Thu gọn quầng vú

Thu gọn quầng vú hay còn gọi là thu nhỏ quầng vú là một kỹ thuật thu gọn quầng vú giúp bạn có quầng vú tròn hơn, thu gọn quầng vú có tỉ lệ cân đối hơn, không để lại sẹo, không gây tổn thương, không ảnh hưởng tới khả năng cho con bú.

thugonquangnguc

12

Tại Sao?

Lựa chọn thu gọn quầng vú?

01. Công nghệ thu gọn quầng vú tốt nhất .

ket-qua-thu-gon-quang-vu-dep

Thu gọn quầng vú với công nghệ tốt nhất.

Thu gọn quầng vú nội soi hiện nay được ứng dụng rộng rãi tại Việt Nam . Đặc biệt tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus ứng dụng công nghệ thu gọn quầng vú nội soi hàng đầu của Hàn quốc. Công nghệ này được kiểm định nghiêm ngặt cả về kết quả cũng như quy trình thực hiện, đảm bảo an toàn, không biến chứng.

02. Tuyệt đối an toàn, không đau, không để lại sẹo.

Thu gọn quầng vú nội soi hoàn toàn không đau đớn vì trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê nhẹ toàn thân nên không cảm thấy đau đớn. Ngoài ra, phương pháp thu gọn quầng vú nội soi cũng không để lại sẹo sau phẫu thuật vì phương pháp thu gọn quầng vú nội soi sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng hiện đại, giúp kích cỡ cũng như cấu trúc ngực được phóng đại lên gấp nhiều lần. Bác sĩ sẽ tiến hành định hình và thu gọn quầng vú một cách nhẹ nhàng , an toan không gây tổn thưởng cho bầu ngực và che dấu sẹo một cách hữu hiệu nhất.

03. Kết quả đẹp tự nhiên.

phau-thuat-thu-gon-quang-vu-1Nhờ công nghệ thu gọn quầng vú nội soi tiên tiến nên bác sĩ tiến hành việc định hình khoanh vùng cần thu gọn một cách chính xác, đảm bảo 2 đầu núm vú cân đối cho kết quả đẹp tự nhiên.

04. Kết quả ổn định lâu dài.

Thu gọn quầng vú nội soi sẽ cho kết quả thu gọn bầu vú lâu dài và ổn định vì phương pháp thu gọn quầng vú này được thực hiện bằng các dụng cụ chuyên dụng hiện đại. Ngoài ra, sự tận tình, tỉ mỉ chu đáo trong suốt quá trình thu gọn quầng vú được bác sĩ Huy tiến hành rất an toàn mang lại một kết quả lâu dài nhất, ổn định nhất.

05. Tiết kiệm thời gian,phục hồi nhanh chóng.

Nhẹ nhàng, phục hồi nhanh chóng với phương pháp thu gọn quầng vú hời gian tiến hành nhanh chóng khoảng 1h, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Ai phù hợp với phương pháp thu gọn quầng vú?

01. Quầng vú phì đại.
02. Mong muốn cải thiện thu gọn quầng vú.
03. Muốn có một bầu ngực đẹp.
04. Trên 18 tuổi.

Thu nhỏ quầng vú là một kỹ thuật giúp bạn có quầng vú tròn hơn, có tỉ lệ cân đối hơn, không để lại sẹo, không gây tổn thương, không ảnh hưởng tới khả năng cho con bú.

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus

Địa chỉ thu gọn quầng vú uy tín

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus là một trong số ít các thẩm mỹ viện tại Việt Nam đã được Sở y tế Tp.HCM cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ

– Công nghệ thu gọn quầng vú nội soi được Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus trực tiếp tiếp nhận chuyển giao từ Mỹ, tiến hành theo một quy trình phẫu thuật thu gọn quầng vú nội soi khép kín ,đạt chuẩn,đảm bảo an toàn tuyệt đối, đem đến cho khách hàng kết quả thu gọn vú đẹp tự nhiên và sự hài long.

gioi-thieu-tham-my-vien-sgTrung tâm thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus – Nơi sắc đẹp thăng hoa.

– Khi đến với Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus bạn không còn phải lo lắng những biến chứng có thể xảy ra. Đội ngũ bác sỹ chuyên môn, uy tín, có bề dày kinh nghiệm cùng kỹ thuật thu gọn quầng vú được thực hiện một cách nhuần nhuyễn, mang đến cho khách hàng bầu ngực đều đặn, cân xứng và đẹp tự nhiên nhất.

– Bên cạnh đó, bạn còn có thể lựa chọn kết hợp thu gọn quầng vú với các phương pháp như làm hồng nhũ hoa, làm đẹp bầu ngực…mang đến một kết quả bầu ngực thẩm mỹ tự nhiên nhất.


Quy trình thu gọn quầng vú như thế nào ?

01. Tư vấn thăm khám.

Trước khi thực hiện thu gọn quầng vú, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám vùng quầng vú để xác định vị trí cần thu gọn.

02. Tiến hành gây mê.

Khách hàng được tiến hành gây mê toàn thân để hoàn toàn thoải mái, không có cảm giác khó chịu hay đau trong suốt quá trình tiến hành thu gọn quầng vú.

03. Rạch nếp gấp ở đầu vú

Sau khi gây mê nhẹ toàn thân,bác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết nhỏ ở đầu vú để tiến hành thu gọn quầng vú, lấy mỡ thừa. Vết rạch nằm ẩn bên trong nên sau khi phẫu thuật thu gọn quầng vú không để lại sẹo.

04. Tiến hành thu gọn quầng vú

Với công nghệ thu gọn quầng vú tiên tiến,bác sĩ sẽ tiến hành việc thu gọn quầng vú, lấy mỡ dư thừa và kéo quầng vú lại một cách thon gọn đẹp tự nhiên.

05. Đóng kín vết mổ.

Bác sĩ sẽ đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quy trình thu gọn quầng vú.


Video và hình ảnh thu gọn quầng vú.

Với công nghệ thu gọn quầng vú hoàn hảo được thực hiện bởi bác sĩ với tay nghề cùng kinh nghiệm lâu năm,Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus mang đến cho khách hàng bầu ngực đẹp tự nhiên nhất.

thu-gon0-quangv-u


Chăm sóc

Và xử lý biến chứng

01. Chăm sóc sau khi thu gọn quầng vú.

– Giữ vết thương khô, chỉ lau bằng nước muối sinh lý trong những ngày đầu.

– Cắt chỉ sau 5-7 ngày phẫu thuật

– Để giữ cho vết thương đẹp, khách hàng nên tránh những món ăn như rau muống, thịt bò, cua, tôm , đồ biển đồ tanh…

– Chườm đá sau phẫu để giảm sưng

– Bầm tím có thể xuất hiện vì vậy nên chườm ấm trong trường hợp này.

– Có thể hơi ngứa ngay vết thương là phản ứng lành thương bình thường của cơ thể

– Uống theo theo hướng dẫn của bác sỹ, không ngưng thuốc

– Có thể sinh hoạt và làm việc bình thường.

02. Biến chứng và cách xử lý biến chứng sau thu gọn.

– Nhiễm trùng, chảy máu hoặc phản ứng của cơ thể với chất liệu độn…

– Ngực không cố định, bị lệch, vẹo, lung lay

– Hoại tử vùng thu gọn.

– Thu gọn quầng vú là phẫu thuật cũng tượng đối đơn giản, nhưng kết quả phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm, độ khéo léo của bác sỹ thực hiện và việc lựa chọn chất liệu độn hợp lý.

Thêm vào đó là sự tuân thủ giữ gìn, chăm sóc sau phẫu thuật của khách hàng cũng là một yếu tố quan trọng giúp tránh viêm nhiễm, hoặc vẹo lệch sau thu gọn. Bác sỹ phẫu thuật và khách hàng phải có sự kết hợp hài hòa vì cái đẹp chung .

Hỏi đáp về thu gọn quầng vú ?.

01. Thu gọn quầng vú có đau không?

Thu gọn quầng vú là một trong những kỹ thuật được gây tê toàn bộ trước khi bác sĩ tiến hành thực hiện dịch vụ, nên khách hàng sẽ không có bất kỳ đau đớn hay khó chịu gì, thậm chí khách hàng có thể ngủ và tình dậy thì bác sĩ đã tiến hành xong kỹ thuật  gọn quầng vú . Kỹ thuật này được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus nên kết quả mang lại cho bạn là tuyệt đối an toàn, không xâm lấn và không để lại sẹo.

02. Thu gọn quầng vú có ảnh hưởng tới tuyến sữa không?

Đây là một trong những kỹ thuật an toàn, bằng những kỹ thuật chuyên dụng nên bạn hoàn toàn không lo là ảnh hưởng gì tới tuyến sữa. Thu gọn quầng vú là một trong những kỹ thuật chỉ can thiệp vào phần ngoài, bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch ở xung quanh bờ ngoài của quầng vú và một đường rạch nhỏ hơn, sau đó sẽ tiến hành lấy bỏ một phần da nhiễm sắc tố ở giữa. Sau đó các đường rạch được khâu lại bằng chỉ tự tiêu. Đây là phương pháp thu gọn quầng vú an toàn, không có bất kỳ ảnh hưởng nào tới tuyến sữa.

03. Chi phí và thời gian thu nhỏ quần vú?

Thời gian thu nhỏ quầng vú khoảng 1h và chi phí thu nhỏ quầng vú tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus là 6 triệu VNĐ.

Đánh giá của khách hàng

Chị Tuyết Nhung

Sau khi sinh con xong, bầu ngực của tôi trông rất thâm và mất tính thẩm mỹ, quầng vú lại to bất thường làm tôi rất tự ti với chồng và không giám mặc áo cup ngực. Sau khi tìm hiểu tôi được biết Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus có dịch vụ thu gọn quầng vú có thể khắc phục trường hợp quầng vú to của tôi. Tôi đã đến và được bác sĩ tư vẫn phẫu thuật và thực sự kết quả làm tôi hài lòng. Quầng vú của tôi đã được thu nhỏ lại và trông đã có tính thẩm mỹ hơn trước rất nhiều. Đặc biệt, vết sẹo đã được bác sĩ dấu đi khéo léo nên không lộ sẹo gì cả.

Chi Trang Q9.Tp.HCM

Mình rất mặc cảm bởi bộ ngực của mình quá lớn, quầng vú lớn quá khổ làm mình mặc đồ rất mất thẩm mỹ. Kể từ sau khi mình sinh con, quầng vú của mình trở nên phì to hơn. Điều này làm ông xã mình rất chán. Thật may mắn cho mình, mình đã tìm hiểu phương pháp thu gọn quầng vú và thu nhỏ núm vú tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus và được bác sĩ tư vấn phẫu thuật không hề đau đớn. Sau khi thực hiện kết quả quầng vú của mình thon gọn và đẹp hơn. Mình rất hài lòng về kết quả đã đạt được.

Bạn đang xem bài viết Thu gọn quầng vú

Bác sĩ tư vấn: 0941 29 82 82

Vui lòng điền đây đủ thông tin.
Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

Bình Luận:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

HOTLINE [X]