Thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi là kỹ thuật thu gọn sống mũi kết hợp với việc sử dụng sụn tự thân bọc đầu mũi. Phương pháp thu gọn cánh mũi này mang đến cho bạn một dáng mũi cao thanh tú,đẹp tự nhiên, thon gọn và đặc biệt đầu mũi của bạn được bao bọc một cách tốt nhất, khắc phục triệt để tình trạng bị lộ sống mũi,bong đỏ đầu mũi sau khi thu gọn cánh mũi.

thugoncanhmui

Tại Sao?

Lựa chọn thu gọn cánh mũi ?

01. Cánh mũi thon gọn, tự nhiên.

thu-gon-canh-mui-depta

Thu gọn cánh mũi thon gọn, đẹp tự nhiên.

Với kỹ thuật thu gọn cánh mũi được bác sĩ thực hiện bằng những thủ thuật rất đơn giản, chỉ tác động đến phần cánh mũi cần chỉnh sửa , hạn chế xâm lấn vùng cánh mũi sẽ mang đến cho quý khách hàng vẻ đẹp thon gọn, tự nhiên.

02. Tuyệt đối an toàn.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus thực hiện theo đúng tiêu chuẩn, chất lượng dịch vụ quy trình của Hàn quốc, với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, trình độ chuyên môn vững và nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn thu gọn cánh mũi một cách nhanh chóng và tuyệt đối an toàn.

03. Không gây biến chứng,không đau, không để lại sẹo

Trước khi tiến hành thu gọn cánh mũi, các bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây tê nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn nào. Với đường mổ nhỏ, khéo léo bác sĩ sẽ giúp che dấu sẹo một cách tốt nhất, đảm bảo không để lại sẹo.

04. Kết quả ổn định lâu dài theo thời gian.

thu-goncanhmuiThu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu giúp thu gọn cánh mũi an toàn, đảm bảo kết quả duy trì vĩnh viễn, trọn đời.

05. Phục hồi nhanh chóng.

Nhẹ nhàng, nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng với thời gian thực hiện thu gọn cánh mũi kéo dài chỉ trong 35 phút. Sau khi thu gọn cánh mũi khách hàng có thể về nhà ngay, sinh hoạt bình thường, không tốn thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện,cắt chỉ sau 7 ngày kết quả đẹp tự nhiên nhất sau 3 tuần.

Ai phù hợp với phương pháp thu gọn cánh mũi?

01. Cánh mũi bè ra 2 bên.
02. Mũi hếch.
03. Cánh mũi quá rộng.
04. Nâng mũi nhưng cánh mũi vẫn to.

hinh-anhuphinh-anuphinh-anhp

 

 

Sài Gòn Venus

Địa chỉ thu gọn cánh mũi uy tín chất lượng.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không phức tạp. Tuy nhiên, kết quả thu gọn cánh mũi lại phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ phẫu thuật. Để đạt được kết quả sửa mũi như ý, tạo được chiếc mũi đẹp và hài hòa với khuôn mặt, đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có tay nghề cao, có kĩ thuật nhuần nhuyễn và con mắt thẩm mỹ cao để có thể đo vẽ chính xác và tạo hình mũi đẹp tự nhiên nhất.

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus là một trong số ít các thẩm mỹ viện tại Việt Nam đã được Sở y tế Tp.HCM cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ

– Công nghệ thu gọn cánh mũi được Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus trực tiếp tiếp nhận chuyển giao từ Hàn quốc, tiến hành theo một quy trình phẫu thuật khép kín ,đạt chuẩn,đảm bảo an toàn tuyệt đối, đem đến cho khách hàng kết quả thu gọn cánh mũi đẹp tự nhiên và sự hài long.

gioi-thieu-tham-my-vien-sgTrung tâm thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus – Nơi sắc đẹp thăng hoa.

– Khi đến với Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus bạn không còn phải lo lắng những biến chứng có thể xảy ra. Đội ngũ bác sỹ chuyên môn, uy tín, có bề dày kinh nghiệm cùng kỹ thuật thu gọn cánh mũi được thực hiện một cách nhuần nhuyễn, mang đến cho khách hàng dáng mũi cao, thẳng, thon gọn, đẹp tư nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

– Bên cạnh đó, bạn còn có thể lựa chọn kết hợp nâng mũi với các phương pháp chỉnh hình mũi tổng thể như: nâng mũi hàn quốc, nâng mũi s line, nâng mũi bọc sụn, thu nhỏ đầu mũi … để tạo đồ dày, chắc chắn cho đầu mũi thật mềm mại, tự nhiên như các ngôi sao hàng đầu Việt Nam và Châu Á.


Quy trình thu gọn cánh mũi diễn ra như thế nào ?.

01. Tư vấn thăm khám.

bac-si-huy-truc-tiep-tu-van

Trước khi thực hiện thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus bác sĩ sẽ thăm khám mũi cũng như vùng cánh mũi của bạn để đưa ra phương pháp chỉnh sửa hợp lí nhất.

02. Đo vẽ dáng mũi cần tạo.

Sau khi thăm khám tư vấn bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ mũi để xác định vùng cần thu gọn.

03. Tiến hành gây tê vùng nâng mũi.

Bác sĩ tiến hành gây tê vùng thu gọn cánh mũi của khách hàng( đầu mũi) để khách hàng không cảm nhận thấy đau.

04. Tiến hành phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Bác sĩ tiến hành cắt bỏ phần cánh mũi đã xác định.

05. Đóng kín vết mổ.

Bác sĩ tiến hành đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ và kết thúc quá trình.

quy-trinh-nang-mui-sline


Video và hình ảnh thu gọn cánh mũi.

Với công nghệ thu gọn cánh mũi hoàn hảo được thực hiện bởi bác sĩ với tay nghề cùng kinh nghiệm lâu năm,Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus mang đến cho khách hàng vẻ đẹp cánh mũi đẹp tự nhiên nhất.

hinh-anhup

hinh-anhp

hinh-anup


Chăm sóc

Và xử lý biến chứng

01. Chăm sóc sau khi thu gọn cánh mũi

– Giữ vết thương khô, chỉ lau bằng nước muối sinh lý trong những ngày đầu.

– Cắt chỉ sau 5-7 ngày phẫu thuật

– Để giữ cho vết thương đẹp, khách hàng nên tránh những món ăn như rau muống, thịt bò, cua, tôm , đồ biển đồ tanh…

– Chườm đá sau phẫu để giảm sưng

– Bầm tím có thể xuất hiện vì vậy nên chườm ấm trong trường hợp này.

– Có thể hơi ngứa ngay vết thương là phản ứng lành thương bình thường của cơ thể

– Uống theo theo hướng dẫn của bác sỹ, không ngưng thuốc

– Có thể sinh hoạt và làm việc bình thường.

02. Biến chứng và cách xử lý biến chứng sau thu gọn cánh mũi.

– Nhiễm trùng, chảy máu hoặc phản ứng của cơ thể với chất liệu độn…

– Mũi không cố định, bị cong vẹo, lung lay

– Thủng đầu mũi

– Lộ sống và đỏ da đầu mũi

Thu gọn cánh mũi là một phẫu thuật đơn giản, nhưng kết quả phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm, độ khéo léo của bác sỹ thực hiện và việc lựa chọn chất liệu độn hợp lý.

Thêm vào đó là sự tuân thủ giữ gìn, chăm sóc sau phẫu thuật của khách hàng cũng là một yếu tố quan trọng giúp tránh viêm nhiễm, hoặc tổn thương sau khi thu gọn cánh mũi. bác sỹ phẫu thuật và khách hàng có sự kết hợp hài hòa vì cái đẹp chung .

Đánh giá của khách hàng

Chị Hương Ly

Nhờ phương pháp thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus mà giờ đây tôi có thể tự tin ở bất cứ đâu với dáng mũi thon gọn, đẹp tự nhiên mà không còn thô, bè ra 2 bên nữa.

Chị Huyền Như

Mũi của mình bè ra 2 bên rất to và trông không phù hợp với khuôn mặt. Biết đến Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus với dịch vụ thu gọn cánh mũi mình đã đến và được bác sĩ tư vấn cùng tiến hành tiểu phẫu thu gọn cánh mũi. Kết quả cánh mũi của mình trông thon gọn và rất phù hợp với khuôn mặt.

Bạn đang xem bài viết Thu gọn cánh mũi

Bác sĩ tư vấn: 0941 29 82 82

Vui lòng điền đây đủ thông tin.
Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

Bình Luận:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

HOTLINE [X]