Nâng mũi có nguy hiểm gì không?

Câu hỏi : Em muốn đi nâng mũi mà không biết nâng mũi có nguy hiểm gì không, nâng mũi an toàn không thưa bác sĩ ? Đầu mũi em bị tẹt, sống mũi hơi gãy em muốn cải thiện tình trạng này những em nghe nói nâng mũi nguy hiểm lắm làm em rất sợ hãi. Mong được bác sĩ tư vấn giúp em để em có thêm thông tin trước khi tiến hành dịch vụ. E xin cảm ơn nhiều. ( Bùi Hằng – Q2. Tp.HCM)

Nâng mũi có nguy hiểm khôngNâng mũi có nguy hiểm không?

Trả lời của bác sĩ.

Chào bạn Bùi Hằng !

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi :”Nâng mũi có nguy hiểm gì không?” về chuyên mục tư vấn nâng mũi của Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn sau đây:

Nâng mũi thực sự là một kỹ thuật đơn giản, khá nhẹ nhang trong phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên ,với 95% số ca nâng mũi tại Việt Nam chỉ được đặt sụn nhân tạo làm cao đơn thuần, điều này đồng nghĩa với việc mũi sẽ có thể xuất hiện những biến chứng sau 1 thời gian nâng mũi như : Bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng mũi, thủng da đầu mũi…

Công nghệ nâng mũi s line Hàn quốc hiện nay giúp khắc phục mọi tình trạng trên mà công nghệ nâng mũi cũ không xử lý được. Công nghệ nâng mũi s line cho cánh mũi mềm mại, tự nhiên, lâu bền với thời gian và không hề nguy hiểm, không gây biến chứng.  Điều quan trọng là bạn cần phải chọn lựa kỹ càng và cân nhắc trước khi quyết định thẩm mỹ nâng mũi ở đâu, bác sĩ nào thẩm mỹ cho mình, cơ sở thẩm mỹ viện có uy tín, chất lượng hay không…

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về sự nguy hiểm của nâng mũi, bạn có thể liên hệ : 08.668 171 62 hoặc trực tiếp đến thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus để được bác sĩ tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn nâng mũi thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus

Gợi ý – Tìm hiểu về dịch vụ tại Sài Gòn Venus

>> Thu gọn cánh mũi

>> Nâng mũi có tác hại gì

>> Chất liệu nâng mũi nào tốt


Tham Gia Ngay

Bạn đang xem bài viết Nâng mũi có nguy hiểm gì không?

Bình Luận:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

HOTLINE [X]