Nâng mũi Hàn Quốc

Công nghệ Nâng mũi hàn quốc đang được các nước trên thế giới trong đó có Việt Nam tiếp nhận chuyển giao ở nhiều thẩm mỹ viện uy tín phải kể đến Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus. Nâng mũi Hàn Quốc giờ đây đã trở thành thương hiệu được ưu chuộng trong phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, mang đến vẻ đẹp hài hòa tự nhiên cho phụ nữ Việt Nam.

Nâng mũi hàn quốc

12

Tại Sao?

Lựa chọn nâng mũi hàn quốc

01. Dáng mũi thanh tú, đẹp tự nhiên.

nang-mui-han-quoc-2

Tạo dáng mũi thanh tú, đẹp tự nhiên.

Nâng mũi hàn quốc được bác sĩ sẽ nhẹ nhàng,nhanh chóng đưa chất liệu nâng mũi vào sống mũi giúp chiếc mũi trở nên cao hơn,thanh tú,hài hòa với đường nét khuôn mặt và khắc phục triệt để nhược điểm của mũi thấp, mũi tẹt của khách hàng.

02. Ổn định, duy trì lâu dài theo thời gian.

nang-mui-han-quoc-3Nâng mũi hàn quốc là một trong những kỹ thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo. Chất liệu sụn nhân tạo tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus là chất liệu sụn nhân tạo định hình( chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất được nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ, Úc, Hàn Quốc, Canada..) được bác sĩ với tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm cùng con mắt thẩm mỹ tốt nhất khéo léo đưa sụn vào khoang mũi tạo mũi dáng cao thanh tú, đẹp tự nhiên.

03. Không đau, không để lại sẹo.

nang-mui-han-quoc-42

Trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ sẽ gây tê vùng mũi nên trong suốt quá trình diễn ra phẫu thuật khách hàng hoàn toàn không thấy đau đớn hay có bất kỳ khó chịu nào. Đường khâu của vết mổ sẽ được cất giấu kín bên trong lỗ mũi nên sau khi nâng mũi bạn sẽ không phải băng,không để lại sẹo sau khi cắt chỉ.

04. An toàn tuyệt đối, không gây biến chứng.

nang-mui-han-quoc-51Với bàn tay khéo léo,cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế cũng như bề dày kinh nghiệm,bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ nâng mũi một cách nhẹ nhàng nhất, nhanh chóng nhất, kết hợp chất liệu nâng mũi hàn quốc( chất liệu nâng mũi tốt nhất hiện nay được nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ,hàn quốc..) nên đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong suốt quá trình diễn ra phẫu thuật.

05. Phục hồi nhanh chóng.

Phuc-hoi-nang-mui-han-quocNhẹ nhàng, nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng với thời gian thực hiện nâng mũi kéo dài chỉ trong 45 phút. Sau khi nâng mũi, khách hàng có thể về nhà ngay, sinh hoạt bình thường, không tốn thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện,cắt chỉ sau 7 ngày kết quả đẹp tự nhiên nhất sau 3 tuần.

Ai phù hợp với phương pháp nâng mũi hàn quốc?

01. Mũi thấp , mũi tẹt.
02. Mũi bị hư do chất liệu nâng mũi không phù hợp.
03. Mũi bị hỏng sau khi nâng mũi không thành công.
04. Tạo hình,cải thiện mũi sau chấn thương.

nang-mui-han-quoc-depnang-mui-han-quoc-dep-1nang-mui-han-quoc-dep-2

 

 

 

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là một trong những giải pháp cải thiện chiều cao dáng mũi,đem lại dáng mũi cao hơn,thon gọn hơn,đẹp tự nhiên hơn sau khi nâng mũi hàn quốc với tổng thể khuôn mặt. Phẫu thuật nâng mũi Hàn quốc được thực hiện nhẹ nhàng,nhanh chóng,không đau và không để lại sẹo, giúp bạn có được chiếc mũi đẹp tự nhiên,an toàn tuyệt đối và được bảo hành kết quả nâng mũi với thời gian 7 – 10 năm tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus.

Thẩm mỹ viện

Sài Gòn Venus

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus là một trong số ít các thẩm mỹ viện tại Việt Nam đã được Sở y tế Tp.HCM cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ

– Công nghệ nâng mũi Hàn quốc được Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus trực tiếp tiếp nhận chuyển giao từ Hàn quốc, tiến hành theo một quy trình phẫu thuật khép kín ,đạt chuẩn,đảm bảo an toàn tuyệt đối, đem đến cho khách hàng kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên và sự hài long.

gioi-thieu-tham-my-vien-sgTrung tâm thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus – Nơi sắc đẹp thăng hoa.

– Khi đến với Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus bạn không còn phải lo lắng những biến chứng có thể xảy ra. Đội ngũ bác sỹ chuyên môn, uy tín, có bề dày kinh nghiệm cùng kỹ thuật nâng mũi được thực hiện một cách nhuần nhuyễn, mang đến cho khách hàng dáng mũi cao, thẳng, thon gọn, đẹp tư nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

– Bên cạnh đó, bạn còn có thể lựa chọn kết hợp nâng mũi s line với các phương pháp chỉnh hình mũi tổng thể như: thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, bọc sụn đầu mũi,… để tạo đồ dày, chắc chắn cho đầu mũi thật mềm mại, tự nhiên như các ngôi sao hàng đầu Việt Nam và Châu Á.


Quy trình nâng mũi hàn quốc như thế nào?

Nâng mũi hàn quốc là một phương pháp nâng mũi được ưa chuộng từ lâu và là một phương pháp được nhiều người lựa chọn. Quy trình nâng mũi hàn quốc diễn ra rất đơn giản, một cách trình tự và khép kín.

01. Tư vấn thăm khám.

bac-si-huy-truc-tiep-tu-van

Trước khi thực hiện nâng mũi hàn quốc tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho khách hàng lựa chọn chất liệu nâng mũi phù hợp nhất với sống mũi của mình.

02. Đo vẽ dáng mũi cần tạo.

do-ve-dang-mui-han-quoc-depSau khi thăm khám, tư vấn bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ chính xác vùng cần độn chất liệu nâng mũi và định hình dáng mũi cần tạo cùng thiết kế hình dáng , độ dày, mỏng của chất liệu sụn nâng mũi cho khách hàng sao cho đẹp nhất.

03. Tiến hành gây tê vùng nâng mũi.

Bác sĩ tiến hành gây tê vùng nâng mũi của khách hàng( đầu mũi) để khách hàng không cảm nhận thấy đau.

04. Tiến hành phẫu thuật nâng mũi hàn quốc.

nang-mui-phau-thuat-depBác sĩ sẽ tiến hành nhẹ nhàng, khéo léo đưa chất liệu sụn nâng mũi vào khoang mũi và chỉnh hình sống mũi sao cho đẹp tự nhiên nhất.

05. Đóng kín vết mổ.

Bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ và kết thúc quá trình nâng mũi hàn quốc.

quy-trinh-nang-mui-sline


Video và hình ảnh nâng mũi hàn quốc.

Với công nghệ nâng mũi Hàn quốc hoàn hảo được thực hiện bởi bác sĩ với tay nghề cùng kinh nghiệm lâu năm,Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus mang đến cho khách hàng vẻ đẹp cánh mũi đẹp tự nhiên nhất.

hinh-anh-nang-mui-hq-1012

hinh-anh-nang-mui-hq-10122a

hinh-anh-nang-mui-hq-10122a3q

hinh-anh-nang-mui-hq-10122a3q1

Chăm sóc

Và xử lý biến chứng

01. Chăm sóc sau khi nâng mũi.

– Giữ vết thương khô, chỉ lau bằng nước muối sinh lý trong những ngày đầu.

– Cắt chỉ sau 5-7 ngày phẫu thuật

– Để giữ cho vết thương đẹp, khách hàng nên tránh những món ăn như rau muống, thịt bò, cua, tôm , đồ biển đồ tanh…

– Chườm đá sau phẫu để giảm sưng

– Bầm tím có thể xuất hiện vì vậy nên chườm ấm trong trường hợp này.

– Có thể hơi ngứa ngay vết thương là phản ứng lành thương bình thường của cơ thể

– Uống theo theo hướng dẫn của bác sỹ, không ngưng thuốc

– Có thể sinh hoạt và làm việc bình thường.

02. Biến chứng và cách xử lý biến chứng sau nâng mũi hàn quốc.

– Nhiễm trùng, chảy máu hoặc phản ứng của cơ thể với chất liệu độn…

– Mũi không cố định, bị cong vẹo, lung lay

– Thủng đầu mũi

– Lộ sống và đỏ da đầu mũi

Nâng mũi Hàn Quốc là một phẫu thuật đơn giản, nhưng kết quả phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm, độ khéo léo của bác sỹ thực hiện và việc lựa chọn chất liệu độn hợp lý.

Thêm vào đó là sự tuân thủ giữ gìn, chăm sóc sau phẫu thuật của khách hàng cũng là một yếu tố quan trọng giúp tránh viêm nhiễm, hoặc vẹo lệch sau nâng mũi hàn quốc. Bác sỹ phẫu thuật và khách hàng có sự kết hợp hài hòa vì cái đẹp chung .

Đánh giá của khách hàng

Chị Ngọc Liên

Mình có đầu mũi tẹt thấp và trông rất thô. Mấy đứa bạn bảo đi Nâng mũi sẽ thay đổi tướng số và nghe đâu nhiều người nói mình sẽ “phất” lên nếu nâng mũi thành công. Mình quyết định thay đổi vận mệnh và tìm hiểu thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus để tiến hành nâng mũi. Được bác sĩ Huy tư vấn nâng mũi hàn quốc và kết quả nâng mũi của mình rất hài lòng, chiếc mũi của mình giờ cao hơn, thon gọn và phù hợp với khuôn mặt.

Chị Ngọc Q8.Tp.HCM

Mình đang là sinh viên năm 2 ĐH Sân khấu điện Ảnh. Dù là sinh viên nhưng ngành mình theo đuổi đòi hỏi mình phải có ngoại hình dễ thương, khuôn mặt khả ái. Mình có ánh mắt đẹp tuy nhiên chiếc mũi của mình trông rất thấp và xấu nữa. Qua tìm hiểu mình thấy Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus rất uy tín, bác sĩ Huy lại nhiệt tình và kết quả nâng mũi của mình không ngờ lại đẹp như vậy.

Bạn đang xem bài viết Nâng mũi Hàn Quốc

Bác sĩ tư vấn: 0941 29 82 82

Vui lòng điền đây đủ thông tin.
Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

Bình Luận:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

HOTLINE [X]