Thu gọn vú phì đại

Phẫu thuật thu gọn vú phì đại khắc phục được tình trạng vú phì đại quá mức, thu gọn vú phì đại giúp bầu vú đẹp tự nhiên ,cân đối và hài hòa với cơ thể, tạo nên 1 tỉ lệ phù hợp giữa quầng vú, đầu vú, núm vú với cơ thể.

thugonvuphidai

12

Tại Sao?

Lựa chọn thu gọn vú phì đại?

01. Công nghệ thu gọn vú phì đại tốt nhất.

Ứng dụng kỹ thuật nội soi vào thu gọn vú phì đại, các bác sĩ sẽ tiến hành thu gọn vú phì đại và cố định vú bằng chỉ tự tiêu giúp kéo thu gọn vú phù đại một cách nhanh chóng, an toàn và hạn chế xâm lấn.

02. Tuyệt đối an toàn, không đau, không để lại sẹo.

Thu gọn vú phì đại nội soi hoàn toàn không đau đớn vì trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê nhẹ toàn thân nên không cảm thấy đau đớn. Ngoài ra, phương pháp thu gọn vú phì đại cũng không để lại sẹo sau phẫu thuật vì phương pháp thu gọn vú phì đại nội soi sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng hiện đại, giúp khả năng định hình vú phì đại tốt nhất. Bác sĩ sẽ tiến hành định hình và thu gọn vú phì đại một cách nhẹ nhàng , an toàn không gây tổn thưởng cho bầu ngực và che dấu sẹo một cách hữu hiệu nhất.

03. Kết quả đẹp tự nhiên.

Nhờ công nghệ kéo thu gọn vú phì đại nội soi tiên tiến nên bác sĩ tiến hành việc định hình khoanh vùng cần thu gọn một cách chính xác, đảm bảo thu gọn quầng vú, thu nhỏ núm vú sao cho cân đối kết quả đẹp tự nhiên.

04. Kết quả ổn định lâu dài.

Thu gọn vú phì đại sẽ cho kết quả bầu ngực tự nhiên lâu dài và ổn định vì phương pháp thu gọn vú phì đại này được thực hiện bằng các dụng cụ chuyên dụng hiện đại. Ngoài ra, sự tận tình, tỉ mỉ chu đáo trong suốt quá trình thu gọn vú phì đại được bác sĩ Huy tiến hành rất an toàn mang lại một kết quả lâu dài nhất, ổn định nhất.

05. Tiết kiệm thời gian,phục hồi nhanh chóng.

Nhẹ nhàng, phục hồi nhanh chóng với phương pháp thu gọn vú phì đại thời gian tiến hành nhanh chóng khoảng 1h, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Ai phù hợp với phương pháp thu gọn vú phì đại?

01. Trường hợp vú phì đại bẩm sinh.
02. Trường hợp vú phì đại sau sinh và cho con bú.
03. Chị em luống tuổi muốn thu gọn vú.
04. Trên 18 tuổi.

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus

Địa chỉ thu gọn vú phì đại uy tín

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus là một trong số ít các thẩm mỹ viện tại Việt Nam đã được Sở y tế Tp.HCM cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ

– Công nghệ thu gọn vú phì đại nội soi được Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus trực tiếp tiếp nhận chuyển giao từ Mỹ, tiến hành theo một quy trình phẫu thuật thu gọn vú phì đại nội soi khép kín ,đạt chuẩn,đảm bảo an toàn tuyệt đối, đem đến cho khách hàng kết quả bầu ngực đẹp tự nhiên và sự hài long.

gioi-thieu-tham-my-vien-sgTrung tâm thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus – Nơi sắc đẹp thăng hoa.

– Khi đến với Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus bạn không còn phải lo lắng những biến chứng có thể xảy ra. Đội ngũ bác sỹ chuyên môn, uy tín, có bề dày kinh nghiệm cùng kỹ thuật thu gọn vú phì đại được thực hiện một cách nhuần nhuyễn, mang đến cho khách hàng bầu ngực đều đặn, cân xứng và đẹp tự nhiên nhất.

– Bên cạnh đó, bạn còn có thể lựa chọn kết hợp thu gọn vú phì đại với các phương pháp như thu nhỏ núm vú, thu gọn quầng vú,làm hồng nhũ hoa, làm đẹp bầu ngực…mang đến một kết quả bầu ngực thẩm mỹ tự nhiên nhất.

Video và hình ảnh thu gọn vú phì đại.

Với công nghệ thu gọn vú phì đại hoàn hảo được thực hiện bởi bác sĩ với tay nghề cùng kinh nghiệm lâu năm,Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus mang đến cho khách hàng bầu ngực đẹp tự nhiên nhất.

truocsaunangngucchayxe (1)

truocsaunangngucchayxe (2)

Chăm sóc

Và xử lý biến chứng

01. Chăm sóc sau khi thu gọn vú phì đại.

– Giữ vết thương khô, chỉ lau bằng nước muối sinh lý trong những ngày đầu.

– Cắt chỉ sau 5-7 ngày phẫu thuật

– Để giữ cho vết thương đẹp, khách hàng nên tránh những món ăn như rau muống, thịt bò, cua, tôm , đồ biển đồ tanh…

– Chườm đá sau phẫu để giảm sưng

– Bầm tím có thể xuất hiện vì vậy nên chườm ấm trong trường hợp này.

– Có thể hơi ngứa ngay vết thương là phản ứng lành thương bình thường của cơ thể

– Uống theo theo hướng dẫn của bác sỹ, không ngưng thuốc

– Có thể sinh hoạt và làm việc bình thường.

02. Biến chứng và cách xử lý biến chứng sau thu gọn vú phì đại.

– Nhiễm trùng, chảy máu hoặc phản ứng của cơ thể với chất liệu độn…

– Núm vú không cố định, bị lệch, vẹo, lung lay

– Hoại tử vùng thu gọn.

Thu gọn vú phì đại là phẫu thuật cũng tượng đối đơn giản, nhưng kết quả phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm, độ khéo léo của bác sỹ thực hiện và sự định vị chuyên nghiệp của bác sĩ.

Thêm vào đó là sự tuân thủ giữ gìn, chăm sóc sau phẫu thuật của khách hàng cũng là một yếu tố quan trọng giúp tránh viêm nhiễm, hoặc vẹo lệch sau thu gọn vú phì đại. Bác sỹ phẫu thuật và khách hàng phải có sự kết hợp hài hòa vì cái đẹp chung .

Hỏi đáp về thu gọn vú phì đại ?.

01. Thu gọn vú phì đại có đau không?

Thu gọn vú phì đại là một trong những kỹ thuật giúp bạn có được vòng ngực cân xứng, hài hòa với cơ thể. Trước khi tiến hành thu gọn vú phì đại, khách hàng sẽ được bác sĩ gây tê trước khi điều trị nên bạn không cảm thấy đau đớn gì. Ngoài ra, thu gọn vú phì đại còn là một kỹ thuật đơn giản nhưng lại được thực hiện bởi bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm về nâng ngực, thu gọn quầng vú… Bác sĩ sẽ khéo léo cắt phần mô, cơ, mỡ không cần thiết giúp vú của bạn được thu gọn lại. Vết mổ được khâu lại bằng kỹ thuật khâu đặc biệt nhằm che dấu sẹo hiệu quả sau này.

02. Thu gọn vú phì đại có ảnh hưởng đến tuyến sữa không?

Thu gọn vú phì đại không ảnh hưởng gì tới tuyến sữa, đây là một trong những kỹ thuật mà bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ đi các mô mỡ không cần thiết khiến vú phì đại và thu gọn lại.

03.  Thu gọn vú phì đại có duy trì được vĩnh viễn không?

Thu gọn vú phì đại là một trong những kỹ thuật mà bác sĩ sẽ can thiệp trực tiếp vào cấu trúc vú và loại bỏ đi phần mỡ thừa nên kết quả duy trì là vĩnh viễn và an toàn tuyệt đối.

04. Thu gọn vú phì đại có mất thời gian nghỉ dưỡng không ?

Bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường sau khi thực hiện dịch vụ kéo núm vú bị tụt. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ thấy đau nhẹ ở bầu ngực trong 1 – 2 ngày đầu. Bạn cũng nên tránh những va đập và những vận động mạnh tới vùng ngực trong 3 – 4 tuần đầu.

05.  Chi phí thu gọn vú phì đại là bao nhiêu?

Thời gian thu gọn vú phì đại là 45 phút  – 1g và chi phí thực hiện  thu gọn vú phì đại tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus là 10tr – 30 tr.

Bạn đang xem bài viết Thu gọn vú phì đại

Bác sĩ tư vấn: 0941 29 82 82

Vui lòng điền đây đủ thông tin.
Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

Bình Luận:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

HOTLINE [X]