Phẫu thuật độn mông chi phí độn mông giá bao nhiêu tiền

Phẫu thuật độn mông chi phí độn mông giá bao nhiêu tiền là câu hỏi được quan tâm bởi chị em muốn làm đẹp bằng phương pháp phẫu thuật độn mông. Vậy chi phí phẫu thuật độn mông giá bao nhiêu, phẫu thuật độn mông bao nhiêu tiền, chi phí độn mông giá bao nhiêu… chúng ta cùng tìm hiểu bài viết sau đây để hiểu rõ hơn độn mông là gì, phương pháp này áp dụng cho trường hợp nào, và chi phí tại thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus là bao nhiêu.

Chi phí độn mông là điều được nhiều chị em quan tâm.Độn mông bằng quần không mang lại hiệu quả lâu dài và triệt để.

12

Công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển phục vụ nhu cầu làm đẹp của phụ nữ. Trong các dịch vụ thẩm mỹ thì dịch vụ độn mông được rất nhiều chị em quan tâm và lựa chọn. Nhưng đứng trước bất cứ một loại hình phẫu thuật nào đi nữa thì câu hỏi luôn được chúng ta đặt ra là phẫu thuật độn mông giá bao nhiêu. Tuy nhiên, để hiêu rõ hơn về giá cả chúng ta phải tìm hiểu sâu các vấn đề sau đây:

Những trường hợp nào nên độn mông?

Theo các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus cho biết, phương pháp phẫu thuật độn mông nội soi nên áp dụng với các trường hợp :

– Cơ mông không phát triển

– Thiếu mỡ vùng mông

– Hay đơn giản là những khách hàng muốn tạo dáng vòng 3 cho đẹp hơn

Sự đa dạng về hình thái, kích thước của đặt túi độn mông giúp cho những người khó tính nhất cũng hài lòng về hình thức. Kết quả giữ được lâu dài, ổn định sau phẫu thuật.

Có những phương pháp độn mông nào?

– Phẫu thuật ghép mỡ tự thân: mỡ được lấy ra ở vùng mỡ thừa, thường là vùng bụng. Một phần sẽ được bảo quản dự trữ. Một phần tiêm vào vùng dưới da mông. Do các tế bào mỡ tham gia vào chuyển hóa của cơ thể, nên một phần lượng mỡ một phần sau khi tiêm sẽ được hấp thụ. Hiện nay phương pháp này chưa được bộ Y Tế cho phép thực hiện tại Việt Nam.

 Hình dáng vòng 3 gợi cảm (ảnh minh họa) Hình dáng vòng 3 gợi cảm (ảnh minh họa)

– Phẫu thuật độn mông nội soi: thường được sử dụng đối với những trường hợp mông chảy xệ. Kỹ thuật này giúp làm cho mông gọn, nâng vùng mông xệ, nhờ đó mông cũng cao và đầy hơn. Phẫu thuật được thực hiện thông qua một vài điểm chích nhỏ khoảng 0.5cm, sau phẫu thuật không để lại sẹo.

– Phẫu thuật độn mông: phương pháp này dành cho những người cơ mông không phát triển, thiếu mỡ vùng mông hoặc đơn giản là họ muốn độn mông cho đẹp. Sự đa dạng về hình thái, kích thước của túi độn giúp cho những người khó tính nhất cũng hài lòng về hình thức. Kết quả giữ được lâu dài, ổn định sau phẫu thuật.

Sau khi mổ độn mông

– Trong 3 ngày đầu nằm sấp và đứng. Sau đó, có thể nằm ngữa và có gối độn mông và đùi.

– Đi lại sau 2 ngày, ngồi mềm sau 10 ngày.

– Cắt chỉ sau 10 ngày.

– Mang đai cố định túi độn trong 3 tuần.

– Vận động bình thường sau 14 ngày, chơi thể thao sau 2 tháng.

Độn mông giá bao nhiêu?

Chi phí độn mông tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus bạn có thể tham khảo tại : Chi phí nâng mông nội soi.

Nếu có gì thắc mắc, xin bạn vui lòng liên hệ với Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus để được bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn miễn phí.

Bình Luận:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

HOTLINE [X]