Quy trình phẫu thuật nâng ngực diễn ra như thế nào

Phẫu thuật nâng ngực mà đặc biệt là nâng ngực nội soi là phẫu thuật thẩm mỹ đang rất được ưa thích hiện nay, bởi nó không chỉ mang lại cho phụ nữ vòng một gợi cảm, giúp bạn thêm tự tin hơn trong cuộc sống mà còn đảm bảo cho bạn yếu tố an toàn.Nhưng không phải ai cũng biết đến quy trình phẫu thuật nâng ngực, quy trình nâng ngực nội soi, quy trình nâng ngực nội soi diễn ra như thế nào? Bài viết này sẽ là câu trả lời giúp bạn để bạn hiểu rõ hơn về quy trình nâng ngực diễn ra như thế nào tại thẩm mỹ viện.

Quy trình nâng ngựcQuy trình phẫu thuật nâng ngực diễn ra như thế nào ?

Quy trình nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus.

Nâng ngực nội soi là một phương pháp nâng ngực được ưa chuộng nhất hiện nay và cũng là một trong những phương pháp nâng ngực mà nhiều chị em lựa chọn để cải thiện vòng 1 của mình. Quy trình nâng ngực nội soi diễn ra một cách trình tự và khép kín.

Bước 1:  Tư vấn thăm khám :

Bác sĩ tư vấn.Trước khi thực hiện nâng ngực nội soi, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám vùng ngực và vùng đưa túi ngực vào (vùng nách hoặc rốn).

Bước 2: Vẽ và xác định túi độn ngực.

Quý khách tiếp tục được tư vấn kỹ càng trước khi quyết định phẫu thuật nâng ngực như: tư vấn về tình trạng sức khỏe, độ tuổi cũng như thể trạng để xem mình có phẫu thuật nâng ngực được hay không? đường mỗ nào là hợp lý nhất ?Đặt túi ngực nào là thích hợp: túi gel loại nào, kích thước (size) bao nhiêu, hình dáng túi (túi tròn thường hay túi tròn dạng cao, tùi giọt nước…), chi phí nâng ngực nội soi

Túi độn ngựcHình túi giọt nước

Các đường phẫu thuật nâng ngực   Các đường phẫu thuật nâng ngực  

Bước 3: Tiến hành gây mê

Khách hàng được tiến hành gây mê toàn thân để hoàn toàn thoải mái, không có cảm giác khó chịu hay đau trong suốt quá trình tiến hành nâng ngực nội soi diễn ra.

Bước 4:Rạch nếp đường gấp nách

Sau khi gây mê nhẹ toàn thân,bác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết nhỏ ở nách hoặc nếp gấp vùng da rốn khoảng 2cm – 4 cm để đưa túi độn nâng ngực vào. Vết rạch nằm ẩn bên trong nên sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi thành công không để lại sẹo.

Bước 5:Tiến hành phẫu thuật

Với công nghệ nâng ngực tiên tiến,bác sĩ sẽ tiến hành việc bóc tách khoang ngực để đặt chất liệu độn được chính xác và nhẹ nhàng hơn.Khi đưa chất liệu độn ngực vào bên trong khoang ngực bác sĩ sẽ điều chỉnh túi độn ngực cho cân đối để có kết quả nâng ngực đẹp nhất.

Bước 6:Đóng kín vết mổ

Bác sĩ sẽ đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quy trình nâng ngực nội soi.

Nên lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín.

– Phẫu thuật nâng ngực sẽ được bác sĩ thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ y tế

– Phẫu thuật nâng ngực nói chung là một quy trình an toàn. Tuy nhiên, cũng như các phẫu thuật thẩm mỹ khác, cũng sẽ có những biến chứng nhất định có thể xảy ra, như chảy máu, nhiễm trùng, lâu hồi phục, vị trí các núm vú không cân đối, mất cảm giác ở ngực hay núm vú. Tất cả đều có thể xảy ra nhưng rất ít và tất cả những biến chứng này có thể giảm thiểu được nếu như bạn lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín và thực hiện đúng lời khuyên của bác sĩ.

Ảnh Nâng ngực nội soi tại Sài Gòn Venus

nangngucnoisoi1fr4_btnXemthem

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về nâng ngực, bạn có thể gọi điện đến số: 0902 357 486 hoặc trực tiếp đến TMV Sài Gòn Venus để được các bác sĩ tư vấn và giải đáp.

Chúc khách hàng trẻ đẹp!

Gợi ý – Tìm hiểu về dịch vụ tại Sài Gòn Venus

>>Chỉnh sửa ngực

>>Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu

>>Nâng ngực ở đâu


Tham Gia Ngay

Bình Luận:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

HOTLINE [X]