo, lung lay

– Thủng đầu mũi

– Lộ sống và đỏ da đầu mũi

Dịch vụ nâng mũi cho nam giới là một phẫu thuật đơn giản, nhưng kết quả phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm, độ khéo léo của bác sỹ thực hiện và việc lựa chọn chất liệu độn hợp lý.

Thêm vào đó là sự tuân thủ giữ gìn, chăm sóc sau phẫu thuật của khách hàng cũng là một yếu tố quan trọng giúp tránh viêm nhiễm, hoặc vẹo lệch sau nâng mũi cho nam giới. Bác sỹ phẫu thuật và khách hàng có sự kết hợp hài hòa vì cái đẹp chung .

Đánh giá của khách hàng

Anh Đức Toàn

Tôi rất ngại đi làm đẹp ở các trung tâm thẩm mỹ. Tuy nhiên do đặc thù công việc kinh doanh của tôi hằng ngày phải tiếp xúc với nhiều đối tượng khách hàng vì vậy vẻ đẹp bể ngoài cũng rất quan trọng. Tôi đã tìm đến Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus và được bác sĩ Huy tư vấn tận tình. Tôi thực sự hài lòng với cung cách làm việc tận tâm, chuyên nghiệp của Thẩm mỹ viện.

Anh. Văn Tuấn

Là một nhiếp ảnh tôi thường xuyên phải gặp đối tác trong công việc. Đầu mũi thấp, cánh mũi bè, tẹt, gãy sống là điều làm tôi thiếu tự tin khi giao tiếp. Tôi đã tìm hiểu Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus và đã tiến hành phẫu thuật nâng mũi tại đây. Kết quả  bất ngờ của tôi là đầu mũi của tôi thanh tao, cao và rất đẹp.

Bạn đang xem bài viết Nâng mũi cho nam giới

Bác sĩ tư vấn: 0941 29 82 82

Vui lòng điền đây đủ thông tin.
Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

Bình Luận:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

HOTLINE [X]