Phẫu thuật thẩm mỹ tuyến vú phụ

Phẫu thuật tuyến vụ phụ tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn  Venus an toàn, đẹp tự nhiên nhất với hiệu quả thẩm mỹ cao. Phẫu thuật thẩm mỹ tuyến vú phụ diễn ra hết sức nhẹ nhàng và bình phục nhanh chóng, không đau,không để lại sẹo..

TUYENVUPHU

Tuyến vú phụ là gì?

Tuyến vú phụ là một tật lành tính do dị dạng của tuyến vú, mang tính bẩm sinh. Một số người ngoài cặp vú bình thường, còn có thêm một hoặc nhiều vú. Tỷ lệ này chiếm khoảng 5% trong dân số, ở cả nam lẫn nữ.

Vú phụ rất đa dạng về số lượng, vị trí và cấu trúc, vú phụ có thể có một hay nhiều. Vị trí thường gặp nhất là ở nách, hay ở cạnh trong dưới vú bình thường hoặc phía ngoài vú. Ngoài ra, cũng có thể xuất hiện ở vị trí khác trên cơ thể, như ở bụng hoặc háng; rất hiếm ở những chỗ khác như: tai, mặt, cổ, trên cánh tay, ở mông hoặc trên bộ phận sinh dục.

tuyen-vu-phuPhẫu thuật tuyến vú phụ tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus an toàn hiệu quả cao.

Tùy theo cấu trúc của vú phụ, sẽ có những ảnh hưởng khác nhau đến sức khỏe. Nếu vú phụ chỉ đơn thuần là đầu vú và bầu vú, không có tuyến vú, thường ít ảnh hưởng đến sức khỏe, chủ yếu là vấn đề thẩm mỹ. Nhưng nếu vú phụ có tuyến vú, sẽ bị ảnh hưởng của nội tiết tố sinh dục nữ, khi đó có thể có nhiều “phiền phức”. Vú phụ sẽ căng đau theo chu kỳ kinh nguyệt, thời kỳ cho con bú, thậm chí trở thành áp xe. Và đương nhiên về lâu về dài vẫn có những nguy cơ của ung thư như hai vú bình thường.

Việc chẩn đoán thường rất dễ dàng khi vú phụ có đầy đủ bầu và núm vú vì chính bệnh nhân có thể biết được. Tuy nhiên, những trường hợp vú phụ chỉ đơn thuần là bầu vú hay tuyến vú, việc chẩn đoán sẽ khó khăn hơn, có thể bị nhầm là hạch nách hay u mỡ. Song nếu khai thác bệnh sử và tiền sử một cách kỹ lưỡng có thể dễ dàng trong chẩn đoán, cụ thể là các thay đổi liên quan đến chu kỳ kinh nguyệt và thời kỳ cho con bú: cảm giác đau tức, hay căng to, đau và tiết sữa…

Tại Sao?

Nên phẫu thuật tuyến vú phụ?

01. Công nghệ phẫu thuật tiên tiến.

Ứng dụng kỹ thuật nội soi vào phẫu thuật tuyến vú phụ một cách tốt nhất, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật tuyến vú phụ và cố định vú bằng chỉ tự tiêu giúp vú đẹp không để lại sẹo, thực hiện quy trình một cách nhanh chóng, an toàn và hạn chế xâm lấn.

02. Tuyệt đối an toàn, không đau, không để lại sẹo.

Phẫu thuật tuyến vú phụ nội soi hoàn toàn không đau đớn vì trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê nhẹ toàn thân nên không cảm thấy đau đớn. Ngoài ra, phương pháp phẫu thuật tuyến vú phụ cũng không để lại sẹo sau phẫu thuật vì sử dụng công nghệ phẫu thuật nội soi chuyên dụng hiện đại, giúp khả năng định hình vú một cách hiệu quả,tốt nhất. Bác sĩ sẽ tiến hành định hình và phẫu thuật một cách nhẹ nhàng , an toàn và che dấu sẹo một cách hữu hiệu nhất.

03. Kết quả vú thon gọn tự nhiên.

Nhờ công nghệ phẫu thuật thu gọn tuyến vú phụ nội soi tiên tiến nên bác sĩ tiến hành việc định hình khoanh vùng cần thực hiện một cách chính xác, đảm bảo cho một kết quả tuyến vú phụ được xử lý triệt để, kết quả an toàn, đẹp tự nhiên.

04. Tiết kiệm thời gian,phục hồi nhanh chóng.

Nhẹ nhàng, phục hồi nhanh chóng với phương pháp thu gọn tuyến vú phụ thời gian tiến hành nhanh chóng khoảng 1h, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Nên áp dụng thu gọn tuyến vú phụ?

01. Vú phụ quá to gây ảnh hưởng đến sinh hoạt.
02. Vú phụ ở vị trí gây mất thẩm mỹ.
03. Vú phụ gây các triệu chứng ảnh hưởng cuộc sống.
04. Vú phụ có nguy cơ hay biểu hiện ác tính.

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus

Địa chỉ thẩm mỹ tuyến vú phụ uy tín

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus là một trong số ít các thẩm mỹ viện tại Việt Nam đã được Sở y tế Tp.HCM cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ

– Công nghệ thẩm mỹ tuyến vú phụ nội soi được Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus trực tiếp tiếp nhận chuyển giao từ Mỹ, tiến hành theo một quy trình phẫu thuật thẩm mỹ tuyến vú phụ nội soi khép kín ,đạt chuẩn,đảm bảo an toàn tuyệt đối, đem đến cho khách hàng kết quả bầu ngực đẹp tự nhiên và sự hài long.

gioi-thieu-tham-my-vien-sgTrung tâm thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus – Nơi sắc đẹp thăng hoa.

– Khi đến với Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus bạn không còn phải lo lắng những biến chứng có thể xảy ra. Đội ngũ bác sỹ chuyên môn, uy tín, có bề dày kinh nghiệm cùng kỹ thuật thẩm mỹ tuyến vú phụ được thực hiện một cách nhuần nhuyễn, mang đến cho khách hàng kết quả vú thon gọn đẹp tự nhiên.


Quy trình thẩm mỹ tuyến vú phụ.

01. Tư vấn thăm khám.

Bác sỹ phẫu thuật sẽ trực tiếp khám và trao đổi với bạn về những dấu hiệu tuyến vú phụ. Việc chẩn đoán vú phụ thường dễ dàng nếu vú phụ có đủ bầu vú và núm vú, đối với trường hợp vú phụ không đầy đủ bộ phận, việc chẩn đoán cần nhờ đến kinh nghiệm của bác sỹ và các thiết bị y tế bổ trợ. Khi có nghi ngờ vú phụ, bác sỹ sẽ trao đổi với bạn kỹ lưỡng về bệnh sử như những thay đổi liên quan đến chu kỳ kinh nguyệt và thời kỳ cho con bú: cảm giác đau tức, hay căng to, đau và tiết sữa…để khẳng định chẩn đoán.

02. Tiến hành gây mê/tê.

Thông thường phẫu thuật được tiến hành dưới hình thức gây tê tại chỗ. Với những trường hợp tuyến vú quá to, việc phẫu thuật lấy bỏ tuyến vú phụ cần thực hiện dưới hình thức gây mê toàn thân

03. Tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ.

Phẫu thuật tuyến vú phụ tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ phẫu thuật chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm cùng con mắt thẩm mỹ sắc bén giúp kết quả thẩm mỹ tuyến vú phụ đẹp nhất, an toàn và nhanh chóng.

Phẫu thuật được thực hiện trong hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều hiện đại nhằm loại bỏ mọi nguy cơ nhiễm khuẩn, vùng can thiệp được kiểm soát tốt hơn bởi các trang bị y tế tân tiến khác giúp tổn thương mau lành và tăng tính thẩm mỹ.

04. Kết thúc.

Cuối cùng bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu và hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu.

hinh-phau-thuat-thu-gon-vu-to-danonBác sĩ thực hiện thẩm mỹ tuyến vú phụ tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus.


Video và hình ảnh thẩm mỹ tuyến vú phụ.

Với công nghệ thẩm mỹ tuyến vú phụ hoàn hảo được thực hiện bởi bác sĩ với tay nghề cùng kinh nghiệm lâu năm,Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus mang đến cho khách hàng bộ ngực đẹp tự nhiên, thoải mái và an toàn.

thu-gon0-quangv-u

Xem Thêm

tgian-chi-phi-thammy-tuyen-vu-phu

Chăm sóc

Và xử lý biến chứng

01. Chăm sóc sau khi thẩm mỹ tuyến vú phụ.

– Dùng tăm bông thấm nước muối sinh lí lau sạch vết thương hàng ngày để tránh nhiễm trùng.

– Tránh tiếp xúc vùng phẫu thuật với bụi bẩn và nước

– Tránh va chạm mạnh trong thời gian đầu sau phẫu thuật

– Để giữ cho vết thương đẹp, khách hàng nên tránh những món ăn như rau muống, thịt bò, cua, tôm , đồ biển đồ tanh…

– Chườm đá sau phẫu để giảm sưng

– Sử dụng thuốc kháng sinh theo chỉ định của bác sĩ để có kết quả tốt nhất

– Cắt chỉ sau 5 – 7 ngày

02. Biến chứng và cách xử lý biến chứng sau thẩm mỹ.

– Sưng nề bầm tím trong 3 – 5 ngày.

– Chảy máu và nhiễm trùng vết thương

– Sẹo xấu

– Khách hàng nên thực hiện tại cơ sở có đủ điều kiện. Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus với đội ngũ nhân viên y bác sĩ nhiệt tâm, tận tình, nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng có được kết quả đẹp và hạn chế xâm lấn tối đa nhất.

– Chăm sóc và dùng thuốc theo chỉ định của bác sỹ chuyên khoa

– Khách hàng nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus để được nhân viên y tá thay băng, đảm bảo vệ sinh, tránh nhiễm trùng vết khâu trong mọi trường hợp.

– Tái khám theo lịch hẹn định kỳ 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng của bác sỹ.

Thêm vào đó là sự tuân thủ giữ gìn, chăm sóc sau phẫu thuật của khách hàng cũng là một yếu tố quan trọng giúp tránh viêm nhiễm, hoặc gây biến chứng hậu phẫu khách hàng và bác sĩ nên kết hợp hoàn hảo với nhau để có kết quả hậu phẫu thuật đẹp nhất.

Đánh giá của khách hàng

Chị Mai Thùy

Tôi đã đến Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus để thực hiện cắt bỏ tuyến vú phụ và tôi thấy rất thoải mái. Trường hợp của tôi vú phụ ở dưới hốc nách, hồi đầu tôi cứ nghĩ đấy là hạch nhưng cũng không chắc chắn cho lắm và cũng không nghĩ nhiều đến việc cắt bỏ vì chỉ thấy hơi bất tiện một chút. Sau khi phẫu thuật tuyến vú phụ kèm thu nhỏ núm vú tôi thấy rất thoải mái, không còn bị vướng víu khi di chuyển.

Bạn đang xem bài viết Phẫu thuật thẩm mỹ tuyến vú phụ

Bác sĩ tư vấn: 0941 29 82 82

Vui lòng điền đây đủ thông tin.
Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

Bình Luận:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

HOTLINE [X]