Trị nám da tay hiệu quả

Trị nám da tay hiệu quả triệt để tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus bằng công nghệ trị nám da, trị nám da tay an toàn hiệu quả Laser Toning mới nhất được đánh giá cao trong việc điều trị nám da tay. Với những tính năng vượt trội , Laser Toning cho phép loại bỏ tận gốc vùng nám sâu bên trong da, hiệu quả triệt để đến 95% mà không gây tác dụng phụ cho da, không để lại sẹo và tuyệt đối an toàn. 

Trị nám da tay hiệu quả, an toàn

Tại Sao?

CN Laser Toning lại hiệu quả trong trị nám?

01.  Trị nám hiệu quả nhất

Công nghệ Laser Toning trị nám triệt để.Công nghệ Laser Toning trị nám triệt để.

Công nghệ Laser Toning vượt trội so với công nghệ thường, vì công nghệ thường chỉ tác động nám ở bề mặt trên, không loại bỏ tận gốc chân nám sâu ở bên trong,chỉ cải thiện tình trạng nám, không loại bỏ triệt để nám da. Trong khi Công nghệ Laser Toning trị nám dựa vào nguồn bước sóng ngắn và dài cho phép tác động trực tiếp tới sắc tố gây nám từ  trong ra ngoài khiến chúng bị gãy vụn thành vô số hạt nhỏ li ti và đào thải toàn bộ ra ngoài, do vậy, mang lại hiệu quả triệt để.

02.  Trị nám đến 95%

Do tính chất nám nằm sâu bên trong da, để loại bỏ nám bằng công nghệ thường rất khó. Công nghệ thường trong trị nám đạt kết quả không cao, ngoài ra sau điều trị có thể để lại sẹo. Như vậy nám không trị triệt để mà để lại sẹo. So với công nghệ thường, công nghệ Laser Toning trị nám tận sâu bên trong da loại bỏ triệt để đến 95% nám da, làn da trở nên mịn màng, tươi sáng mà không gây ảnh hưởng đến vùng da xung quanh.

03.  Dịch vụ an toàn tuyệt đối

Công nghệ Laser Toning với cơ chế chọn lọc hiện đại tập trung vào vùng sắc tố gây nám hoàn toàn không xâm lấn, không gây tổn thương đến cấu trúc vùng da xung quanh. Ngoài ra, Công nghệ Laser Toning được cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa kỳ kiểm định về chất lượng cũng như tính an toàn , hiệu quả nên khách hàng hoàn toàn an tâm khi điều trị nám da bằng công nghệ Laser Toning cho kết quả hữu hiệu ,triệt để và an toàn tuyệt đối.

04.  Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Liệu trình điều trị nám da mặt diễn ra nhanh chóng,điều trị nám da xong khách hàng có thể ra về ngay nên tiết kiệm tối đa thời gian và không cần nghỉ dưỡng.

Ai phù hợp với trị nám da tay?

01. Nam nữ bị nám da tay
02. Bị nám lâu năm
03. Bí nám ở vùng da khác

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus

Địa chỉ trị nam da mặt uy tín

Để điều trị nám da tay an toàn và hiệu quả đòi hỏi phải có những tiêu chuẩn về công nghệ tiên tiến, đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp và cơ sở trang thiết bị hiện đại cùng quy trình đạt chuẩn Bộ y tế. Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus không ngừng cải tiến và nâng cao kỹ thuật mới nhất trong đó có ứng dụng công nghệ Laser Toning trong việc điều trị và làm đẹp thẩm mỹ da cho khách hàng.

 – Công nghệ Laser Toning ra đời tại Mỹ, đã nhanh chóng được các chuyên gia thẩm mỹ áp dụng và chuyển giao công nghệ cũng như ứng dụng vào việc điều trị nám da tay trong đó có Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus nhằm giúp khách hàng triệt để việc trị nám da tay một cách an toàn, hữu hiệu.

tam-trang-toan-than-10

Trung tâm thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus – Nơi sắc đẹp thăng hoa.

– Khi đến với Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus bạn không còn phải lo lắng những biến chứng có thể xảy ra. Đội ngũ bác sỹ chuyên môn, uy tín, có bề dày kinh nghiệm cùng kỹ thuật thẩm mỹ được thực hiện một cách nhuần nhuyễn cùng công nghệ trị nám da tay Laser Toning giúp điều trị nám da tay đạt kết quả tốt nhất.


Trị nám da tay diễn ra như thế nào ?.

01. Bác sĩ thăm khám và tư vấn

bac-si-nguyen-tien-hiyBác sĩ Huy trực tiếp tư vấn cho khách hàng.

Khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn, thăm khám nhằm xác định tình trạng nám da tay và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp sao cho kết quả tốt nhất đối với mỗi khách hàng.

02. Làm sạch vùng điều trị

Tiếp theo, khách hàng sẽ được tiến hành loại bỏ da chêt và làm sạch vùng da điều trị bằng sữa rửa tay đặc trị nhằm giúp cho quá trình điều trị nám da tay trở nên hữu hiệu hơn.

03. Bôi tê vùng da điều trị

Khách hàng sẽ được bôi tê vùng da tay trước khi điều trị nhằm tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu, nhẹ nhàng mà không gây bất kỳ khó chịu nào trong thời gian điều trị.

04. Tiến hành làm trị nám

Công nghệ ánh sáng Laser Toning hữu hiệu trong việc trị nám da.Công nghệ ánh sáng Laser Toning hữu hiệu trong việc trị nám da.

Với công nghệ Laser Toning bác sĩ sẽ điều chỉnh năng lượng laser với mức độ phù hợp tùy vào đặc điểm, tính chất và độ nám da tay của khách hàng,sau đó sẽ tác động trực tiếp tới vùng nám trên da.

05. Bổ sung dưỡng chất dưỡng da

Cuối cùng, khách hàng được bôi kem dưỡng da vùng điều trị giúp da được tái tạo và phục hồi một cách nhanh chóng. Sau khi điều trị xong, bạn có thể ra về ngay trong ngày và sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.


Kết quả điều trị nám da tay

Dịch vụ trị nám da tay bằng công nghệ Laser Toning tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus mang đến cho khách hàng kết quả triệt để. Bởi sau khi trị nám da tay sẽ không có tác dụng phụ nào cho da mà kết quả vùng nám được bằng phẳng tự nhiên. Ngoài ra, cùng với công nghệ Laser Toning giúp khách hàng có làn da trắng sáng, mịn màng đẹp nhất.

Ảnh trị nám da tay trước sauXem ThêmThời gian và chi phí trị nám da tay

 

Đánh giá của khách hàng

Chị Phương Thảo

Vùng da của tôi sau khi sinh trở nên bị nám, rạm nhiều nhất là ở tay. Ban đầu tôi hơi chủ quan cứ nghĩ do sinh nên có ảnh hưởng chút đến sắc tố da, tuy nhiên điều này càng ngày càng trở nên tai hại khi vùng da tay của tôi mỗi ngày một nám rạm nhiều hơn. Tôi đã tìm đủ mọi cách để thoái triệt nám nhưng không hiệu quả. Được người bạn của tôi giới thiệu đến Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus với công nghệ trị nám Toning Laser, tôi đã đến và được bác sĩ tư vấn, thăm khám cũng như đưa ra liệu trình điều trị phù hợp. Sau thời gian ngắn điều trị, kết quả vùng da của tôi đã sáng mịn và hết nám.

Bạn đang xem bài viết Trị nám da tay hiệu quả

Bác sĩ tư vấn: 0941 29 82 82

Vui lòng điền đây đủ thông tin.
Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

Bình Luận:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

HOTLINE [X]