Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền

Chi phí nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu, nâng mũi không phẫu thuật chi phí giá bao nhiêu tiền được nhiều chị em đặc biệt quan tâm khi muốn đi nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy. Vậy chi phí giá cả nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền hiện nay để trả lời câu hỏi này chúng ta cùng tìm hiểu về nâng mũi không phẫu thuật là gì từ đó mới hiểu rõ hơn về giá cả của phương pháp này trong bài viết sau đây.

nang-mui-khong-phau-thuat-gia-bao-nhieu-tienNâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền được chị em đặc biệt quan tâm.

Nâng mũi không phẫu thuật là gì ?

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy.Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là không đau, không để lại sẹo. Đây chính là giải pháp tối ưu nhất cho những cô nàng sợ đau nhưng yêu làm đẹp.

nang-mui_khong_can_phau_thuat_gia_bao_nhieuNâng mũi không cần phẫu thuật là cách nâng mũi bằng tiêm chất liệu độn filler.

Nâng mũi không cần phẫu thuật là cách nâng mũi bằng tiêm chất liệu độn filler, bao gồm Radies, Aquamid, Restylane Perlane,… Các chất liệu này có đặc tính rất đặc biệt, có độ đàn hồi tốt, đậm đặc cao nên cơ thể sử dụng để để tiêm nâng mũi, điều chỉnh độ cao thích hợp, đồng thời đủ độ co giãn để thích ứng trong các trường hợp bị xô lệch và tác động ngoại cảnh.

Nâng mũi bằng chất làm đầy là một phương pháp rất đơn giản, nhanh chóng và thoải mái, chỉ cần 20 – 30 phút là bạn đã có thể trở về với công việc bình thường.

Ưu điểm của nâng mũi không phẫu thuật.

– Do đặc điểm Restylane có bản chất là chất tự nhiên thân thiện với cơ thể nên không gây kích ứng da tuyệt đối an toàn với cơ thể .

sua_mui_khong_can_phau_thuat_gia_bao_nhieu_1Nâng mũi bằng chất làm đầy không đau.

– Không đau, không sưng, thấy ngay hiệu quả tức thì sau khi tiêm.

– Không phẫu thuật.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Nhược điểm nâng mũi không phẫu thuật.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy filler (Radiesse) chỉ có tác dụng trong vòng 12 đến 18 tháng. Do đó bạn phải tiêm duy trì sau mỗi 18 tháng. Điều này làm chị em e dè và phải đến thẩm mỹ viện tiến hành cứ mỗi 1 năm 1 lần rất phiền toái. Để có kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên lâu dài theo thời gian bạn có thể tham khao một số phương pháp nâng mũi điển hình tốt nhất hiện nay là nâng mũi s line cho kết quả nâng mũi lâu dài, cánh mũi hình chữ s cho sống mũi cao hài hòa với khuôn mặt.

Nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền ?

Tùy thuộc vào từng loại chất liệu làm đầy mà bạn sử dụng và lưu lượng tiêm vào mà có những mức giá khác nhau.

Với mỗi loại chất liệu độn, giá thành cũng khác nhau nên giá của các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật tại mỗi thẩm mỹ viện cũng khác nhau. Ngoài ra, dù cùng sử dụng một loại chất liệu độn nhưng mỗi địa chỉ lại báo giá khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố.

Tại thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus có đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, chuyên môn giỏi cùng cơ sở vật chất, công nghệ hiện đại đảm bảo mang lại giải pháp nâng mũi bằng chất làm đầy cho quý khách hàng với một cánh mũi cao đẹp tự nhiên.

Kết quả nâng mũi bằng chất làm đầy.

anh-nang-mui-bang-chat-lam-dayfr4_btnXemthem

Nếu có gì thắc mắc, xin bạn vui lòng liên hệ với Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus để được bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc quý khách sức khỏe – trẻ đẹp !!

Bình Luận:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

HOTLINE [X]