Nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn tốt nhất

Nâng ngực ở đâu đẹp tự nhiên an toàn và hiệu quả tốt nhất, nâng ngực ở đâu đẹp tự nhiên,ở đâu nâng ngực an toàn hiệu quả luôn là những băn khoăn của chị em trước khi đi nâng ngực. Vậy nâng ngực ở đâu đẹp và nâng ngực ở đâu an toàn hiệu quả cho kết quả một khuôn ngực đầy đặn, căng tròn và đẹp tự nhiên như thật ? Để trả lời những thắc mắc ấy chúng ta phải tìm hiểu nâng ngực là gì, phương pháp nâng ngực nào hiệu quả sau đó chúng ta mới trả lời câu hỏi nâng ngực ở đâu cho kết quả đẹp tự nhiên.

Nâng ngực ở đâu đẹp tự nhiênNâng ngực ở đâu đẹp và an toàn luôn là băn khoăn của chị em.12

Nâng ngực là một đại phẫu thẩm mỹ tiềm ẩn nhiều rủi ro lớn. Không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng có khả năng thực hiện thành công dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực thành công. Vậy nâng ngực là gì, nâng ngực ở đâu đẹp nhất hiện nay ?

1. Nâng ngực là gì?

Để giải quyết vấn đề nâng ngực ở đâu đẹp, trước tiên chúng ta phải hiểu rõ nâng ngực nội soi là gì? Nâng ngực là phẫu thuật làm tăng kích thước vòng 1 bằng can thiệp thẩm mỹ. Ngày nay, người ta sử dụng kỹ thuật nâng ngực nội soi để thực hiện dịch vụ này. Nâng ngực nội soi là phẫu thuật sử dụng thanh mổ nội soi. Đầu thanh mổ có gắn camera theo dõi cho đường mổ chính xác tuyệt đối.

nangngucnoisoiHQ

Có 2 phương pháp nâng ngực nội soi đang được sử dụng là nâng ngực nội soi qua đường nách và nâng ngực nội soi qua đường rốn. Tuy nhiên phương pháp thực hiện khá giống nhau, chỉ khác nhau ở vị trí vết mổ. Với phương pháp nâng ngực qua đường nách, bác sĩ sẽ tiến hành mổ một vết nhỏ khoảng 3cm tại hố nách, rồi từ từ luồn thanh mổ vào định hình khoang ngực, sau đó đưa túi ngực vào. Với phương pháp mổ qua đường rốn, vết mổ sẽ nằm sâu trong hốc rốn.

2. Yếu tố nào quyết định nâng ngực đẹp?

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực cũng có những tiêu chí rất rõ ràng. Muốn biết nâng ngực ở đâu đẹp nhất, chúng ta chỉ cần hiểu rõ những tiêu chí ấy. Các yếu tố quyết định thành công của phẫu thuật nâng ngực bao gồm:

– Cơ sở, bệnh viện, thẩm mỹ viện phải được cấp phép của Bộ y tế thực hiện dịch vụ này.

– Có đầy đủ trang thiết bị máy móc, kỹ thuật hiện đại

– Có đội ngũ y bác sĩ giải phẫu thẩm mỹ ngực, bác sĩ gây mê, hồi sức được cấp phép hành nghề, giỏi và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

– Phẫu thuật phải được thực hiện trong bệnh viện để khắc phục ngay khi có sự cố xảy ra.

– Túi nâng ngực phải có tem bảo hành, giấy chứng nhận xuất xứ rõ ràng.

Túi nâng ngựcChất liệu nâng ngực có xuất xứ rõ ràng.

3. Nâng ngực ở đâu đẹp?

Tại Việt Nam hiện tại có rất nhiều thẩm mỹ viện thẩm mỹ mọc lên , quảng cáo rầm rộ về dịch vụ nâng ngực thẩm mỹ. Tuy nhiên, theo Bộ y tế thì có rất ít cơ sở thẩm mỹ được cấp phép dịch vụ hành nghề, nhưng cơ sở được cấp phép chỉ tính trên đầu ngón tay. Chính vì thế trước khi chị em đi thẩm mỹ nâng ngực phải đặc biệt chú trọng đến cơ sở thẩm mỹ đó có giấy phép hoạt động hay không, bác sĩ thực hiện như thế nào ?

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus là một trong số ít các thẩm mỹ viện tại Việt Nam đã được Sở y tế Tp.HCM cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ

Công nghệ nâng ngực nội soi được Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus trực tiếp tiếp nhận chuyển giao từ Mỹ, tiến hành theo một quy trình phẫu thuật nâng ngực khép kín ,đạt chuẩn,đảm bảo an toàn tuyệt đối, đem đến cho khách hàng kết quả nâng ngực đẹp tự nhiên và sự hài lòng

gioi-thieu-tham-my-vien-sgTrung tâm thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus – Nơi sắc đẹp thăng hoa.

Khi đến với Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus bạn không còn phải lo lắng những biến chứng có thể xảy ra. Đội ngũ bác sỹ chuyên môn, uy tín, có bề dày kinh nghiệm cùng kỹ thuật nâng ngực được thực hiện một cách nhuần nhuyễn, mang đến cho khách hàng bầu ngực đều đặn, cân xứng và đẹp tự nhiên nhất.

Ảnh Nâng ngực nội soi tại Sài Gòn Venus

nangngucnoisoi1fr4_btnXemthem

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về nâng ngực, bạn có thể gọi điện đến số: 0902 357 486 hoặc trực tiếp đến TMV Sài Gòn Venus để được các bác sĩ tư vấn và giải đáp.

Chúc khách hàng trẻ đẹp!

Gợi ý – Tìm hiểu về dịch vụ tại Sài Gòn Venus

>>Nâng ngực nội soi

>>Nâng ngực chảy xệ

>>Thu nhỏ núm vú


Tham Gia Ngay

Bình Luận:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

HOTLINE [X]