Sửa mũi đẹp tự nhiên

Dịch vụ phẫu thuật nâng mũi để sở hữu chiếc mũi cao, đẹp, thanh tú là xu hướng làm đẹp chung được nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai sau nâng mũi cũng có được chiếc mũi đẹp tự nhiên như ý. Rất nhiều người sau phẫu thuật nâng mũi vẫn chưa hài lòng với nhiều điểm mũi hỏng và nhiều biến chứng cần phải chỉnh sửa xử lý. Chính vì vậy việc sửa mũi sau khi nâng mũi thất bại lại là việc giải quyết những khiếm khuyết sau khi nâng mũi là điều rất cần thiết và vô cùng quan trọng để tạo một chiếc mũi hoàn thiện hơn, đẹp hơn.

suamuideptunhien

Tại Sao?

NÊN SỬA LẠI MŨI ĐẸP TỰ NHIÊN ?

01. Tạo dáng mũi đẹp tự nhiên

sua-mui-dep-2

Sửa lại mũi sau khi nâng cho dáng mũi đẹp tự nhiên.

Với kỹ thuật sửa mũi mới nhất được áp dụng theo công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến nhất tại Hàn quốc. Tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus phương pháp sửa mũi công nghệ Hàn quốc cho kết quả sửa mũi đẹp tự nhiên, giúp chỉnh hình dáng mũi toàn thiện từ đầu mũi , sống mũi đến trụ mũi và tạo dáng cong mềm mại.

02. Kết quả sửa mũi vĩnh viễn.

sua-mui-dep-3Các phương pháp sửa mũi hiện nay tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus chủ yếu sử dụng chất liệu độn là sụn tự thân nên rất thân thiện và phù hợp với cơ thể có thể khắc phục triệt để mọi tình trạng bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng mũi, dị ứng với chất liệu nâng mũi và cho một kết quả sửa mũi đẹp tự nhiên, vĩnh viễn trọn đời.

03. An toàn tuyệt đối

Sửa mũi tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus được khách hàng tin tưởng bởi trình độ và kinh nghiệm , cùng con mắt thẩm mỹ, tay nghề cao ngoài ra bác sĩ sử dụng các loại chất liệu độn thân thiện nhất với cơ thể giúp thích nghi một cách tuyệt đối sau khi cấy ghép. Vì vậy, kết quả an toàn tuyệt đối.

04. Không gây biến chứng , không để lại sẹo.

sua-mui-dep-21Trước khi tiến hành phẫu thuật sửa mũi bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho khách hàng nên khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn và khó chịu chút nào. Khách hàng tuyệt đối an tâm về quá trình sửa mũi hoàn toàn không đau.

Ngoài ra, sửa mũi là một kỹ thuật đòi hỏi sự nhịp nhàng bằng thủ thuật đơn giản, bác sĩ sẽ tiến hành các thao tác như : chỉnh sửa đầu mũi, thay thế sụn mũi một cách chính xác, tỉ mỉ và khéo léo đảm bảo nhanh chóng , không xâm lấn, không để lại sẹo cũng như không gây biến chứng.

05. Sửa mũi phục hồi nhanh chóng.

Phuc-hoi-nang-mui-han-quocNhẹ nhàng, nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng với thời gian thực hiện nâng mũi kéo dài chỉ trong 45 phút. Sau khi nâng mũi, khách hàng có thể về nhà ngay, sinh hoạt bình thường, không tốn thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện,cắt chỉ sau 7 ngày kết quả đẹp tự nhiên nhất sau 3 tuần.

Ai phù hợp với sửa mũi đẹp tự nhiên?

01. Mũi thấp , mũi tẹt.
02. Mũi  lệch, hếch.
03. Mũi bị bóng đỏ, lộ sóng sau nâng mũi.
04. Cải thiện mũi sau khi nâng mũi đẹp hơn.

nang-mui-han-quoc-depnang-mui-han-quoc-dep-1nang-mui-han-quoc-dep-2

 

 

Sửa mũi đẹp tự nhiên là phương pháp khắc phục những sự cố sau khi nâng mũi thất bại như : lộ sóng mũi, lệch , vẹo mũi, mũi hư, hỏng sau khi nâng mũi… Với phương pháp kết hợp giữ nâng cao sống mũi (sụn sinh học định hình) với bọc sụn tự thân bảo vệ đầu mũi (sụn vành tai, sụn sườn hoặc sụn vách ngăn…) tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, khắc phục hoàn toàn các biến chứng về đầu mũi như mũi bóng đỏ, đau rát hay lộ sóng mũi nhân tạo, bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn.

Thẩm mỹ viện

Sài Gòn Venus

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus là một trong số ít các thẩm mỹ viện tại Việt Nam đã được Sở y tế Tp.HCM cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ

– Công nghệ sửa mũi được Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus trực tiếp tiếp nhận chuyển giao từ Hàn quốc, tiến hành theo một quy trình phẫu thuật khép kín ,đạt chuẩn,đảm bảo an toàn tuyệt đối, đem đến cho khách hàng kết quả sửa mũi đẹp tự nhiên và sự hài long.

gioi-thieu-tham-my-vien-sgTrung tâm thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus – Nơi sắc đẹp thăng hoa.

– Khi đến với Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus bạn không còn phải lo lắng những biến chứng có thể xảy ra. Đội ngũ bác sỹ chuyên môn, uy tín, có bề dày kinh nghiệm cùng kỹ thuật nâng mũi được thực hiện một cách nhuần nhuyễn, mang đến cho khách hàng dáng mũi cao, thẳng, thon gọn, đẹp tư nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

– Bên cạnh đó, bạn còn có thể lựa chọn kết hợp nâng mũi s line với các phương pháp chỉnh hình mũi tổng thể như: thu gọn cánh mũi, thu nhỏ, bọc sụn đầu mũi,… để tạo đồ dày, chắc chắn cho đầu mũi thật mềm mại, tự nhiên như các ngôi sao hàng đầu Việt Nam và Châu Á.


Quy trình sửa mũi được diễn ra như thế nào ?.

Sửa mũi khắc phục tất cả những nhược điểm sau khi nâng mũi thất bại. Sửa mũi theo một quy trình khép kín :

01. Tư vấn thăm khám.

bac-si-huy-truc-tiep-tu-van

Đến Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus bác sĩ sẽ thăm khám, đo vẽ xác định nguyên nhân gây mũi xấu, hỏng hoặc những biến chứng sau nâng mũi của khách hàng.

02. Đo vẽ dáng mũi mới cần sửa.

do-ve-dang-mui-han-quoc-depSau khi thăm khám tư vấn bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ mũi để xác định độ dài của sụn đưa vào mũi để tạo được dáng mũi cân đối và hài hòa với khuôn mặt.

03. Tiến hành gây tê vùng sửa mũi.

Bác sĩ tiến hành gây tê vùng sửa mũi của khách hàng( đầu mũi) để khách hàng không cảm nhận thấy đau.

04. Tiến hành phẫu thuật sửa mũi.

nang-mui-phau-thuat-depBác sĩ sẽ tiến hành nhẹ nhàng, khéo léo đưa chất liệu sụn nâng mũi vào khoang mũi và chỉnh hình sống mũi sao cho đẹp tự nhiên nhất.

05. Đóng kín vết mổ.

Bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ và kết thúc quá trình sửa mũi.

quy-trinh-nang-mui-sline


Video và hình ảnh sửa mũi đẹp tự nhiên.

Với công nghệ sửa mũi hoàn hảo được thực hiện bởi bác sĩ với tay nghề cùng kinh nghiệm lâu năm,Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus mang đến cho khách hàng vẻ đẹp cánh mũi đẹp tự nhiên nhất.

sua-mui-dep-101

sua-mui-sline01


Chăm sóc

Và xử lý biến chứng

01. Chăm sóc sau khi sửa mũi.

– Giữ vết thương khô, chỉ lau bằng nước muối sinh lý trong những ngày đầu.

– Cắt chỉ sau 5-7 ngày phẫu thuật

– Để giữ cho vết thương đẹp, khách hàng nên tránh những món ăn như rau muống, thịt bò, cua, tôm , đồ biển đồ tanh…

– Chườm đá sau phẫu để giảm sưng

– Bầm tím có thể xuất hiện vì vậy nên chườm ấm trong trường hợp này.

– Có thể hơi ngứa ngay vết thương là phản ứng lành thương bình thường của cơ thể

– Uống theo theo hướng dẫn của bác sỹ, không ngưng thuốc

– Có thể sinh hoạt và làm việc bình thường.

02. Biến chứng và cách xử lý biến chứng sau sửa mũi.

– Nhiễm trùng, chảy máu hoặc phản ứng của cơ thể với chất liệu độn…

– Mũi không cố định, bị cong vẹo, lung lay

– Thủng đầu mũi

– Lộ sống và đỏ da đầu mũi

Sửa mũi là một phẫu thuật đơn giản, nhưng kết quả phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm, độ khéo léo của bác sỹ thực hiện và việc lựa chọn chất liệu độn hợp lý.

Thêm vào đó là sự tuân thủ giữ gìn, chăm sóc sau phẫu thuật của khách hàng cũng là một yếu tố quan trọng giúp tránh viêm nhiễm, hoặc vẹo lệch sau sửa mũi.Bác sỹ phẫu thuật và khách hàng có sự kết hợp hài hòa vì cái đẹp chung .

Đánh giá của khách hàng

Chị Kim Huyền

Để khắc phục tình trạng mũi xấu mình đã tiến hành phẫu thuật nâng mũi. Tuy nhiên thật là tai hại khi kết quả nâng mũi của mình không được đẹp mà còn bị bóng đỏ đầu mũi. Qua tìm hiểu trên mạng mình biết tới Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus là trung tâm sửa mũi uy tín. Qua thăm khám, bác sĩ nói mình bị dị ứng với chất liệu sụn nâng mũi và bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật tháo chất liệu sụn nhân tạo thay thế bằng sụn tự thân hoàn toàn. Kết quả đầu mũi của mình rất mềm mại và đẹp tự nhiên.

Chị Minh Trang

Mình đã tiến hành phẫu thuật nhưng đầu mũi của mình vẫn bè ra hai bên trông rất mất thẩm mỹ. Mình quyết định sửa thêm một lần nữa để mũi được đẹp hơn. Được người bạn giới thiệu đến Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus mình đã đến và được bác sĩ Huy tư vấn rất nhiệt tình và tiến hành sửa mũi cho mìn một cách nhẹ nhàng và an toàn. Giờ đây chiếc mũi của mình thanh cao hơn,đẹp và không còn bị bè như trước nữa.

Bạn đang xem bài viết Sửa mũi đẹp tự nhiên

Bác sĩ tư vấn: 0941 29 82 82

Vui lòng điền đây đủ thông tin.
Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

Bình Luận:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

HOTLINE [X]