Thu nhỏ núm vú

Thu nhỏ núm vú là một trong những kỹ thuật thu gọn núm vú, thu nhỏ núm vú to lại nhanh chóng giúp bạn có được sự cân đối giữa bầu vú, quầng vú và núm vú. Tại thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus, kỹ thuật thu nhỏ núm vú này được tiến hành tại bệnh viện theo đúng quy chuẩn, đảm bảo an toàn, không xâm lấn, không đau, không chảy máu và hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới tuyến sữa.

thunhonumvu

12

Tại Sao?

Lựa chọn thu nhỏ núm vú?

01. Công nghệ thu nhỏ núm vú tốt nhất.

Ứng dụng kỹ thuật nội soi vào thu nhỏ núm vú, các bác sĩ sẽ lấy bỏ một miếng tổ chức của núm vú, sau đó khâu các phần còn lại với nhau bằng những mũi khâu nhỏ giúp núm vú được thu nhỏ một cách nhanh chóng, an toàn và hạn chế xâm lấn.

02. Tuyệt đối an toàn, không đau, không để lại sẹo.

Thu nhỏ núm vú nội soi hoàn toàn không đau đớn vì trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê nhẹ toàn thân nên không cảm thấy đau đớn. Ngoài ra, phương pháp thu nhỏ núm vú nội soi cũng không để lại sẹo sau phẫu thuật vì phương pháp thu nhỏ núm vú nội soi sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng hiện đại, giúp kích cỡ cũng như cấu trúc ngực được phóng đại lên gấp nhiều lần. Bác sĩ sẽ tiến hành định hình và thu nhỏ núm vú một cách nhẹ nhàng , an toan không gây tổn thưởng cho bầu ngực và che dấu sẹo một cách hữu hiệu nhất.

03. Kết quả đẹp tự nhiên.

Nhờ công nghệ thu nhỏ núm vú nội soi tiên tiến nên bác sĩ tiến hành việc định hình khoanh vùng cần thu gọn một cách chính xác, đảm bảo 2 đầu núm vú cân đối cho kết quả đẹp tự nhiên.

04. Kết quả ổn định lâu dài.

Thu nhỏ núm vú nội soi sẽ cho kết quả thu nhỏ vú lâu dài và ổn định vì phương pháp thu nhỏ núm vú này được thực hiện bằng các dụng cụ chuyên dụng hiện đại. Ngoài ra, sự tận tình, tỉ mỉ chu đáo trong suốt quá trình thu nhỏ núm vú được bác sĩ Huy tiến hành rất an toàn mang lại một kết quả lâu dài nhất, ổn định nhất.

05. Tiết kiệm thời gian,phục hồi nhanh chóng.

Nhẹ nhàng, phục hồi nhanh chóng với phương pháp thu nhỏ núm vú hời gian tiến hành nhanh chóng khoảng 1h, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Ai phù hợp với phương pháp thu nhỏ núm vú?

01. Đầu vú quá to.
02. Núm vú phì đại.
03. Mong muốn cải thiện kích thước vùng núm vú.
04. Trên 18 tuổi.

Thu nhỏ núm vú là một tiểu phẫu giúp lấy lại được núm vú cân đối hài hòa với cơ thể, hoàn toàn không đau, không xâm lấn không chảy máu và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus

Địa chỉ thu nhỏ núm vú uy tín

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus là một trong số ít các thẩm mỹ viện tại Việt Nam đã được Sở y tế Tp.HCM cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ

– Công nghệ thu nhỏ núm vú nội soi được Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus trực tiếp tiếp nhận chuyển giao từ Mỹ, tiến hành theo một quy trình phẫu thuật thu nhỏ núm vú nội soi khép kín ,đạt chuẩn,đảm bảo an toàn tuyệt đối, đem đến cho khách hàng kết quả thu nhỏ núm vú đẹp tự nhiên và sự hài long.

gioi-thieu-tham-my-vien-sgTrung tâm thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus – Nơi sắc đẹp thăng hoa.

– Khi đến với Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus bạn không còn phải lo lắng những biến chứng có thể xảy ra. Đội ngũ bác sỹ chuyên môn, uy tín, có bề dày kinh nghiệm cùng kỹ thuật thu nhỏ núm vú được thực hiện một cách nhuần nhuyễn, mang đến cho khách hàng bầu ngực đều đặn, cân xứng và đẹp tự nhiên nhất.

– Bên cạnh đó, bạn còn có thể lựa chọn kết hợp thu nhỏ núm vú với các phương pháp như phun hồng nhũ hoa, làm đẹp bầu ngực…mang đến một kết quả bầu ngực thẩm mỹ tự nhiên nhất.


Quy trình thu nhỏ núm vú như thế nào ?

Quy trình thu nhỏ núm vú tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus đạt chuẩn theo tiêu chuẩn của Bộ y tế.Các quy trình diễn ra như sau :

01. Tư vấn thăm khám.

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và trao đổi về nguyện vọng của khách hàng, giúp khách hàng hiểu được đâu là giải pháp phù hợp với tình trạng của mình.Bác sỹ tư vấn cho khách hàng về kỹ thuật thu nhỏ núm vú để khách hàng nắm bắt được dịch vụ cần làm và hướng dẫn chuẩn bị tâm lý cho khách hàng khi tiến hành dịch vụ.

02. Gây tê vùng thu nhỏ núm vú

Để trong quá trình thực hiện khách hàng không cảm thấy đau đơn hay khó chịu gì, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho khách hàng.

03. Tiến hành thu nhỏ núm vú

Thu nhỏ núm vúBác sĩ tiến hành thu nhỏ núm vú theo 2 phương pháp trên.

Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trên núm vú và lấy bỏ một phần tổ chức núm, sau đó khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

03. Đóng kín vết mổ

Kết thúc quy trình, bác sĩ thực hiện đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Video và hình ảnh thu nhỏ núm vú.

Với công nghệ thu nhỏ núm vú hoàn hảo được thực hiện bởi bác sĩ với tay nghề cùng kinh nghiệm lâu năm,Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus mang đến cho khách hàng bầu ngực đẹp tự nhiên nhất.

truoc-sau-thu0nho


Chăm sóc

Và xử lý biến chứng

01. Chăm sóc sau khi thu nhỏ núm vú.

– Giữ vết thương khô, chỉ lau bằng nước muối sinh lý trong những ngày đầu.

– Cắt chỉ sau 5-7 ngày phẫu thuật

– Để giữ cho vết thương đẹp, khách hàng nên tránh những món ăn như rau muống, thịt bò, cua, tôm , đồ biển đồ tanh…

– Chườm đá sau phẫu để giảm sưng

– Bầm tím có thể xuất hiện vì vậy nên chườm ấm trong trường hợp này.

– Có thể hơi ngứa ngay vết thương là phản ứng lành thương bình thường của cơ thể

– Uống theo theo hướng dẫn của bác sỹ, không ngưng thuốc

– Có thể sinh hoạt và làm việc bình thường.

02. Biến chứng và cách xử lý biến chứng sau thu gọn.

– Nhiễm trùng, chảy máu hoặc phản ứng của cơ thể với chất liệu độn…

– Ngực không cố định, bị lệch, vẹo, lung lay

– Hoại tử vùng thu nhỏ.

– Thu nhỏ núm vú là phẫu thuật cũng tượng đối đơn giản, nhưng kết quả phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm, độ khéo léo của bác sỹ thực hiện và việc lựa chọn chất liệu độn hợp lý.

Thêm vào đó là sự tuân thủ giữ gìn, chăm sóc sau phẫu thuật của khách hàng cũng là một yếu tố quan trọng giúp tránh viêm nhiễm, hoặc vẹo lệch sau thu nhỏ. Bác sỹ phẫu thuật và khách hàng phải có sự kết hợp hài hòa vì cái đẹp chung .

Hỏi đáp về thu nhỏ núm vú ?.

01. Thu nhỏ núm vú có đau không?

Thu nhỏ núm vú là một trong những kỹ thuật đơn giản, bác sĩ sẽ lựa tùy vào mức độ núm vú phì đại mà sẽ tiến hành những phương pháp khắc phục cho phù hợp. Trước khi thực hiện kỹ thuật này, bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus  sẽ thăm khám và tư vấn cho khách hàng hiểu về được  phương pháp thu nhỏ núm vú trước khi điều trị. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành gây tê trước khi điều trị nên khách hàng sẽ không có cảm giác đau đớn hay khó chịu gì.

02. Kết quả thu nhỏ núm vú có tồn tại lâu dài?

Thu nhỏ núm vú là một trong những kỹ thuật cho kết quả vĩnh viễn. Vì bác sĩ sẽ thực hiện lấy bỏ một phần tổ chức da thừa của núm vú ( phần diện tích thừa ra). Hoặc bác sĩ sẽ lấy bỏ một miếng da xung quanh cổ của núm vú, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tổ chức tuyến vú. Do đó kết quả thu nhỏ núm vú tồn tại suốt đời.

03. Thu nhỏ núm vú có ảnh hưởng gì tới tuyến sữa không?

Nhiều khách hàng lo sợ rằng thu nhỏ núm vú sẽ ảnh hưởng tới tuyến sữa, tới việc sinh con và cho con bú. Nhưng hoàn toàn ngược lại, thu nhỏ núm vú chỉ là những can thiệp ở phần bên ngoài mà không có bất kỳ tác động nào vào phần bên trong tuyến sữa, nên bạn hoàn toàn yên tâm là kỹ thuật thu nhỏ núm vú không ảnh hưởng gì tới tuyến sữa.

04. Thời gian và chi phí thu nhỏ núm vú?

Thời gian thu nhỏ núm vú là 1g – 2g và chi phí thực hiện thu nhỏ núm vú tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus là 6tr.

Đánh giá của khách hàng

Chị Minh Tuyết

Núm vú của tôi trước đây rất to làm tôi mất tự tin nhiều khi mặc những chiếc áo mỏng bởi sẽ làm lộ rõ bầu ngực của mình. Tôi luôn phải chọn những loại áo ngực có phần đệm dày để không bị lộ Điều đó làm tôi rất khó chịu khi thời tiết nóng bức hay không thoải mái lựa chọn trang phục. Tôi đã quyết định đến Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus để thực hiện phương pháp thu nhỏ núm vú nội soi và tôi rất hài lòng. Núm vú của tôi được khắc phục nhanh chóng, thon gọn và tôi có thể thoải mái lựa những trang phục với cánh mỏng manh.

Chi Thùy Dương

Mình không thấy tự tin chút nào về ngoại hình của mình, đặc biệt là vòng 1 bởi vòng 1 của mình có một bên núm vú khá lớn. Mình luôn phải mặc những chiếc áo ngực dày để che đi khiếm khuyết cơ thể. Được người bạn giới thiệu tới thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus để tiến hành thu nhỏ nụm vú, nhưng mình sợ ảnh hưởng đến quá trình nuôi con sau này. Sau khi được tư vấn và giải đáp thắc mắc, tôi đã hoàn toàn yên tâm lựa chọn kỹ thuật thu nhỏ núm vú và kéo núm vú bị tụt tại Thẩm mỹ viện. Kết quả khiến tôi rất hài lòng. Tôi đã khắc phục được triệt để tình trạng núm vú phì đại trước đây, bầu ngực của tôi cũng đã cân đối và hài hòa hơn trước.

Bạn đang xem bài viết Thu nhỏ núm vú

Bác sĩ tư vấn: 0941 29 82 82

Vui lòng điền đây đủ thông tin.
Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

Bình Luận:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

HOTLINE [X]