Thế nào là chiếc mũi đẹp nhất theo đúng tiêu chuẩn Á Đông

Thế nào là chiếc mũi đẹp nhất theo đúng tiêu chuẩn Á Đông được các Sao đang sở hữu ? Bạn băn khoăn không biết chiếc mũi của mình có đẹp không, như thế nào là chiếc mũi đẹp nhất, chiếc mũi đẹp nhất theo tiêu chuẩn Á Đông như thế nào là đúng ? Những tiêu chuẩn “mỹ học” dưới đây sẽ giúp bạn đánh giá chiếc mũi của mình.

Như thế nào là một chiếc mũi đẹp theo đúng tiêu chuẩn ? Thế nào là chiếc mũi đẹp nhất theo đúng tiêu chuẩn Á Đông12

Mũi đẹp tiêu chuẩn Á Đông

Một cách khái quát, theo tiêu chuẩn về mũi đẹp, chiếc mũi phải có độ dài bằng 1/3 khuôn mặt (tính từ chân tóc trán xuống điểm thấp nhất ở cằm) và tạo thành chóp nghiêng chuẩn không bị dị hình lồi lõm, khi nhìn nghiêng đầu mũi phải cao trước nhất.

Sống mũi thẳng, tạo góc nghiêng 30-40 độ so với mặt phẳng của khuôn mặt. Đặc biệt khi nhìn thằng đầu mũi có hình tam giác cân, còn khi nhìn từ dưới lên, trụ mũi phải song song với chân cánh mũi. Hai cánh mũi đều không bạnh ra hai bên, lỗ mũi thanh thoát, nhỏ xinh hình hạt chanh.

Đặc biệt, mũi cùng với các đường nét của gò má, môi, mắt, lông mày tạo ra sự hài hòa trên khuôn mặt. Tuy nhiên, các quan niệm về cái đẹp trong mỹ học luôn có sự thay đổi theo thời gian, tiêu chuẩn về chiếc mũi cũng vậy. Bên cạnh các tiêu chí chung có một vài sự thay đổi nhẹ theo con mắt thẩm mỹ từng thời kỳ.

Diễn viên Kiều Thanh nâng mũi đẹp.Diễn viên Kiều Thanh nâng mũi đẹp.

Trước đây, nhiều người cho rằng chiếc mũi khoằm như nghệ sỹ Kiều Thanh rất có duyên và được coi là đẹp. Tuy nhiên, với quan điểm thẩm mỹ hiện đại, chiếc mũi khằm chỉ hợp với gương mặt đàn ông như diễn viên Huy Khánh, chiếc mũi khằm khiến gương mặt phụ nữ kém thanh thoát và có vẻ già đi.

Theo nhân tướng đàn ông có chiếc mũi lân, mũi rồng to, cánh mũi dầy là đẹp, tốt về tướng số thì ngày nay chiếc mũi to khiến gương mặt trở nên thô kệch, không đảm bảo thẩm mỹ.

Mũi hỉnh nhẹ của Minh HằngMũi hỉnh nhẹ của Minh Hằng

Gần đây nhất là sự lên ngôi của mũi hỉnh nhẹ,  đây là chiếc mũi có góc chếch nhẹ nhưng góc mũi không rộng và trống hoác như mũi hếch. Trụ mũi và nhân trung tạo ra một góc từ 90-95o khi nhìn nghiêng, làm cho bờ môi trên hơi cong cao và vẩu lên nhẹ, ca sĩ – diễn viên Minh Hằng không có chiếc mũi cao như các mỹ nhân giới showbiz nhưng cô có chiếc mũi hỉnh nhẹ duyên dáng.

Lựa chọn giải pháp làm mũi đẹp chuẩn Á Đông

Tuy nhiên, dáng mũi này vẫn chưa đẹp nhất. Hiện nay, mũi đẹp nhất là chiếc mũi có hình dáng chữ S. Mũi cao, thẳng khi nhìn thằng đầu mũi có hình tam giác cân, còn khi nhìn từ dưới lên, trụ mũi phải song song với chân cánh mũi. Lỗ mũi nhỏ, cánh dầy đều hai bên, Chóp mũi xinh xắn, nhỏ gọn. Chiếc mũi hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt, tạo ra nét duyên dáng với từng cử động nhỏ nhất.

Công nghệ nâng mũi s line là 1 tiêu chuẩn nâng mũi theo hình chữ S mang đến cho bạn cánh mũi đẹp tự nhiên nhất.Với công nghệ nâng mũi s line sẽ giúp bạn khắc phục những nhược điểm và đem lại cho bạn chiếc mũi mơ ước theo đúng tiêu chuẩn hiện đại. Bên cạnh việc nâng cao sống mũi các bác sĩ còn kết hợp chỉnh sửa nâng cao sống mũi, đầu mũi, trụ mũi… khắc phục triệt để các khuyến điểm, giúp bạn có được chiếc mũi đẹp tự nhiên, hoàn hảo nhất và đúng như ý muốn một cách vĩnh viễn.

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về tiêu chuẩn mũi đẹp, bạn có thể gọi điện đến số: 0908 459 668 hoặc trực tiếp đến TMV Sài Gòn Venus để được các bác sĩ tư vấn và giải đáp.

Chúc khách hàng trẻ đẹp!

Gợi ý – Tìm hiểu về dịch vụ tại Sài Gòn Venus

>>Thu nhỏ đầu mũi

>>Chỉnh hình mũi lệch

>>Nâng mũi uy tín


Tham Gia Ngay

Bác sĩ tư vấn: 0941 29 82 82

Vui lòng điền đây đủ thông tin.
Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

Bình Luận:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

HOTLINE [X]