Phương pháp nâng mũi nào đẹp tự nhiên nhất

Phương pháp nâng mũi nào đẹp tự nhiên nhất luôn là điều mà nhiều chị em quan tâm, phương pháp nâng mũi thì có rất nhiều phương pháp tuy nhiên tùy vào tình trạng mũi mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp nâng mũi sao cho phù hợp và chi phí nâng mũi được tối ưu nhất cho khách hàng. Để chiếc mũi tự nhiên nhất, hài hòa với gương mặt cần xác định chính xác nguyên nhân cần làm mũi là gì rồi mới chọn ra phương pháp thích hợp với từng người.

Phương pháp nâng mũi tốt nhất hiện nayLựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp cho kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên.

Để giải đáp được câu hỏi :”Phương pháp nâng mũi nào tốt” chúng ta nên tìm hiểu các phương pháp nâng mũi hiện nay như thế nào, có bao nhiêu phương pháp và ưu điểm, nhược điểm của các phương pháp đó ra sao.

Sự ra đời của công nghệ nâng mũi.

Sự ra đời và phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại đã làm xuất hiện thêm nhiều phương pháp nâng mũi mới với những ưu điểm ngày càng vượt trội hơn. Ngoài những phương pháp phẫu thuật nâng mũi truyền thống như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi s line…ngày nay đã xuất hiện thêm những phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng filler, botox… giúp tăng cường tối đa hiệu quả thẩm mỹ với tiêu chí nhanh gọn, an toàn và hiệu quả.

Phương pháp nâng mũi tốt nhấtTùy thuộc vào hình dáng và cấu trúc mũi mà chọn phương pháp nâng mũi phù hợp

Những phương pháp phẫu thuật nâng mũi

1. Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật thẩm mỹ mũi tối ưu cho chiếc mũi đẹp tự nhiên với mảnh sụn ghép được lấy từ chính cơ thể của khách hàng bọc vào đầu mũi, được gọi là sụn tự thân. Sụn tự thân có thể là sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn…được xem là chất liệu sinh học định hình tự nhiên nhất, thân thiện và an toàn nhất với cơ thể người.

Phương pháp nâng mũi s lineNâng mũi bọc sụn là một trong những phương pháp nâng mũi có phẫu thuật phổ biến nhất hiện nay.

Phương pháp này sử dụng sụn tự thân, đặc biệt là sụn tai để bọc đầu mũi nhằm đưa đầu mũi cao lên, giúp mũi thẳng và đầu mũi được cải thiện, không bị bóng hoặc bào mòn theo thời gian. Nâng mũi bọc sụn hiệu quả trong các trường hợp đầu mũi hơi thấp. Vì sụn vành tai có quán tính tự nhiên nên khi bọc quanh đầu mũi sẽ giúp đầu mũi có một độ cong tự nhiên nhất. Đồng thời sụn tai sẽ kết hợp với đầu mũi trở thành một khối thống nhất, đảm bảo độ bền lâu dài.

2. Nâng mũi s line

Phương pháp nâng mũi s line là một bước chỉnh hình toàn diện cho phần mũi từ gọt xương mũi thon gọn, làm cao thân mũi, thu nhỏ đầu mũi, xử lý phần đầu mũi, giúp mũi có dáng cong chữ S hoàn hảo.

Phương pháp nâng mũi s linePhương pháp nâng mũi s line có 2 loại:

– S line kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo: kỹ thuật này là dạng phổ biến nhất, nguyên bản của phương pháp nâng mũi S line. Sụn nhân tạo sẽ được đặt ở phần thân mũi nhằm nâng cao sóng mũi, còn sụn tự thân có vai trò bao bọc như 1 tấm đệm bảo vệ phần đầu mũi, tránh hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng hay thủng da đầu mũi

– S line hoàn toàn bằng sụn tự thân: kỹ thuật này dành cho những người muốn nâng mũi s line đẹp tự nhiên nhưng có da mũi mỏng, không thích hợp với sụn nhân tạo. Sụn tự thân thông thường lấy từ sụn vành tai, sụn sườn,… Quá trình lấy sụn rất đơn giản, nhẹ nhàng, không có sẹo.

3. Nâng mũi Hàn Quốc

Kỹ thuật nâng mũi hàn quốc này đơn giản hơn s line, rất lý tưởng cho những chiếc mũi đã có dáng sẵn (không quá thấp, không quá to). Sụn nhân tạo được sử dụng cho kỹ thuật này là sụn đầu mềm Hàn Quốc, được đúc theo tiêu chuẩn khuôn có sẵn và có nhiều kích thước khác nhau, sụn có cấu rất hài hòa cho từng loại mũi. Sụn nhân tạo sẽ được đóng gói niêm yết riêng từng sản phẩm, bác sĩ sẽ chọn ra sụn phù hợp nhất với bạn.

Phương pháp nâng mũi hàn quốcPhần đầu mũi được bao bọc bằng sụn tự thân để chống biến chứng sau phẫu thuật và mang lại sự hài hòa cao cho khuôn mặt.

4. Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật

Chất làm đầy filler đặc biệt an toàn với người sử dụng bởi tính chất tương thích cao hơn cơ thể người. Chỉ bằng một mũi tiêm siêu nhỏ, filler được đưa vào những vùng xác định trong mũi sẽ ngay lập tức phát huy tác dụng làm đầy những mô rỗng, mô lõm…một cách tuyệt vời, giúp dáng mũi được nâng cao hơn.

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuậtNâng mũi bằng filler đảm bảo an toàn, hiệu quả, không để lại sẹo, không biến chứng.

Filler không có khả năng di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác nên khi tiêm vào da sẽ cho kết quả chính xác ngay vùng cần điều trị. Vì thế mũi sau khi được tiêm bằng filler sẽ vừa giữ đươc độ cao, thẳng, đầy đặn như ý muốn, vừa không để lại bất kì biến chứng nào, không bị biến dạng hoặc cong vẹo nếu như bị va đập hay chấn thương. Mũi tiêm dùng để đưa filler vào mũi rất nhỏ và do đó đảm bảo không để lại sẹo trên khuôn mặt.

Đây là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật tuyệt đối an toàn, không bóc tách nên không gây chảy máu, không đau đớn, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Kĩ thuật tiêm an toàn giúp hạn chế tối đa sẹo và biến chứng.

Thăm khám trực tiếp bác sĩ hướng dẫn chọn Phương pháp hiệu quả.

Đây là những phương pháp nâng mũi hiện nay được ứng dụng trong việc phẫu thuật nâng mũi. Mỗi phương pháp nâng mũi đều có những ưu điểm riêng của nó. Tốt nhất bạn nên đến khám trực tiếp với bác sĩ để có thể đưa cho bạn ý kiến chính xác nhất.

Ảnh Nâng mũi tại Sài Gòn Venus

http://bacsyhuy.com/wp-content/uploads/2015/01/hinh-anh-nang-mui-han-quoc-22.jpgfr4_btnXemthem

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì nâng mũi, bạn có thể gọi điện đến số: 0902 357 486 hoặc trực tiếp đến TMV Sài Gòn Venus để được các bác sĩ tư vấn và giải đáp.

Chúc quý khách hàng nâng mũi thành công!

Bình Luận:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

HOTLINE [X]