Tạo hình chóp mũi, chỉnh đầu mũi hếch , ngắn

Phẫu thuật tạo hình đầu mũi chóp mũi ,chỉnh hình đầu mũi hếch , đầu mũi ngắn tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus mang đến cho khách hàng dịch vụ chỉnh hình tạo hình chóp mũi, khắc phục đầu mũi hếch, ngắn giúp đầu mũi được cao hơn,đúng vị trí và hài hòa với khuôn mặt.

Chỉnh hỉnh chóp mũi chỉnh hình đầu mũiTạo hình chóp mũi, chỉnh hình mũi hếch, ngắn đẹp tự nhiên.

[box_tieu]Chỉnh hình mũi ngắn:[/box_tieu]

Phương pháp chỉnh hình mũi ngắn dành cho những người có mũi thấp ngắn, mũi cùn,người có đầu mũi hếch lên,người muốn phẫu thuật để có đầu mũi sắc nét, lỗ mũi hình hạt chanh với 2 phương pháp nhỏ sau đây :

* Kéo dài mũi bằng sụn vách ngăn mũi: giải pháp này được coi là tối ưu nhất khi sụn mô tự thân khác của bệnh nhân không đủ dùng để kéo dài mũi. Đặc điểm của sụn này là sụn thẳng và liền khối, rất phù hợp dùng làm trụ mũi, sụn lại cực kỳ tương hợp với cơ thể nên sau khi gắn kết vào đầu mũi sẽ tạo thành khối thống nhất và tồn tại vĩnh viễn.

Kéo dài mũi* Đặt sụn vành tại tại đầu mũi: Sử dụng sụn vành tại bọc đầu mũi khi trường hợp mũi rất ngắn, đầu mũi được kéo dài trở nên sắc nét hơn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề biến chứng sau phẫu thuật. Hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng, co kéo đầu mũi, thủng da mũi…là hoàn toàn không xảy ra.

Đặt sụn vành tai

Phẫu thuật tạo hình chóp mũi

Tạo hình chóp mũi dựa theo dáng mũi: dùng sụn tự thân để tạo hình đầu mũi. Có thể nâng cao, hạ thấp đầu mũi, kéo dài hoặc làm ngắn mũi, xoay lên hoặc xoay xuống, làm thon gọn theo chiều ngang, chỉnh độ bầu tròn của mũi.

Tạo hình chóp mũiTạo dáng mũi đẹp tự nhiên như ý muốn, mũi trở nên thanh tú, sắc nét hơn.

Tại Sao?

Lựa chọn tạo hình chóp mũi,chỉnh mũi hếch.

Những chiếc mũi có hình dáng ngang bè đôi khi không phải vì cánh mũi rộng, mà do phần đầu mũi hơi thô to, lệch hoặc ngắn. Nếu sống mũi của bạn không cao mấy, bạn có thể chọn công nghệ nâng mũi s line hoặc nâng mũi bọc sụn mềm, để đẩy cao sống mũi đồng thời bạn phải thực hiện phẫu thuật tạo hình đầu mũi chóp mũi sao cho thon tròn.

01. Khắc phục tình trạng mũi hếch, ngắn

Tạo hình chóp mũiCông nghệ tạo hình đầu mũi ,chóp mũicó thể giúp bạn có được chiếc mũi cân đối hơn với chóp mũi tròn và thon gọn hơn. Phẫu thuật theo công nghệ tạo hình đầu mũi , chóp mũi khắc phục được mọi tình trạng mũi ngắn ,mũi lệch giúp mũi được thon gọn, cao ráo vào đúng vị trí sao cho mũi thẳng đẹp tự nhiên.

02. An toàn tuyệt đối

Phương pháp tạo hình chóp mũiCông nghệ tạo hình chóp mũi tuy không tác động nhiều đến vùng cánh mũi nhưng vẫn đảm bảo độ cao và chiều dài của sống mũi mang lại kết quả mũi đẹp như ý muốn. Phẫu thuật tạo hình chóp mũi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn cao, con mắt thẩm mỹ sắc bén tiến hành theo quy trình đạt chuẩn bộ y tế với kỹ thuật nhẹ nhàng và an toàn tuyệt đối.

03. Không đau không để lại sẹo
Chỉnh hình tạo hình chóp mũiTrước khi tiến hành phẫu thuật bác sĩ tiến hành gây tê vì vậy khách hàng hoàn toàn không cảm thấy đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Ngoài ra, tạo hình chóp mũi chỉ cần rạch một lằn nhỏ khoảng 2mm ở hốc mũi; đặt sụn nhân tạo đã được xử lý phù hợp vào sống mũi nên hoàn toàn không để lại sẹo.
04. Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Sau khi thực hiện tạo hình sống mũi khách hàng có thể ra về ngay mà không cần nghỉ dưỡng.

Ai phù hợp với tạo hình chóp mũi?

01. Người có mũi quá ngắn
02. Người có mũi ngắn và đầu mũi hếch lên
03. Người có sống mũi ngắn

Tmv Sài Gòn Venus

Địa chỉ tạo hình chóp mũi uy tín

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus là một trong số ít các thẩm mỹ viện được Sở Y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Công nghệ tạo hình chóp mũi được thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus áp dụng và tiến hành theo quy trình đạt chuẩn , đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng,đem đến cho khách hàng kết quả khắc phục tạo hình chóp mũi, chỉnh hình mũi hếch triệt để mang lại cánh mũi đẹp tự nhiên, hoàn hảo và sự hài lòng tuyệt đối.

Thẩm mỹ viện nâng cao sống mũiTrung tâm thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus – Nơi sắc đẹp thăng hoa.

Phẫu thuật tạo hình chóp mũi tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus sử dụng sụn sinh học được nhập khẩu trực tiếp tại Hàn quốc, đây là sụn tạo hình tốt nhất hiện nay do đó khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng ,độ an toàn và kết quả sau tạo hình chóp mũi đạt được.

Ngoài ra, thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus với đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, uy tín, tay nghề cao ,chuyên môn giỏi cùng kỹ thuật tạo hình chóp mũi diễn ra một cách nhuần nhuyễn mang đến cho khách hàng dáng mũi cao, thanh tú, thon gọn và hài hòa với khuôn mặt.


Quy trình tạo hình chóp mũi như thế nào ?

Khi đến với Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus bạn được thực hiện dịch vụ tạo hình dáng mũi theo các bước sau đây :

Tạo hình dáng mũi

01. Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tư vấn xóa nhăn daBác sĩ sẽ tiến hành tư vấn, thăm khám, nắm bắt tình trạng dáng mũi của từng khách hàng và đưa ra giải pháp tạo dáng mũi mới phù hợp, cân đối với mắt, trán và miệng, cằm… hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

02. Đo vẽ khuôn mũi cần tạo hình

Bác sĩ đo vẽ chính xác hình dáng, kích thức mũi, xác định vùng mũi cần tạo hình và chỉnh sửa mũi cần tạo, thiết kế hình dáng sao cho dáng mũi mới hài hòa đẹp tự nhiên với khuôn mặt của từng khách hàng.

03. Tiến hành gây tê/ mê

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ sẽ giúp khách hàng cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái trong suốt quá trình tạo hình chóp mũi đầu mũi.

02. Tiến hành phẫu thuật

Nâng cao sống mũi đầu mũiVới trường hợp chỉnh hình mũi ngắn bác sĩ sẽ sử dụng sụn vành tại bọc đầu mũi khi trường hợp mũi rất ngắn, đầu mũi được kéo dài trở nên sắc nét hơn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề biến chứng sau phẫu thuật. Hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng, co kéo đầu mũi, thủng da mũi…là hoàn toàn không xảy ra.

Với trường hợp tạo hình chóp mũi dựa theo dáng mũi: dùng sụn tự thân để tạo hình đầu mũi. Có thể nâng cao, hạ thấp đầu mũi, kéo dài hoặc làm ngắn mũi, xoay lên hoặc xoay xuống, làm thon gọn theo chiều ngang, chỉnh độ bầu tròn của mũi.

05. Đóng kín vệt mổ và hướng dẫn chăm sóc

Kết thúc quá trình phẫu thuật bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ, vết mổ sẽ được mổ ở trong hốc mũi vì vậy khách hàng hoàn toàn an tâm không để lại sẹo trong quá trình tạo hình dáng mũi. Sau đó, bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng chăm sóc một cách kỹ càng để kết quả tạo hình dáng mũi hiệu quả tốt nhất. Khách hàng nên nghỉ ngơi để mũi được phục hồi sau khi phẫu thuật tạo hình dáng mũi nhằm tránh tổn thương vùng mũi không đáng có.


Kết quả tạo hình dáng mũi

Kết quả nâng cao sống mũi tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus :

– Nâng cao được sống mũi ở mọi tình trạng thấp, tẹt khác nhau.

– Tạo đường nét mũi thanh tú, hài hòa với khuôn mặt

– Mũi đẹp tự nhiên, mũi không để lại sẹo.

– Đầu mũi cao, sống mũi cao được thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi hài hòa và cho kết quả cân xứng nhất.

Ảnh trước sau nâng cao sống mũiXem Thêm

Thời gian và chi phí

Chăm sóc

Và xử lý biến chứng

01. Chăm sóc sau phẫu thuật

– Giữ vị trí băng ép sau 1 – 3 ngày.

– Giữ vết thương khô,chỉ lau bằng nước muối những ngày đầu.

– Nên kiêng ăn rau muống, thịt bò, cua, tôm , đồ biển đồ tanh…

– Chườm đá lạnh những ngày đầu

– Uống thuốc theo hướng dẫn của bác sỹ

– Có thể sinh hoạt và làm việc bình thường sau 1 – 2 ngày.

02. Biến chứng và cách xử lý

– Bầm tím , lệch vị trí tạo hình sống mũi.

– Có thể hơi ngứa ngay vết thương tại vùng phẫu thuật

– Nhiễm trùng, chảy máu vùng tạo hình mũi

– Mũi không cố định, bị cong vẹo, lung lay

– Thủng đầu mũi

– Lộ sống và đỏ da đầu mũi

– Khách hàng nên lựa chọn thẩm mỹ viện có uy tín, bác sĩ có kinh nghiệm, công nghệ tiên tiến hiện đại để thực hiện nhằm tránh mọi rủi ro đáng tiếc. Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus mang đến dịch vụ tạo hình chóp mũi an toàn cho khách hàng bởi bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, cơ sở hiện đại, công nghệ tiên tiến giúp khách hàng giảm tối đa mọi rủi ro không đáng có.

Bác sĩ tư vấn: 0941 29 82 82

Vui lòng điền đây đủ thông tin.
Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

Bình Luận:

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

HOTLINE [X]